Skip to main content

Hautlence Sphere Series 1

Giống như Magic 8-Ball, màn hình hiển thị giờ nhảy hình cầu của Hautlence đã trở lại với những cải tiến và mức giá ấn tượng.

Nếu có một xu hướng đã phát triển trong những năm đại dịch và sau đại dịch, thì đó chính là sự phổ biến ngày càng tăng của đồng hồ chỉ hiển thị thời gian. Nhịp sống của chúng ta đã thay đổi và cùng với đó, người tiêu dùng ngày nay muốn sự đơn giản trong công việc hàng ngày của họ. Nhưng điều đó không ngăn cản các thương hiệu độc lập đưa ra những thiết kế ngộ nghĩnh để tạo nên sự khác biệt. Phiên bản mới nhất của Cue Hautlence, Sphere Series 1, mang lại ý tưởng từ năm 2019.

Dưới sự chăm sóc của nhóm MELB từ năm 2012, Meylans đã nỗ lực nâng cao nhận diện đồng hồ mới của Hautlence với sự hỗ trợ của Precision Engineering AG. Tại BaselWorld 2019, nó đã gây ngạc nhiên cho cả ngành với màn hình hiển thị giờ ba chiều và đồng hồ phút quay ngược. Sphere 01 vừa thú vị vừa phức tạp một cách khéo léo. Bốn bánh răng hình nón chuyển động xung quanh hai trục chéo nghiêng 21 độ đảm bảo rằng quả cầu chỉ giờ sẽ quay và dừng chính xác khi kim phút lùi từ '60' trở lại ''.

Năng lượng cần thiết để dẫn động các bánh răng vào cuối mỗi giờ được lưu trữ bằng cam ốc và giải phóng tức thời ở mức '60', với một bánh răng điều khiển ngăn chặn bất kỳ lực nảy nào từ kim phút bằng cách làm chậm bước nhảy. Điều này cũng hạn chế bất kỳ sự hao mòn nào trên màn hình hiển thị thời gian và đảm bảo chuyển động linh hoạt. Phiên bản thứ hai của Sphere với mặt số mới sẽ ra mắt vào năm 2020.

Năm nay, Hautlence đã làm mới thiết kế vỏ TV mang tính biểu tượng của mình và cùng với đó, Sphere Series 1 mới được sản xuất với số lượng giới hạn 28 chiếc bằng thép không gỉ (lưu ý phụ: mỗi chiếc đồng hồ Hautlence đều được sản xuất giới hạn, với số lượng kết thúc bằng ' số 8'). Tóm tắt nhanh: trong đó hình dạng vỏ TV cũ có hình hộp hơn, thiết kế mới có các cánh dạng bậc mang lại chiều sâu cho thiết kế và làm nổi bật các chi tiết vát cạnh của vỏ.

Vỏ TV có kích thước 50,8mm x 43mm và rộng hơn chiều dài của nó, phá vỡ các quy ước về vỏ hình chữ nhật và mang lại sự vừa vặn dễ dàng cho mọi kích cỡ cổ tay. Dây đeo và vấu cũng được tích hợp vào thiết kế vỏ 43mm nên rất vừa vặn với những đường cong trên cổ tay của bạn. Điều đó làm cho nó rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài với dây đeo và khóa cao su. Một lần nữa, toàn bộ hệ thống bánh răng để hiển thị thời gian có thể nhìn thấy được từ mặt trước của đồng hồ; thật thú vị khi vận hành núm vặn và quan sát các bánh răng chuyển động bằng kim phút và quả cầu giờ lật vào cuối giờ giống như Quả bóng 8 ma thuật.

Cỡ nòng A80 mới đã được cải tiến từ bộ chuyển động HTL 501-1 ban đầu. Bộ chuyển động khung lộ ra bộ thoát ở mặt sau đồng hồ, cùng với lò xo chính lộ ra ngoài để bạn biết khi nào nên lên dây đồng hồ theo cách thủ công. Với hình học được cải tiến, có sự cân bằng mạnh mẽ trong thiết kế và bản thân chiếc đồng hồ cũng mỏng hơn một chút ở mức 11,9mm với mặt kính sapphire đóng hộp và 10,9mm không có.

Sphere Series 1 có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 100m, với các chữ số thập phân được áp dụng Globolight và chỉ số giờ Super-LumiNova trên các bán cầu titan được xử lý PVD màu xanh lam. Mặt số trung gian được đính hạt màu bạc, tạo nên một chiếc đồng hồ có tông màu bạc và xám với các điểm nhấn màu xanh lam toát lên vẻ đẳng cấp hiện đại. Nó cũng có giá 66.000 CHF (giá địa phương sẽ được xác nhận), giảm đáng kể so với 99.000 CHF ban đầu. Nó có sẵn thông qua Cortina Watch trong khu vực; hãy đến một cửa hàng gần bạn để tìm hiểu thêm.


End of content

No more pages to load