Skip to main content

Heart To Heart: Breguet’s Reine De Naples Cœur

Breguet đánh dấu thời gian trôi qua bằng một trái tim đầy cảm xúc.

 
 

Breguet Reine De Naples Cœur

Một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử chế tạo đồng hồ, Abraham-Louis Breguet, chịu trách nhiệm về một số phát minh vĩ đại nhất đã ảnh hưởng đến thế giới đồng hồ. Tourbillon? Đứa con tinh thần của Breguet. Hệ thống chống sốc Pare-chute? Tât cả đều là ý tưởng của ông. Trong trên thực tế, bằng chứng lưu trữ cũng bổ sung thêm một chiếc lông vũ khác vào mũ của chuỗi thành tựu lâu dài của Breguet - đó là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên từng được sản xuất.

 

Caroline Murat ( hình bên dưới), em gái của Napoléon Bonaparte và Nữ hoàng Naples, đã ủy quyền cho Breguet tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay cho cô ấy vào năm 1810. Hai năm sau, chiếc Reference 2639 đã được chuyển giao nhưng, mặc dù chiếc đồng hồ đã quay trở lại Breguet để sửa chữa vào năm 1849 và Năm 1855, người ta vẫn chưa biết tung tích của chiếc đồng hồ quý giá này cho đến ngày nay.

Caroline Murat

Christened the Reine de Naples Cœur (tiếng Pháp có nghĩa là 'trái tim'), chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 28 chiếc được đánh số này, được khoác lên mình một bảng màu lãng mạn gồm đỏ và trắng, gợi lên màu sắc truyền thống cho tình yêu.

Xuyên suốt chiếc đồng hồ, các điểm nhấn khác nhau kết hợp với nhau để vẽ nên một bức tranh được Cupid tác thành. Minutes chapter được đánh dấu bằng một trái tim nhỏ ở mỗi khoảng cách năm phút, trong khi các chữ số phần tư lớn hơn và được tăng cường với hàng triệu đường viền.

Breguet Reine De Naples Cœur

Các giờ được thể hiện dưới dạng chữ số màu đỏ, hiển thị trong một cửa sổ ở trung tâm mặt số và núm vặn được đặt bằng cabochon màu hồng ngọc. Làm cho sự lấp lánh lên một bậc, mặt bích và gờ bằng vàng hồng được đính 128 viên kim cương lấp lánh , bổ sung thêm 28 chiếc trên khóa gấp của dây đeo cá sấu màu đỏ.

Nếu nhìn bao quát đồng hồ và bạn sẽ thấy Calibre 78A0 qua mặt sau bằng sapphire, cũng như số riêng của đồng hồ, được khắc trên viền vàng. Phù hợp với truyền thống của Breguet, mỗi chiếc đồng hồ được đánh số đều được ghi lại trong kho lưu trữ của Nhà , đã được lưu giữ từ cuối Thế kỷ 18 - một khái niệm lãng mạn tuyệt vời.

Nhưng có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của chiếc đồng hồ là kim phút hình trái tim độc đáo của nó. Bao gồm hai kim đồng hồ di chuyển ở các tốc độ khác nhau, kim phút di chuyển trên mặt số hình bầu dục trong một vũ điệu tinh tế khi nó phát triển về hình dạng trong suốt quá trình giờ.

Breguet Reine De Naples Cœur

Sử dụng bộ phận cam hình bầu dục, một trong các kim đồng hồ được gắn vào bánh răng bên trong trong khi tay kia ở bánh răng bên ngoài. Khi các kim  di chuyển xung quanh mặt số, kéo dài về phía vị trí 12 giờ, chúng gần như tăng gấp đôi kích thước, làm cho để có một buổi trình diễn thực sự quyến rũ khi chúng phục hồi hình dạng tròn ở nửa dưới của mặt số.

Breguet Reine De Naples Cœur

 

Thật vui khi thấy Breguet tiếp tục thiên hướng đổi mới và tạo ra những chiếc đồng hồ đáng chú ý của người sáng lập. Và họ đang làm điều đó không chỉ cho đồng hồ nam mà còn cho cả nữ giới.

Breguet


End of content

No more pages to load