Skip to main content

Hermès Arceau Harnais Français Remix - sự nổi dậy của nghệ thuật thủ công

Khi nghệ thuật thủ công dẫn đầu công nghiệp chế tác đồng hồ.

Cổ điển và không ồn ào, Hermès Arceau luôn là bức tranh hoàn hảo để thể hiện chuyên môn của thương hiệu trong các métiers d’art. Với vỏ đồng hồ tròn và các vấu như những chiếc bàn đạp cưới ngựa không đối xứng, Arceau là một cái gật đầu với dòng dõi cưỡi ngựa của Hermès’ và cung cấp một bản nhạc đệm cho mô típ theo chủ đề ngựa được thấy trong Arceau Français Remix phiên bản mới.

Đồng hồ sở hữu một mặt số bằng sứ được vẽ bằng tay tinh xảo và chạm khắc, thoạt nhìn, trông giống như một mảnh thêu phức tạp. Hai chú ngựa trên mặt số dựa trên yếu tố trung tâm của chiếc khăn lụa ‘Harnais Français Remix” được thiết kế bởi nhà thiết kế nội bộ Hermès trong những năm 1940 và 1950. Lấy cảm hứng từ một tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập tư nhân của Émile Hermès, thiết kế cho thấy hai chú ngựa trong những chiếc cầu được trang trí công phu với lông vũ nhiều màu trên chóp.

Hình bóng những con ngựa đầu tiên được khắc trên sứ Limoges không tráng men (một loại sứ dán cứng từ vùng Limoges của Pháp). Theo đó, các màu khác nhau được vẽ trực tiếp, với mỗi lớp liên tiếp được nung chính xác ở nhiệt độ cao để tăng cường các sắc tố của mỗi màu.

Sau khi hoàn thành, mặt số được đặt trong vỏ vàng trắng 38mm với 82 viên kim cương viền xung quanh và được hoàn thiện bằng một tinh thể sapphire chống phản chiếu ở cả mặt số và mặt đồng hồ. Đồng hồ được trang bị Calibre H1912 tự lên dây cót “in house” với khả năng dự trữ 50 giờ. Một dây đeo cá sấu mâm xôi bổ sung màu sắc trên mặt số là nút kết hoàn hảo cho vẻ bề ngoài của sản phẩm. Giới hạn trong 24  chiếc được đánh số, Arceau Harnais Français Remix khá đơn giản, là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp dựa trên một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng không kém.

 

lựa chọn của người biên tập, Hermès


End of content

No more pages to load