Skip to main content

Hai mẫu Portugieser Summery mới từ IWC Schaffhausen

IWC mang đến phong cách giản dị tinh tế với các mẫu Portugieser mới nhất của mình.

Mặt trời tắt, bầu trời trong xanh và bạn muốn mặc quần áo xuống - nhưng không quá nhiều vì bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ đụng độ ai. Nếu đây là câu hỏi hóc búa của bạn, thì một chiếc đồng hồ đeo tay chắc chắn và có uy tín sẽ giúp bạn cân bằng một cách tinh tế từ thư giãn đến tinh tế - một chiếc đồng hồ không khác gì chiếc Portugieser mới từ IWC Schaffhausen. Mang đậm phong cách giản dị và phong cách thời trang đồng đều, các mẫu Portugieser này cho phép bạn có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

IWC Portugieser Automatic
IWC Portugieser Automatic

Được biết đến với sự hiện diện có kích thước lớn và thiết kế cổ điển, Portugieser là một chiếc đồng hồ phù hợp cho những người hâm mộ IWC đang muốn mang đến cho Đồng hồ Pilot’s và Aquatimers của họ một thời gian nghỉ ngơi. Ra đời vào năm 1939 - từ yêu cầu của hai doanh nhân Bồ Đào Nha đối với IWC để làm một chiếc đồng hồ đeo tay lớn bằng thép không gỉ chính xác như một chiếc máy đo thời gian hàng hải - những chiếc đồng hồ Portugieser ngày nay bao gồm nhiều loại khác nhau chạy gam từ các mẫu chỉ thời gian tự động đến phút bộ lặp và tourbillon, tất cả được bao bọc bởi một cơ bắp đặc biệt nhưng truyền cảm hứng cổ điển và thẩm mỹ thấp. Hai nhà sản xuất Bồ Đào Nha mới nhất mang đến những tính năng hữu ích này, và sau đó là một số, bằng cách thêm một chút tinh thần của mùa hè, của biển vào sự sang trọng thương hiệu của bộ sưu tập.

IWC Portugieser Automatic
IWC Portugieser Automatic

Dù là Đồng hồ bấm giờ Portugieser Automatic hay Portugieser Chronograph, các mẫu mới đều được làm sống động với tông màu trắng và xanh lam và mặt số kiểu ‘gấu trúc’ có các mặt số phụ tương phản. Đồng hồ Portugieser Chronograph làm bằng thép không gỉ 41mm với bộ đẩy bơm đặc trưng, ​​viền mặt số màu trắng với các mặt số phụ 30 phút và 60 giây màu xanh lam được căn chỉnh theo chiều dọc, đi kèm với các chữ số Ả Rập và kim feuille màu xanh lam. Bên trong, đồng hồ chạy trên bộ máy tự động Calibre 69355 được giới thiệu vào năm 2018, tránh được tổng số giờ và cửa sổ ngày để có cái nhìn rõ ràng hơn. Bộ chuyển động có thể nhìn thấy qua một mặt sau bằng sapphire mở.

Mặt khác, Portugieser Automatic lớn hơn một chút ở mức 42,3mm và được làm bằng thép không gỉ tương tự. Đồng hồ cũng có cùng màu trắng và xanh, cũng như các chữ số Ả Rập và kim feuille. Ở đây, các mặt số phụ kiểu gấu trúc được căn chỉnh theo chiều ngang, có bộ đếm giây nhỏ ở bên trái, được cân bằng bởi màn hình dự trữ năng lượng ở bên phải. Trái ngược với đường phút có vẻ ngoài thể thao trên mẫu đồng hồ bấm giờ, thiết kế đường ray vòng quanh mặt số để tạo cho chiếc Portugieser Automatic một phong cách cổ điển. Bộ máy Portugieser Automatic được điều khiển bởi bộ máy Calibre 52010, thuộc gia đình bộ máy dự trữ năng lượng 7 ngày thế hệ mới của IWC có hệ thống lên dây Pellaton cập nhật và hai thùng dây cót.

IWC Portugieser Chronograph
IWC Portugieser Chronograph 

Với thiết kế mặt số gấu trúc theo chủ đề tương tự của cả hai chiếc đồng hồ, thực sự có rất ít điểm để tạo sự khác biệt cho chúng - đặc biệt là khi các mặt số phụ trên mẫu tự động tạo ra một cái nhìn giống như chronograph. Sau đó, quyết định xoay quanh giá cả và chức năng. Đồng hồ Portugieser Chronograph, mặc dù có tính năng bổ sung, nhỏ hơn và mỏng hơn và - ở mức 12.800 đô la Singapore - có giá thấp hơn một chút so với chiếc Portugieser Automatic, có giá 18.800 đô la Singapore. Chúng tôi bị cám dỗ với đề xuất nhiều hơn cho ít hơn của trước đây, nhưng Portugieser Automatic chắc chắn là một biểu hiện ‘thuần túy hơn’ về nguồn gốc lịch sử của Portugieser. Đó là một sự lựa chọn khó khăn để thực hiện, nhưng dù bằng cách nào, sự sang trọng của mùa hè và cái nóng gay gắt đều được đảm bảo.


End of content

No more pages to load