Skip to main content

Girard-Perregaux Laureato Absolute Chronograph 8Tech

Laureato Absolute cực kỳ hiện đại nhận được một bản cập nhật tiên phong khác.

Là biểu tượng của Girard-Perregaux từ năm 1975, Laureato được cho là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có dây đeo tích hợp mang thiết kế và bộ máy nội bộ. Chiếc đồng hồ này đã nhận được sự quan tâm mới vào năm 2019 khi Maison giới thiệu Laureato Tuyệt đối, một sự phát triển táo bạo của thiết kế mang tính biểu tượng với kiểu dáng đẹp hơn, kiểu dáng thể thao hơn để thu hút những người sưu tập đồng hồ hiện đại. Trong khi bộ sưu tập chính vẫn trung thành với tính thẩm mỹ của đồng hồ thể thao sang trọng cổ điển, thì phiên bản tuyệt đối đã trở thành nền tảng lý tưởng để thương hiệu vượt qua các ranh giới, đặc biệt là về đổi mới chất liệu vỏ, từ tinh thể sapphire kim loại đến kính cacbon và hợp kim cao su. . Tại Geneva Watch Days gần đây, Girard-Perregaux đã cho ra mắt chiếc Đồng hồ bấm giờ Laureato Tuyệt đối đẹp nhất cho đến nay, bằng vật liệu composite cacbon-titan.

Những người quen thuộc với Laureato Tuyệt đối sẽ nhận ra nó từ xa; Khó có thể bỏ qua hình dạng đặc biệt của vành bezel hình bát giác đặt trên bệ tròn đặt trên vỏ hình tonneau góc cạnh. Giờ đây, nó thậm chí còn bắt mắt hơn với chất liệu tiên phong. Được chế tạo bằng 8tech, một kỹ thuật sản xuất mang tính đột phá, chất liệu vỏ là sự kết hợp độc đáo giữa sợi carbon không bện một chiều được kết hợp với bột titan nhẹ để tạo thành các lớp siêu mỏng chỉ dày 0,05mm. Các lớp này sau đó được xếp chồng lên nhau với các hướng khác nhau và cắt thành hình bát giác. Sau đó, chúng được sắp xếp trong khuôn và chịu nhiệt độ cao và áp suất cực cao. Sau đó, những người thợ thủ công lành nghề sẽ gia công và tinh chỉnh các bộ phận của vỏ, bao gồm cả vành bezel, từ vật liệu thu được bằng tay.

Nhìn bề ngoài, Laureato Tuyệt đối Chronograph 8Tech giống nhất với mẫu tiền nhiệm năm 2020, Crystal Rock, kết hợp sợi carbon với sợi thủy tinh. Nhưng trong khi chiếc vỏ sau có vẻ ngoài đầy vết lốm đốm, thì 8Tech lại có những họa tiết giống như sóng lung linh gợi nhớ đến thép Damascus. Với kích thước 44mm, chiếc đồng hồ khẳng định vẻ ngoài đầy uy quyền nhưng lại dễ dàng đeo trên tay một cách đáng ngạc nhiên vì chất liệu vỏ công nghệ cao nhẹ hơn thép gấp 5 lần nhưng vẫn có độ bền và độ cứng tương đương.

Ngược lại, mặt số của Laureato Tuyệt đối Chronograph 8Tech có vẻ ngoài u ám hơn mặc dù có cấu trúc kiểu bánh sandwich. Lớp phía trên màu xám chuyển màu với lớp hoàn thiện được phun cát chứa ba mặt số phụ và các cọc số có đầu mũi tên thực chất là các khẩu độ để lộ phần đế titan cấp 5 bên dưới cũng được phun cát tương tự. Màn hình hiển thị ngày nằm ở vị trí từ 4 đến 5 giờ, trong khi mức độ dễ đọc được đảm bảo bằng các kim và vạch đánh dấu hình dùi cui nổi bật bằng vật liệu phát quang màu trắng.

Cung cấp sức mạnh cho Laureato Tuyệt đối Chronograph 8Tech là bộ máy Calibre GP03300-1058 tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng tối thiểu là 46 giờ. Bao gồm 419 bộ phận, bộ máy nội bộ đã được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và các đồ trang trí của nó, bao gồm Côtes de Genève và đường vân thẳng, có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng pha lê sapphire màu khói. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo cao su màu đen thể thao với hiệu ứng vải và đường khâu màu xám. Khóa titan gấp của nó được kết hợp với hệ thống điều chỉnh vi mô mang lại sự vừa vặn tối ưu cho người đeo.

Có giá 38.700 đô la Singapore, Laureato Tuyệt đối Chronograph 8Tech có sẵn tại The Hour Glass, đại diện cho Girard-Perregaux trong khu vực.


End of content

No more pages to load