Skip to main content

Hamilton Khaki Navy BeLOWZERO Auto Limited Edition - chào mừng trở lại Hollywood

Hamilton trở lại Hollywood trong TENET

Những người mê phim ắt hẳn đều quen thuộc với đồng hồ Hamilton. Rốt cuộc, thương hiệu này đã xuất hiện trong hơn 500 chương trình trên cả màn hình rộng hay truyền hình kể từ năm 1932. Các dự án đáng chú ý gần đây bao gồm series phim Men In Black, phim Christopher Nolan, 2014, Interstellar và The Martian của Ridley Scott. Có lẽ tất cả sự xuất hiện đắt giá trên màn bạc của Hamilton đều thuộc về  Elvis Presley, trong vở hài kịch âm nhạc năm 1961, Blue Hawaii, nơi ông đã khoác lên mình chiếc Ventura mang tính biểu tượng.

Năm nay, Hamilton một lần nữa hợp tác với đạo diễn Christopher Nolan và nhà thiết kế sản xuất nổi tiếng, Nathan Crowley, để tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo không thể thiếu trong cốt truyện của TENET. Diễn viên chính John David Washington và Robert Pattinson,  và một phim kinh dị gián điệp mới nhất là phương tiện hoàn hảo cho đồng hồ tiện ích.

Bằng nhiều tháng nghiên cứu và phá triển trong phòng thí nghiệm của Hamilton đã dẫn đến hàng trăm đồng hồ đạo cụ được gửi đến nhiều bộ quốc tế khác nhau (bộ phim được quay ở bảy quốc gia). Các nhà sản xuất đồng hồ sẽ đến từng địa điểm để hỗ trợ các chức năng của đồng hồ kết hợp màn hình analogue và kỹ thuật số với chức năng đếm ngược màu đỏ hoặc xanh.

Dựa trên Hamilton Khaki Navy BeLOWZERO, chiếc đồng hồ trong phim có các tính năng chỉ được sử dụng trong thế giới của TENET. Như vậy, nó sẽ không được sản xuất thương mại cho người hâm mộ để mua. Tuy nhiên, một phiên bản đặc biệt của Hamilton Khaki Navy BeLOWZERO đã được tạo ra, với bao bì độc quyền được thiết kế bởi chính Nathan Crowley.

 

Đồng hồ phiên bản đặc biệt là quá khác biệt so với Khaki Navy BeLOWZERO thông thường. Trong khi vẫn duy trì kích thước 46mm hào phóng, giờ đây vỏ máy được làm bằng titan nhẹ thay vì lặp lại bằng thép không gỉ trước đó, và có kim giây màu xanh hoặc đỏ chính là sự liên kết với các gam màu chính trong TENET. Cửa sổ ngày cũng đã được gỡ bỏ để mặt số trông sạch hơn, và kim giây trở thành điểm nhấn duy nhất vơi sắc màu nổi bật của mình trên mặt số đơn sắc.

 

Bên trong chiếc đồng hồ là Calibre H-10, bộ máy ba kim đồng hồ với khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng là 80 giờ. Nó cũng có khả năng chịu nước lên tới 1.000m, với kim giờ và phút trong Super-LumiNova màu xám. Kết hợp với một dây đeo cao su màu đen giữ cho vẻ ngoài giản dị nhẹ nhàng.

Với palindromes (những từ được đọc giống nhau theo cả hai cách) là chủ đề chính trong bộ phim, tựa đề là một ví dụ, Hamilton Hamilton đã quyết định làm cho chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt giới hạn ở 888 chiếc.

Nếu bạn theo đuổi một chiếc đồng hồ với vẻ ngoài sang trọng, Khaki Navy BeLOWZERO Auto Limited Edition không dành cho bạn. Có thể nó không phải là lựa chọn tốt nhất cho các phòng họp, trừ khi văn phòng của bạn ở ngoài trời và công việc của bạn đòi hỏi nhiều hoạt động thể chất. Nhưng nếu bạn là một người thích phiêu lưu mạo hiểm với một nhóm chuyên gia về các nhóm nhạc sartorial gồ ghề, thì bạn không thể bỏ lỡ siêu phẩm này.

Case

46mm titanium with black PVD

Dial

Black

Movement

Automatic H-10

Strap

Black rubber

Functions

Hours, minutes, seconds, day and date

Power Reserve

80 hours

Water Resistance

1,000m

 

Hamilton


End of content

No more pages to load