Skip to main content

Hamilton bước vào thế giới Ma trận

Hamilton PSR được yêu thích trở lại với một trận đấu bom tấn.

Hamilton PRS MTX

Một phần thú vị khi theo dõi các lần xuất hiện trên màn bạc của Hamilton là không biết thương hiệu đồng hồ sẽ hợp tác với bộ phim nào tiếp theo và dưới hình thức nào. Mặc dù đã là một năm khá im ắng đối với sự tham gia của Hamilton trong phim (vai khách mời của Khaki Field Day Date Auto trong The Virtuoso là khoảnh khắc đáng chú ý duy nhất mà chúng tôi bắt gặp), tin tức rằng thương hiệu đồng hồ đang phát hành một phiên bản giới hạn để kỷ niệm buổi ra mắt của The Matrix Hồi sinh sẽ giúp kích thích cảm giác thèm muốn của người xem và người mê phim.

Hamilton PRS MTX

 

Phần thứ tư của loạt phim cyberpunk đình đám với sự tham gia của Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss hứa hẹn nhiều hơn về bữa tiệc thị giác uốn cong tâm trí trong tương lai được phục vụ bởi các phần trước của loạt The Matrix. Thật phù hợp, Hamilton đã chọn mô hình PSR không thể xóa nhòa, một phiên bản hiện đại của Puslar, chiếc đồng hồ kỹ thuật số LED đầu tiên trên thế giới từ những năm 1970, làm bộ sưu tập kỷ niệm của bộ phim.

Hamilton PRS MTX

 

Được đặt tên là PSR MTX, chiếc đồng hồ này có thể được nhận ra ngay lập tức trong vỏ màn hình TV mang tính biểu tượng của nó với giao diện kỹ thuật số rõ ràng có màn hình kết hợp LCD và OLED, được kết hợp với vòng đeo tay ba liên kết theo phong cách cổ điển thích hợp. Và không ngoa khi nói rằng đồng hồ là sự tôn kính đối với nhượng quyền thương mại Ma trận. Lớp phủ PVD toàn màu đen của đồng hồ trên vỏ và vòng đeo tay cũng như mặt số với các chữ số màu xanh lá cây tôn vinh các phối màu xanh lá cây và đen thống trị trình tự mở đầu và áp phích của phim. Ở những nơi khác, ốp lưng được khắc họa tiết 'cơn mưa kỹ thuật số' cũng là một mô típ hình ảnh lặp lại trong phim.

Với giá 995 đô la Mỹ mỗi chiếc, Hamilton PSR MTX được sản xuất giới hạn ở 1.999 chiếc - một dấu ấn cho năm ra mắt của The Matrix - và đi kèm trong một chiếc hộp đặc biệt có vỏ bọc bằng họa tiết kỹ thuật số.

Hamilton PRS MTX

Hamilton


End of content

No more pages to load