Skip to main content

Girard-Perregaux Laureato Absolute Light & Fire, Light & Shade

Hai mẩu đồng hồ tinh thể sapphire mạ kim loại cho thấy sự đổi mới trong Girard-Perregaux.

Trong vài năm qua, Laureato đã được Girard-Perregaux tinh chỉnh thành một tuyên bố thiết kế nắm bắt được phong cách chế tạo đồng hồ hiện đại của thương hiệu. Laureato Absolute là phiên bản táo bạo hơn của mẫu cổ điển, với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp để đeo.

Các mẫu mới nhất của Laureato Absolute là Light & Fire và Light & Shade. Dựa trên chất liệu vỏ sáng tạo được chế tạo cẩn thận, chuyển động của đồng hồ chiếm vị trí trung tâm, được tăng cường bởi vẻ đẹp phản chiếu của cấu trúc pha lê. Chắc chắn, bền bỉ và tỏa sáng như một viên đá quý sống động trên cổ tay, chúng thật đáng kinh ngạc.

Vỏ của những chiếc đồng hồ này được làm từ tinh thể sapphire hoặc vật liệu đa tinh thể. Sapphire lần đầu tiên được phát triển từ bột alumina thành một khối pha lê rắn chắc. Sau đó, nó được cắt thành các đĩa nhỏ và được gia công để tạo thành các bộ phận khác nhau của vỏ máy. Sau khi xử lý nhiệt để ổn định và đánh bóng, chúng được xử lý bằng phương pháp xử lý bề mặt kim loại hóa, một loại lắng đọng hơi hóa học làm cho vật liệu có vẻ ngoài như khói.

Từng bộ phận của vỏ Light & Shade, từ khung bezel hình bát giác đến giữa và mặt sau của vỏ, đều được hoàn thiện theo cách này và sau đó được trang bị bộ máy Calibre GP01800-1143 có khung. Bản thân bộ chuyển động này có một tấm chính hình bát giác để phù hợp với thiết kế của khung bezel. Cầu nối và các bộ phận khác của bộ chuyển động, chẳng hạn như thùng, được gia công hở, với các đường cong chạy dọc theo đường viền và bổ sung cho các đường cong của vỏ. Bánh xe cân bằng ở vị trí 12 giờ cũng lộ ra ngoài để bạn có thể thoải mái quan sát tại nơi làm việc.

Cầu nối và tấm ốp chính được xử lý NAC và hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau để bổ sung cho thiết kế vỏ của đồng hồ. Rôto dao động cũng được gia công hở, cho phép người ta nhìn xuyên qua toàn bộ chiếc đồng hồ. Vỏ và bộ chuyển động được lắp ráp trên một trục bằng cách sử dụng một hệ thống vít cụ thể và kết cấu vỏ giúp loại bỏ sự cần thiết của vòng vỏ.

Các vấu titan được xử lý bằng PVD được tích hợp với vỏ và gắn vào dây đeo cao su có kết cấu giúp tối đa hóa sự thoải mái khi đeo. Ánh sáng & Bóng râm nằm trong tinh thể sapphire màu xám khói, trong khi Ánh sáng & Lửa có trong một tinh thể đa tinh thể mới gọi là YAG có cùng phẩm chất với tinh thể sapphire. Vật liệu này cũng có khả năng chống trầy xước cao, với ưu điểm là có các màu đậm nhạt khác nhau, trong trường hợp này là màu đỏ ruby ​​đậm. Vừa kịp thời điểm cho Năm mới, mặc dù đồng hồ sẽ chỉ có sẵn từ tháng 4 trở đi.

Cả hai chiếc đồng hồ đều thực sự nổi bật, mặc dù mẫu Light & Fire thực sự nổi bật với màu đỏ mạnh mẽ. Những chiếc đồng hồ này có giá từ 138.400 đô la Singapore tại The Hour Glass, đại diện cho Girard-Perregaux trong khu vực. Light & Fire chỉ được sản xuất giới hạn ở 18 chiếc và Light & Shade được sản xuất giới hạn chứ không phải trong một loạt giới hạn.


End of content

No more pages to load