Skip to main content

Glashütte Original Sixties Small Second In Rose Gold

Thập niên những năm 60 một lần nữa là nguồn cảm hứng cho nhà sản xuất đồng hồ Đức.

Lịch sử chế tạo đồng hồ của Đức khác với phần còn lại của thế giới, đặc biệt là giữa những năm 60 và 80. Cuộc khủng hoảng thạch anh không ảnh hưởng nhiều đến Đông Đức, và do đó, ngành sản xuất đồng hồ cơ tiếp tục phát triển dưới thời GUB, tổ chức do nhà nước điều hành mà sau này trở thành Glashütte Original. Tính thẩm mỹ thiết kế của những năm 60, đặc biệt là với các phong trào Thời đại không gian và Phản thiết kế, đã định hình phong cách tối giản của ngành chế tạo đồng hồ Đức thực dụng trong những năm sau đó.

Bộ sưu tập Glashütte Original Sixties Iconic được giới thiệu vào năm 2015 để tri ân những chiếc đồng hồ Spezimatic thanh lịch và có độ chính xác cao của GUB, được sản xuất từ ​​năm 1965 đến khoảng năm 1980. Bộ sưu tập có mặt số hình vòm với nhiều lớp hoàn thiện và kết cấu khác nhau, màu sắc đậm và phong cách cổ điển phông chữ. Vỏ tròn được đánh bóng có gờ mỏng và các vấu cong nhẹ nhàng có vát. Cho đến nay, các mẫu của thập niên 60 đã bao gồm đồng hồ bấm giờ, màn hình hiển thị ngày quá khổ và mẫu giây ở trung tâm.

The Sixties Small Second

Hôm nay, thương hiệu đồng hồ Đức giới thiệu một mẫu tham chiếu mới, Sixties Small Second, trong vỏ bằng vàng hồng. Vỏ đồng hồ có kiểu dáng tương tự như các mẫu trước đó, với màn hình giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Mặt số màu bạc trắng đục có lớp hoàn thiện mờ mịn, với vân tròn trên mặt số phụ giây nhỏ hơi chìm vào trong.

Thiết kế của bộ đếm giây nhỏ phản chiếu thiết kế của mặt số chính, với các vạch đánh dấu thanh tinh tế phù hợp với các vạch chỉ số và vạch phút mỏng được áp dụng bằng vàng hồng. Các kim cũng tương tự, với kim phút dài hơi cong theo mặt số hình vòm để dễ đọc.

Đồng hồ có mặt sau triển lãm bằng tinh thể sapphire, để lộ bộ máy Calibre 39-60 tự lên dây cót. Chuyển động này có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và sử dụng chuyển động cơ bản giống như phần còn lại của bộ sưu tập thập niên sáu mươi với một sửa đổi giây nhỏ. Bộ chuyển động 39-60 được hoàn thiện cẩn thận với các sọc Glashütte, các cạnh vát và các ốc vít được đánh bóng. Rôto dao động kích thước đầy đủ được làm khung xương một phần để lộ rõ ​​hơn chuyển động.

So với đồng hồ tiêu chuẩn của thập niên 60, nó có kích thước lớn hơn một chút với 42 mm và dày 12,4 mm. Vỏ bằng vàng hồng được kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu Louisiana màu xanh lục mờ và khóa chốt bằng vàng hồng. Glashütte Original Sixties Small Second có tính vượt thời gian được mã hóa trong thiết kế của nó và sẽ có mặt từ hôm nay tại tất cả các cửa hàng và nhà bán lẻ được ủy quyền của Glashütte Original.


End of content

No more pages to load