Skip to main content

Hamilton Khaki Field Titanium Auto có vòng đeo tay

Chế tạo đồng hồ giá cả phải chăng đang trên đà phát triển đột phá.

Trong vài năm gần đây, chúng ta đã thấy sân chơi giữa chế tạo đồng hồ tốt và dễ tiếp cận đã được san bằng. Những cải tiến kỹ thuật và giải pháp vật liệu giúp các thương hiệu sản xuất đồng hồ tốt thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngày càng trở nên phổ biến hơn, cho phép các công ty tạo ra những sản phẩm có giá tốt cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp hơn. Đương nhiên, đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà sưu tập và những người yêu thích đồng hồ, cho phép người mua mới tiếp cận với những chiếc máy chấm công phức tạp hơn với giá trị lớn.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm đồng hồ công nghệ cao và dễ tiếp cận là dòng sản phẩm Khaki Field Titanium Auto của Hamilton. Đây không phải là một chiếc đồng hồ mới: Khaki Field Auto bằng titan đã xuất hiện được vài năm. Nó xuất hiện với các kích cỡ vỏ 38mm và 42mm, và khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020, các cọc số tiếng Ả Rập lume cổ điển và dòng chữ ‘Titanium’ ở bên cạnh vỏ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Nhưng không có nghi ngờ gì về hiệu suất của đồng hồ. Calibre H-10, bộ máy cung cấp năng lượng cho đồng hồ (có cùng kiến ​​trúc với các bộ máy còn lại được xác định tương tự của Tập đoàn Swatch), đáng tin cậy và mạnh mẽ, được thiết kế hoàn hảo cho phong cách gorpcore và Normcore của đồng hồ hiện trường.

Sau đó vào năm 2022, Khaki Field Auto được làm lại một chút. Nhóm thiết kế đã gạt bỏ vẻ ngoài giả cổ điển sang một bên và tập trung vào việc làm cho chiếc đồng hồ trở nên thú vị đối với những nhà sưu tập thích phiêu lưu hoặc thích phiêu lưu. Ý tưởng là tạo ra những chiếc đồng hồ có thể thu hút những người đi săn và những người mặc áo khoác đi săn đến văn phòng. Các mẫu 42mm được làm bằng titan chải với hai tùy chọn mặt số là xanh quân đội hoặc xanh nước biển. Các phiên bản 38mm có màu xanh lá cây và đen với vỏ được chải xước, đồng thời tham chiếu titan phủ PVD có mặt số màu xám rỗ.

Tất cả những chiếc đồng hồ này đều có màn hình hai tông màu, với vòng sáng hơn cho các chữ số giờ có đèn phát quang và cỡ lớn. Vạch phút bên ngoài cũng được trang bị một hạt dạ quang để dễ nhìn vào ban đêm và đồng hồ có dây da lộn với khóa chốt – chúng tôi cho rằng đó là sự trở lại với kiểu dáng của đồng hồ dã chiến truyền thống.

Tuy nhiên, năm nay, các mẫu Khaki Field Titanium Auto mới đi kèm với dây đeo hoàn toàn bằng titan và chỉ tăng một chút so với những người anh em dây da của nó. Có bốn mẫu, hai mẫu 42mm và hai mẫu nữa 38mm. Có một phiên bản titan chải cho mỗi kích thước có vẻ như là titan loại 2. Chất lượng này có tất cả các đặc tính không gây dị ứng và chống ăn mòn ở cấp độ 5 nhưng không thể đánh bóng như gương. Vì chúng là đồng hồ dã chiến nên vỏ bằng titan bóng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều.

  

Các mẫu vỏ và dây đeo bằng titan phủ PVD màu đen hoàn toàn là những mẫu đã thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi. Kiểu dáng toàn màu đen, mang phong cách quân đội tiếp tục khá hấp dẫn đối với nhiều người mua và trong một chiếc đồng hồ dã chiến, đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Cho dù bạn đang chuẩn bị đi cắm trại hay tham gia một trận đấu thể thao, chiếc đồng hồ đó sẽ rất lý tưởng cho dịp này. Thêm vào đó, đồng hồ siêu nhẹ và bền; chúng tôi muốn giới thiệu chúng như những lựa chọn thay thế hàng ngày.

Hamilton Khaki Field Titanium Auto có giá chỉ 1.590 đô la Singapore cho mẫu 38mm hoàn toàn bằng titan, chỉ cao hơn vài trăm đô la so với những mẫu được phát hành năm ngoái. Đắt nhất là mẫu được phủ PVD 42mm, có giá 1.830 đô la Singapore. Hãy đến một cửa hàng gần bạn để thử ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load