Skip to main content

Haute Horlogerie chính thức đổi tên thành SHH

Mặc dù đã thay đổi, nhưng giá trị cốt lỗi của thương hiệu vẫn luôn vững mạnh.

Sự quy tụ đông đảo của các cửa hàng đồng hồ nổi tiếng thế giới tại Marina Bay Sands chào đón một thành viên mới với sự ra mắt của SHH, một nhà cung cấp lâu đời về sản xuất đồng hồ độc lập sang trọng, có vẻ như sẽ làm hồi hộp những người hâm mộ đồng hồ với danh mục các thương hiệu hiếm và độc quyền.

Mặc dù tên là mới, SHH được đổi tên từ Sincere Fine Horlogerie - một khái niệm bán lẻ được giới thiệu vào năm 2005 bởi Sincere Fine Watches nhằm khắc sâu sự đánh giá cao của ngành sản xuất đồng hồ độc lập trong khu vực. Những người sành sỏi về đồ cổ điển nhất định sẽ nhớ đến cửa hàng chân thành Fine Horlogerie tại khách sạn Hilton, nơi tập trung sự kết hợp của các thương hiệu độc lập và chủ đạo do nhà bán lẻ thực hiện. Với SHH, khái niệm bán lẻ được tân trang lại và cửa hàng Marina Bay Sands mới mang đến trải nghiệm có mục đích hơn về sản xuất đồng hồ độc lập cao cấp, thể hiện qua sự lựa chọn các thương hiệu được tuyển chọn cẩn thận và phong cách trang trí sang trọng của cửa hàng.

Thiên đường theo nghĩa đen trên Trái đất dành cho những nhà sưu tập đồng hồ sành điệu, cửa hàng SHH tại Marina Bay Sands ngay lập tức đưa bạn vào thế giới SHH ngay khi bạn bước vào giới hạn sang trọng của nó. Ấm áp, thanh lịch và thân mật ở mức độ tương đương, cửa hàng được bài trí trang nhã tràn ngập tông màu be và gỗ phong phú, đồng hồ được trưng bày trên cửa sổ và ống kính như thể chúng là những tác phẩm nghệ thuật.

Bên trong cửa hàng, khách hàng được chào đón đầu tiên bởi năm viên bục xếp dọc theo bức tường bên trái chứa một loạt các sáng tạo hình ảnh tinh tế nhất của SHH. Tại khu vực trưng bày chính, khách được mời đến xem các mẫu đồng hồ tại các khu vực gần nhau. Những chiếc đồng hồ được đặt sẵn ở màn hình đảo trung tâm hoặc dọc theo bức tường phía sau, nơi trưng bày các thương hiệu cốt lõi của SHH, mỗi chiếc đều đi kèm với bảng kỹ thuật số tương tác chuyên dụng để bạn tìm hiểu thêm về các thương hiệu và đồng hồ của họ. Những khách hàng muốn duyệt trong sự riêng tư và thoải mái hơn có thể đến sảnh khách riêng, nơi họ có thể xem những chiếc đồng hồ tinh tế trong khi nhâm nhi một ly rượu chianti được phục vụ từ quầy rượu chuyên dụng của khu vực.

“SHH là biểu hiện cao nhất của ngành bán lẻ đồng hồ, và như những gì chúng tôi luôn mong muốn. Với khái niệm cửa hàng mới này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho những người sưu tập đồng hồ sành điệu một mức độ thích thú cao hơn nữa đối với nghề thủ công, niềm đam mê và sự sáng tạo của việc chế tác đồng hồ độc lập, ”Ong Ban, Giám đốc điều hành của Chân thành Fine Watches cho biết.

Trong khi tất cả đều độc lập quyết liệt, không có hai thương hiệu hoặc đồng hồ nào giống nhau tại SHH. Được lựa chọn cẩn thận cho những nhà sưu tập đồng hồ sành điệu nhất, mỗi thương hiệu đều mang đến triết lý đồng hồ riêng biệt của nó. Những đức tính hấp dẫn nhất của bất kỳ thương hiệu độc lập sang trọng nào - tính độc đáo, tính sáng tạo, tính độc quyền, sự khéo léo bằng tay và sự đổi mới táo bạo - tất cả đều được thể hiện rõ qua dòng sản phẩm ấn tượng của SHH.

Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition

Từ hiện đại tiếp nhận chế tác đồng hồ truyền thống, đến các phức tạp kỹ thuật tinh vi và phức tạp, đến các biểu hiện của nghệ thuật tiên phong đương đại, các nhà sưu tập đồng hồ tha hồ lựa chọn tại SHH. Cửa hàng hiện có 19 thương hiệu độc lập, mỗi thương hiệu tự hào có một bản sắc và triết lý đồng hồ độc đáo. Họ bao gồm Angelus, Armin Strom, Arnold & Son, Chopard L.U.C, Corum, Cvstos, Ferdinand Berthoud, Greubel Forsey, Grönefeld, H. Moser & Cie., HYT, Lang & Heyne, Laurent Ferrier, Montblanc, Moritz Grossmann và Parmigiani Fleurier, cũng như những bổ sung mới nhất cho gia đình, Czapek & Cie, và Louis Moinet.

Lang & Heyne Georg SHH Edition

Để kỷ niệm sự ra mắt của SHH, nhà bán lẻ ra mắt ba phiên bản độc quyền để kích thích sự thèm muốn của các nhà sưu tập. Chúng bao gồm Greubel Forsey Double Balancier Convexe SHH Edition trong một hộp titan lồi với hai bánh xe cân bằng nghiêng 30 ° được liên kết bằng bộ vi sai (giới hạn 6 chiếc); Lang & Heyne Georg SHH Edition bằng vàng hồng với mặt số gốm nghệ thuật (giới hạn 12 chiếc); và Laurent Ferrier Classic Origin SHH Edition bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh lục (giới hạn 10 chiếc).

Laurent Ferrier Classic Origin SHH Edition

Trải dài từ thử nghiệm sang cổ điển, mỗi ấn bản kỷ niệm đều khác biệt về cá tính và sự uyên bác trong cách thể hiện tính chất đồng hồ - một sự thể hiện sự đa dạng trong thủ công và sự sáng tạo chính xác là những gì SHH vô địch. Và điều này chỉ là khởi đầu. SHH mong muốn tạo ra nhiều mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn độc quyền hơn nữa trong sự hợp tác với các thương hiệu đối tác của mình.

 


End of content

No more pages to load