Skip to main content

Harry Winston Ocean Bi-Retrograde nâng cao đồng hồ thể thao của phụ nữ

Sự Đơn sắc xa xỉ từ ông hoàng kim cương 

Harry Winston Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm

Tất nhiên, không có gì lạ khi một thương hiệu đính nhiều đá quý lên đồng hồ của phụ nữ. Nhưng nếu cái tên được đề cập là Harry Winston, rất có thể, các chuẩn mực sẽ được đặt cao hơn rất nhiều.

Và tại sao mọi người nên mong đợi bất kỳ sự khác biệt từ Harry Winston? Một thương hiệu nổi tiếng với những món đồ trang sức xứng đáng trên thảm đỏ phải chứng minh được những tiêu chuẩn chính xác tương tự cho những chiếc đồng hồ đắt tiền của mình và cuối cùng, Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm Harry Winston đã mang lại một màn trình diễn tuyệt vời.

Là một cặp đồng hồ thể thao quyến rũ dành cho nữ bằng vàng trắng, Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm mang tính thẩm mỹ và sáng tạo về mặt cơ học. Nổi tiếng từ bộ sưu tập Ocean của Harry Winston - bề ngoài là dòng đồng hồ lặn, mang cảm hứng hàng hải. Nưng thực tế chúng được thiết kế để tô điểm cho cổ tay của những ai đam mê siêu du thuyền. Đây là những chiếc đồng hồ này có các yếu tố thiết kế đặc trưng như một chiếc bảo vệ vương miện theo hình vòm của Harry Winston , vỏ tròn với các đường nét đương đại và mặt số lệch tâm. Tuy nhiên, trong phiên bản này, những chiếc đồng hồ được làm sống động hơn với sự kết hợp đáng yêu cùng các biến thể đơn giản nhưng quyến rũ và tất nhiên, những viên kim cương tốt nhất mà tiền có thể mua được.

Harry Winston Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm

Chủ đề đen trắng được thực hiện một cách tuyệt vời. Đặt trên nền mặt số khảm xà cừ màu trắng là mặt số  hiển thị thời gian ở vị trí trung tâm và các chỉ số quay ngược cho bộ đếm 30 giây và ngày. Được phân định bằng sơn mài đen hoặc nhẫn chương khảm xà cừ trắng và được viền bởi những viên kim cương cắt rực rỡ, các đường màu mang đến một biến thể thú vị cho sự kết hợp giữa phong cách ‘panda’ và ‘reverse-panda' đã được hồi sinh gần đây. Vẻ ngoài được lặp lại một cách gọn gàng trên dây đeo cao su có đế màu trắng và một họa tiết giống như dệt ở giữa trông giống như một mảnh vải.

Và ai lại không nhận thấy ánh sáng lấp lánh của những viên kim cương trên những chiếc đồng hồ này? Khá hạn chế bởi các tiêu chuẩn của Harry Winston (xét cho cùng thì đây cũng là một chiếc đồng hồ thể thao), mỗi mẫu đều được trang bị 57 viên kim cương cắt rực rỡ trên vỏ 36mm, 99 viên kim cương cắt rực rỡ trên mặt số và một viên kim cương cắt ngọc lục bảo ở vị trí 12 giờ - tất cả đều được đánh giá với độ rõ nét DF và màu IF-VVS.  Bên cạnh đó, Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm rất linh hoạt và phù hợp với mọi thời điểm, sự duyên dáng và lấp lánh bình thường của nó dễ dàng đi kèm với bất kỳ dịp nào trong công việc cho đến các bữa tiệc tùng cuối tuần.

Harry Winston Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm

Một chiếc đồng hồ hấp dẫn không kém phần bên trong, Ocean Biretrograde Black & White Automatic 36mm được điều khiển bởi bộ chuyển động tự động 312 bộ phận với lò xo silicon hiện đại giúp tối ưu hóa độ chính xác của tốc độ và thời gian hiện hành. Đồng thời cung cấp Dự trữ năng lượng 65 giờ khi có gió đầy đủ, cho phép bạn để đồng hồ trên tủ quần áo của mình trong hai ngày và nhấc nó lên để đeo sau đó mà không bị lỡ nhịp. Sẽ thật đáng tiếc nếu không thể phô bày sức mạnh và hiệu suất đó ra ngoài, vì vậy Harry Winston đã lựa chọn một cách khôn ngoan để giới thiệu bộ máy thông qua một chiếc ốp lưng mở, được trang trí bằng cách hoàn thiện thủ công tinh xảo, bao gồm các sọc tròn Geneva trên các cây cầu, hình tròn vân trên tấm đế và một cánh quạt bằng vàng trắng 18K. Siêu phẩm được bán giới hạn 100 chiếc cho mỗi mẫu.

harry winston


End of content

No more pages to load