Skip to main content

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 phiên bản giới hạn

Thời kỳ đầu của những người đàn ông mặc dù là thời kỳ đen tối đối với những người vợ và bạn gái của những kẻ mê chơi game. Trong một thời kỳ ám chỉ những điều sắp xảy ra, những người phụ nữ này nói chung đã đánh mất những người đàn ông của mình trước các phiên bản FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) mới như Call of Duty, DotA và Far Cry.

Gần hai thập kỷ sau, sức hút của những trò chơi này vẫn tiếp tục đáng kể, với thanh thiếu niên và các game thủ OG vẫn tiếp tục chơi nó. Đó là lý do tại sao việc Hamilton - một cái tên có nhiều thời gian xuất hiện trên màn hình - lại có một chiếc đồng hồ thực tế được giới thiệu trong phiên bản Far Cry 6 mới nhất.

Thay vì một chiếc đồng hồ được sản xuất để tiếp thị sau khi được cấp phép và các quyền cần thiết, Hamilton Khaki Field Titanium Automatic thực sự nằm trong trò chơi và người chơi có thể tương tác với các chức năng đi kèm với nó.

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

Như những người hâm mộ Far Cry sẽ biết, trò chơi lấy bối cảnh ở hòn đảo Yara hư cấu ở Caribê, nơi chủ cũ của nó, Santos Espinosa bị ám sát vào năm 1983. Hamilton Khaki Field Titanium Automatic được giới hạn ở 1983 chiếc, nhằm phục vụ cho sự kiện này.

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

 

Trong game, chiếc đồng hồ được trao cho những người chơi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ du kích. Đồng hồ trong trò chơi có chức năng ‘tiếp tục tích tắc’ ban đầu, cải thiện khả năng phòng thủ trong khi chạy nước rút và cho phép người chơi ra vào và thoát khỏi nguy hiểm một cách hiệu quả.

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

Tất nhiên trong cuộc sống thực, đồng hồ sẽ không giúp bạn thoát khỏi rắc rối với vợ khi bạn chọn Far Cry sesh hơn cô ấy, nhưng nó chắc chắn và đáng tin cậy, giống như trong trò chơi. Với kích thước 42mm, nó có kích thước phù hợp cho cuộc phiêu lưu hoặc như một chiếc máy đánh hàng ngày sẽ giúp bạn nhận được những cái gật đầu từ những người chơi đồng nghiệp.

Được đặt trong một lớp vỏ titan được chải xước, mặt số vinyl đen của đồng hồ có trung tâm mờ với chỉ số ‘6’ được phân tách (bên dưới), bắt chước kiểu chữ của biểu trưng trò chơi. Để tôn vinh lực lượng du kích của Yara, kim giây có màu đỏ, ám chỉ màu sắc của trò chơi.

Hamilton x Far Cry 6

Bên trong đồng hồ là bộ máy Calibre H-10 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ, khả năng chống nước 100m và rôto được làm bằng khung xương, được nhìn thấy qua mặt sau mở.

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

Giống như trong trò chơi, đồng hồ đi kèm với dây đeo NATO bằng da màu nâu, cũng như một dây đeo bằng da nubuck màu nâu bổ sung và một công cụ thay đổi để bạn có thể tự thay dây đeo như một game thủ khéo léo. Bộ sản phẩm có bao bì thân thiện với môi trường cùng với một túi da.

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

Hamilton Khaki Field Titanium Automatic Far Cry 6 Limited Edition

Giám đốc nội dung trò chơi của Ubisoft Toronto, Omar Bouali, cho biết, “Hamilton’s Khaki Field không chỉ đơn thuần là một lựa chọn phụ kiện hoặc tài sản chức năng mà thực sự được tích hợp vào lịch sử của Yara với mối liên hệ với nhà lãnh đạo bị phế truất của hòn đảo. Đó là một chi tiết nhỏ giúp tăng thêm độ chân thực cho thế giới điện ảnh mà chúng tôi đã tạo ra. ”

Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy chú ý đến việc mô tả một người chơi đồng hồ có khả năng cảm thấy hồi hộp. Rốt cuộc, có một chiếc đồng hồ trong trò chơi và ngoài đời thực thực sự rất tuyệt. Thêm vào đó, mức giá tương đối dễ tiếp cận là 1.650 đô la Singapore có nghĩa là sẽ không lâu nữa, tất cả 1.983 sản phẩm đều nằm trong tay của Dani Rojases ở khắp mọi nơi.

 

Case

42mm brushed titanium

Dial

Black dial with vinyl effect finishing on the hour ring, old radium Super-LumiNova numerals with a split ‘6’ marker

Movement

H-10 automatic movement with Nivachron balance spring

Functions

Hours, minutes, seconds

Power reserve

80 hours

Price

S$1,650

Hamilton


End of content

No more pages to load