Skip to main content

Glashütte Original PanoInverse Limited Edition

PanoInverse mang phong cách riêng đầy hơi thở hiện đại.

PanoInverse có phần dị thường không chỉ trong dòng sản phẩm của Glashütte Original mà còn trong thế giới đồng hồ cao cấp. Được giới thiệu vào năm 2008, nó đã giải quyết lời phàn nàn lâu đời rằng người ta không thể chiêm ngưỡng sự hoàn thiện tỉ mỉ và trang trí đẹp mắt của bộ máy đồng hồ khi đeo nó. Bằng một bước di chuyển khéo léo, nó có thể phô diễn vẻ đẹp bên trong của mình ở mặt quay số, nhờ vào sự sắp xếp nghịch đảo của các thành phần thường được thể hiện qua mặt sau bằng tinh thể sapphire của đồng hồ thông thường.

Tuy nhiên, dù chúng tôi yêu thích các sọc Glashütte truyền thống cũng như các hình chạm khắc hoa và guilloché đã được tô điểm cho tấm ba phần tư của PanoInverse, chúng tôi không thể không nghĩ rằng một chiếc đồng hồ hiện đại và có tầm nhìn như thế này xứng đáng hơn thế nữa giải thích hiện đại hơn được cung cấp trước đây. Và có vẻ như Glashütte Original đã đọc được suy nghĩ của chúng tôi khi ra mắt Phiên bản giới hạn PanoInverse năm nay.

Được khắc chính xác bằng tia laze, mặt ngoài mạ rhodium đen của PanoInverse Limited Edition yêu cầu sự xem xét kỹ lưỡng vì nó mô tả một đô thị hư cấu, mật độ cao với chi tiết ngoạn mục. Được đóng khung bởi vỏ bạch kim 42mm, tác phẩm nghệ thuật gần giống như Escher này, bao gồm các tòa nhà chọc trời và hẻm núi đô thị, tạo nền cho mặt số lệch tâm với các chỉ số ứng dụng và bộ đếm giây nhỏ, cả hai đều được hoàn thiện bằng sơn mài hạt màu than antraxit. Ngoài ra còn có một chỉ báo dự trữ năng lượng lơ lửng trên các tòa nhà ở góc phần tư phía trên bên phải của đồng hồ. Tất nhiên, cầu cân bằng được chạm khắc chữ ký và tinh chỉnh cổ thiên nga song công vẫn có thể nhìn thấy đầy đủ ở đây, cũng như bánh xe cân bằng dao động ở tần số 4Hz hoặc 28.800vph.

Nếu bạn không thể xem đủ cảnh quan thành phố tuyệt đẹp ở phía trước, hãy lật đồng hồ lên để xem thêm. Tương tự như vậy, được mạ rhodium đen mạ điện và khắc laze chính xác, mặt sau của bộ chuyển động (hay là mặt trước?) mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về một cụm khối và thậm chí bạn có thể đi săn trứng Phục sinh tại đây. Trước tiên, chúng ta sẽ loại bỏ những cái dễ dàng; được ngụy trang dưới dạng biển quảng cáo và biển hiệu tòa nhà là những nghi phạm thông thường “Glashütte Original”, “ADJUSTED TO FIVE (5) POSITIONS”, “THIRTY-ONE (31) JEWELS” VÀ “MADE IN GERMANY”. Theo ghi chú của báo chí, còn có những người lau cửa sổ đang làm việc, một nghệ sĩ graffiti đang vẽ logo của thương hiệu trên tường và một người dân địa phương dường như đang theo dõi chúng tôi từ một trong những ban công. Chúc bạn tìm kiếm vui vẻ.

Thay vì những âm thanh ồn ào của một thành phố nhộn nhịp, PanoInverse Limited Edition may mắn mang đến nhịp điệu nhẹ nhàng, đều đặn của Calibre 66-12 lên dây bằng tay với mức dự trữ năng lượng xấp xỉ 41 giờ. Vì toàn bộ vẻ đẹp của bộ chuyển động có thể được nhìn thấy ở cả mặt trước và mặt sau, nên những gợi ý về phả hệ của nó được rải khắp nơi, bao gồm cả chaton bằng vàng được gắn vít, đồ trang sức màu đỏ hồng ngọc, vít màu xanh lam, các cạnh vát và các bộ phận bằng thép được đánh bóng.

Được kết hợp với dây đeo bằng da nubuck cá sấu Louisiana màu xám với dây buộc gấp đôi bằng bạch kim, PanoInverse Limited Edition được giới hạn ở 50 chiếc trên toàn thế giới và được bán lẻ ở mức 73.500 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load