Skip to main content

Harry Winston Avenue Classic Moon Phase

Harry Winston thể hiện sự lãng mạn về đêm với sự lấp lánhn mới của Avenue Classic Moon Phase.

Chúng ta đã nhìn thấy con phố rất nhiều lần trong các bộ phim để có thể hình dung cảm giác thực sự đi trên đó như thế nào: Đại lộ số 5 của New York vào một đêm băng giá quanh Giáng sinh, được bọc trong một chiếc áo khoác lông chồn và được sưởi ấm bởi ánh đèn từ các cửa hàng mang tầm vóc thế giới hầu hết những cái tên hào nhoáng như Chanel, Ferragamo, Bergdorf Goodman và tất nhiên, Harry Winston không thể so sánh được.

Harry Winston Avenue Classic Moon Phase

Phố mua sắm nổi tiếng thế giới đặc biệt yêu quý đối với Harry Winston, người đã thành lập salon hàng đầu ở đó vào những năm 1960 và từ đó trở thành điểm đến bán lẻ phải ghé thăm của công ty đối với bất kỳ quý cô thượng lưu nào xứng đáng với đồ trang sức của mình. Trên thực tế, con phố biểu tượng có ý nghĩa to lớn như vậy đối với Harry Winston, thương hiệu thậm chí còn bất tử nó trong bộ sưu tập Avenue được đặt tên một cách khéo léo.

Những thiết kế lấy cảm hứng từ Trang trí Nghệ thuật Oozing, đồng hồ Avenue là một chiếc đồng hồ đeo tay thanh lịch, thon dài và thanh lịch được thiết kế để gợi lên sự tinh tế rõ ràng đồng nghĩa với Đại lộ số 5 của New York. Bản thân vỏ của đồng hồ là các yếu tố thiết kế thể thao đặc biệt thể hiện sự tôn kính đối với cửa hàng hàng đầu của Harry Winston ở đó, đặc biệt nhất là vấu ở giữa hình vòm gợi nhớ lối vào lớn của cửa hàng.

Để biết thêm về vẻ quyến rũ lấy cảm hứng từ Harry Winston-on-Fifth Avenue, những chiếc đồng hồ Avenue Classic Moon Phase mới nhất sẽ đưa bạn đến ngay con phố tráng lệ với ánh đèn bảng quảng cáo với vòi hoa sen kim cương và vàng nguyên khối, được nhấn nhá bằng một đoạn thơ với dấu chấm trăng hiển thị biểu đồ sáp và tàn của mặt trăng.

Harry Winston Avenue Classic Moon Phase

Có bốn sự bổ sung mới cho bộ sưu tập Avenue Classic Moon Phase năm nay - hai chiếc bằng vàng hồng và trắng kết hợp với vòng tay hoặc dây đeo cá sấu phù hợp - tất cả đều là những món đồ đi kèm sẵn sàng trên thảm đỏ lấp lánh, lấp lánh. Ở trên cùng của đống là các mẫu vòng tay đầy đủ. Cho dù bằng vàng hồng hay vàng trắng, những biến thể này đều tỏa ra sự sang trọng nặng nề, được đặt bằng những viên kim cương cắt sáng chói trên vỏ, gờ, vấu và liên kết vòng đeo tay, đi kèm với nhiều đá hơn trên mặt số, cả hai đều tạo thành họa tiết lấp lánh ánh sao và đường viền cửa sổ ánh trăng.

Tuy nhiên, phải nói rằng, những viên kim cương sẽ khiến bạn mê mẩn đến mức nào, nhưng phải nói rằng, những chiếc đồng hồ không chỉ có sự lấp lánh. Khác với hai mẫu công suất cực kỳ cao, Avenue Classic Moon Phase cũng có các biến thể hạn chế hơn với dây đeo cá sấu (cũng như đồng hồ Harry Winston có nạm đá quý có thể có được), đồng thời quyến rũ chúng ta với chất lượng và độ sáng bóng của viên kim cương của chúng - Vỏ được cải tiến, tạo điểm nhấn phong phú cho mặt số tuyệt đẹp.

Harry Winston Avenue Classic Moon Phase

Được chế tác bằng xà cừ xanh, trắng hoặc nâu, các mặt số tỏa ra ánh kim kết cấu đáng yêu được làm nổi bật bởi kết cấu bằng đá cẩm thạch của chúng. Tương tự như vậy, mô hình lấp lánh hình sao nạm kim cương nói trên và chủ nghĩa lãng mạn của màn hình moonphase thực sự tỏa sáng trên những mẫu có dây đeo cá sấu này, nhờ đó bạn không bị mất tập trung khi có quá nhiều đá quý chói mắt.

Vì vậy, ít hơn hoặc nhiều hơn đá cho Avenue Classic Moon Phase của bạn? Chúng tôi biết, đó là một loại vấn đề của Đế chế Bling. Nhưng này, đó là Harry Winston. Những quyết định khó khăn như thế này sẽ được mong đợi.

Harry Winston Avenue Classic Moon Phase


End of content

No more pages to load