Skip to main content

Hautlence Linear Series 2

Nhà sản xuất đồng hồ sáng tạo tiếp tục chuỗi sự trở lại của mình với một mã đánh dấu toàn màu đen.

Ngay từ đầu, Hautlence đã là một nhà chế tác đồng hồ hành quân theo nhịp trống của riêng mình, mang đến những sáng tạo, kỹ thuật đồng hồ động học và dường như không để ý đến các xu hướng chế tạo đồng hồ. Vì vậy, khi MELB Holding (chủ sở hữu của H. Moser & Cie.) mua lại nó vào năm 2012, có thể hiểu được những lo ngại rằng chuỗi cấp tiến của thương hiệu có thể bị xáo trộn để phù hợp với sở thích chung đối với các sản phẩm thông thường hơn. Tất nhiên, những lo ngại đó đã giảm bớt khi thương hiệu trở lại vào năm ngoái với Linear Series 1, một chiếc đồng hồ dường như là một cách giải thích trưởng thành hơn, nếu không phải là một sự phát triển tự nhiên, về cách tiếp cận độc đáo của công ty đối với tử vi. Trông đặc biệt hơn so với người tiền nhiệm của nó, Linear Series 2 ra mắt lần đầu tiên trong năm nay với lớp vỏ toàn màu đen.

Hautlence Linear Series 2

Nhìn từ xa, những người trung thành với Hautlence lần đầu tiên có thể nhận ra vỏ hộp hình màn hình TV đặc trưng của thương hiệu trên Linear Series 2, nhưng nó đã được thiết kế lại một cách tinh tế kể từ những ngày thuộc dòng HL. Với những đường nét bóng bẩy hơn và tính thẩm mỹ hiện đại hơn, chiếc đồng hồ này giờ đây trông thể thao hơn so với những người tiền nhiệm của nó và dễ đeo hơn nhờ các vấu tích hợp lõm vào hai bên sườn. Được làm đen bằng lớp phủ PVD, vỏ máy vẫn có kích thước 43 x 50,8mm nhưng với độ dày hợp lý là 11,9mm, chúng tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai cũng nên nhét một mặt số hấp dẫn như thế này dưới cổ tay áo sơ mi.

Hautlence Linear Series 2

Nói về điều này, đáng chú ý là chỉ cần nhìn vào mặt số, người ta sẽ nghĩ ngay đến nhà chế tác đồng hồ tiên phong, mặc dù không có thương hiệu nổi bật. Theo đúng nghĩa đen, người ta phải nhìn vào đồng hồ ở một góc nhất định để thấy một bản khắc đồng điệu kín đáo tên và logo của thương hiệu ở vị trí 12 giờ. Xét cho cùng, Hautlence có lẽ được biết đến nhiều nhất với cách hiển thị thời gian sáng tạo thường liên quan đến các chỉ số lùi và nhảy.

Hautlence Linear Series 2

Ở đây, các giờ được hiển thị theo tỷ lệ dọc ở bên trái của mặt số, với con trỏ nhỏ màu trắng nhảy trở lại số '1' khi giờ thứ 12 trôi qua. Chỉ báo phút, mặc dù tương đối thông thường, mang lại nhiều trải nghiệm trực quan hơn vì mặt số sapphire của nó cho phép nhìn thoáng qua hoạt động bên trong và một tourbillon bay nằm ở vị trí 6 giờ, trong trường hợp này là vị trí 30 phút. Một trò ảo thuật kinh dị cũng đang ẩn trong tầm nhìn rõ ràng. Tích hợp với kim phút, cam phút nâng khu vực phút khi giờ trôi qua. Ở đầu mỗi giờ, kim giờ quay trở lại vị trí ban đầu, do đó điều khiển ngôi sao giờ, bao gồm cả cam giờ.

Hautlence Linear Series 2

Calibre D50 tự lên dây cung cấp năng lượng cho Linear Series 2, được phát triển, thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi Hautlence, được trang bị một mô-đun được tạo ra với sự cộng tác của nhà sản xuất đồng hồ độc lập Agenhor. Được kết hợp với dây đeo cao su màu đen thể thao, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100m và dự trữ năng lượng trong 72 giờ.

Hautlence Linear Series 2

Giới hạn 28 chiếc trên toàn thế giới, Linear Series 2 được bán lẻ ở mức 63.000 CHF.


End of content

No more pages to load