Skip to main content

Hamilton cho những ngày lễ: Bốn chiếc đồng hồ cho danh sách quà tặng Giáng sinh của bạn

Những món quà cho tất cả mọi người.

 

Intra-Matic Auto Chrono

Đồng hồ lấy cảm hứng từ phong cách retro. Bạn yêu họ hoặc ghét họ. Điều này, mặc dù, chúng tôi yêu thích. Mặt số bi-compax hình gấu trúc ngược trở nên tuyệt đẹp nhưng nó cũng đi kèm với bộ máy Calibre H-31 độc quyền, một bộ máy chronograph tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng được nâng cấp từ 42 giờ lên 60 giờ.

 

Khaki Field Mechanical

Với kích thước 38mm, chiếc đồng hồ hiện trường chắc chắn này là kích thước unisex hoàn hảo, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó với đối tác của mình. Giữ nguyên nguồn gốc lấy cảm hứng từ quân đội, chiếc đồng hồ này có cả mặt số 12 giờ và mặt số 24 giờ. Tuyệt vời cho những người nhấn mạnh đến việc gọi cuối ngày là '2359'.
 

Khaki Aviation X-Wind Day Date Auto

You don’t have to be a pilot to enjoy this one. Generously-sized at a macho 45mm, this is for the ones who aren’t afraid of a bit of heft. Featuring a mesmerising blue sunray dial, the watch is equipped with the self-winding Calibre H-30, which offers 80 hours of power reserve. It also has a bi-directional rotating bezel and is water-resistant up to 100m.
 

Jazzmaster Open Heart Automatic

Thanh lịch và tinh tế, chiếc Jazzmaster này chơi trò cấm kỵ với mặt số bằng giấy da mở một phần, cho cái nhìn thoáng qua về bộ máy tự động H-10 bên trong. Được kết hợp với kim giờ, phút và giây màu xanh lam, chiếc đồng hồ thể hiện sự tinh tế và sành điệu. 

End of content

No more pages to load