Skip to main content

Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’

Vẻ đẹp của thiên nhiên đáp ứng sự đổi mới tần số cao trong kiệt tác Grand Seiko này.

Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’

Giống như cách các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ làm việc tại Vallée de Joux có thể nhìn ra các dãy núi xung quanh để nghỉ ngơi khỏi sự khắc nghiệt của việc lắp ráp các thành phần đồng hồ phút, các đồng nghiệp Nhật Bản của họ tại Grand Seiko, làm việc tại Studio Shizukuishi, một không gian do Kengo Kuma thiết kế dành riêng để sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp của thương hiệu, bạn cũng có đặc quyền là Zen - ing để dành thời gian để ngắm nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ, được bao quanh bởi một khu rừng và Núi Iwate gần đó.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi vẻ đẹp thiên nhiên bao trùm cuối cùng sẽ tìm thấy đường vào những chiếc đồng hồ được hình thành tại studio. Chiếc Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’ tuyệt vời này cho thấy Grand Seiko không chỉ bày tỏ sự tôn kính đối với những người xung quanh đầy cảm hứng với nghệ thuật tinh tế, mà còn thể hiện năng lực kỹ thuật của riêng mình trong một màn trình diễn đáng yêu của thiên nhiên và sự sáng tạo lấy cảm hứng từ sự đổi mới.

Được đánh dấu bằng những đường nét trang nhã trên vỏ và vòng đeo tay, các chỉ số khía cạnh và kim dauphine, và được hoàn thiện bằng sự kết hợp giữa đánh bóng gương và kết cấu chân tóc, tính thẩm mỹ của đồng hồ được đặt tên là 'Thiết kế Series 9' - một cái nhìn mà Grand Seiko cho biết sẽ phân biệt bộ sưu tập Di sản của hãng từ giờ. Tấm vải sạch sẽ và tinh tế, được neo bởi một vỏ 40mm và vòng đeo tay liên kết ba mảnh có thể nói là đơn giản, trong khi thực tế, nó là một bài tập về sự kiềm chế, đối xứng và tỷ lệ.

Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’

Đây cũng là lời mời dành cho các nghệ nhân và thợ đồng hồ của Grand Seiko đến thị trấn trên các lĩnh vực khác của đồng hồ. Ở bên trong, Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’  là sự hiện diện của bộ máy Calibre 9SA5 mới. Được giới thiệu vào năm 2020 để đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu, Calibre 9SA5 là sản phẩm mới nhất trong dòng chuyển động tự động tần số cao của Grand Seiko’s Calibre 9S, có tốc độ 36.000 dao động mỗi giờ.

Calibre 9SA5 đã mất chín năm để phát triển và tự hào có ba cải tiến độc quyền: bộ thoát xung kép giúp tăng hiệu quả truyền năng lượng; cân bằng không bung giúp cải thiện tính đẳng thời để có độ chính xác và khả năng chống sốc tốt hơn trong thời gian hiện hành; và kiến ​​trúc tàu bánh răng nằm ngang độc đáo cho phép Calibre 9SA5 mỏng hơn 15% so với người tiền nhiệm của nó, Calibre 9S8.

Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’

Trong khi động cơ của đồng hồ chỉ nhằm mục đích tăng tốc độ vòng quay, thì mặt số của nó lại thể hiện điều ngược lại. Một hình ảnh của sự thanh bình và tĩnh lặng, mặt số được kết cấu với các rãnh dài và dường như không được kiểm soát. Kiểu trang trí gợi lên những thân cây cao và mảnh của cây bạch dương trắng - cùng quang cảnh khu rừng quyến rũ bao quanh Grand Seiko’s Studio Shizukuishi, nơi sản xuất đồng hồ.

Những chiếc đồng hồ tốt nhất gợi lên những cảm xúc, những kỷ niệm và trải nghiệm. Với sự miêu tả đầy nghệ thuật về những vùng đất nơi nó được sinh ra và bộ máy có nhịp đập cao hiện đại, Series 9 SLGH005 'White Birch' mang đến một cửa sổ quý giá cho vô số nguồn cảm hứng quan trọng đối với tinh thần savoir faire trong đồng hồ Nhật Bản.

Grand Seiko Series 9 SLGH005 ‘White Birch’

Case

40mm steel

Dial

Textured silver

Movement

Automatic Hi-Beat 36000 80 Hours Caliber 9SA5

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Water resistance

100m

Price

S$12,840

Seiko


End of content

No more pages to load