Skip to main content

Giorgio Galli S2 - Chiếc đồng hồ sản xuất tại Thụy Sĩ đầu tiên của Timex sau 40 năm,

Giám đốc sáng tạo của Timex đang biến đổi thương hiệu đồng hồ giá cả phải chăng bằng những thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Timex có một lịch sử lâu dài và phức tạp trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, bắt đầu từ khi thành lập vào năm 1854 với tên gọi Waterbury Clock Company cho đến việc tạo ra đồng hồ Chuột Mickey cho Tập đoàn Walt Disney, phát triển đồng hồ bấm giờ cầu chì cho quân đội Hoa Kỳ và sản phẩm nổi tiếng “Takes a liếm và giữ”. chiến dịch tích tắc”. Ngày nay, nó được biết đến nhiều hơn với dòng đồng hồ Q, máy tự động Marlin và những chiếc đồng hồ đơn giản thú vị với giá cả phải chăng và phong cách.

Nhưng kể từ khi Giorgio Galli đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo, thương hiệu này đã vượt qua ranh giới thiết kế của mình, vượt xa việc chế tạo đồng hồ “vui vẻ” và hướng tới những thiết kế tinh xảo. Bản thân Galli trước đây từng làm việc tại Swatch, Ebel và Seiko, và công việc của anh ấy cho Timex rất xuất sắc. Timex Q đã tiếp tục phát triển từ các mẫu báo giờ thạch anh đơn giản sang GMT và máy tự động, và Giorgio Galli S1, được giới thiệu vào năm 2019, đã cho thấy cách nâng tầm một chiếc đồng hồ đơn giản với các đặc tính của Timex. Các cách thực thi khác nhau được giới thiệu kể từ đó, từ cổ điển (trong lớp phủ IP màu vàng vàng) đến tương lai (với cách xử lý màu đen PVD).

Giờ đây, bộ sưu tập hàng đầu đã giới thiệu Giorgio Galli S2, sự kết hợp giữa nghệ thuật tráng men thủ công với công nghệ hiện đại. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất tại xưởng may Thụy Sĩ của Timex, vừa đẹp mắt vừa bất ngờ. Bên trong chiếc đồng hồ này có bộ máy cỡ nòng Sellita SW200-1, một bộ máy thay thế ETA ổn định đã trở thành tiêu chuẩn ngành.

Vỏ thép không gỉ khung 38mm được đúc phun, một quy trình khá thú vị và không phổ biến trong chế tạo đồng hồ. Trong quá trình ép phun kim loại, bột kim loại mịn được trộn với vật liệu liên kết và sau đó được tạo hình, một quy trình tương tự như in 3D. Điều này cho phép tạo ra các thiết kế phức tạp chỉ trong một bước và cũng đảm bảo tính nhất quán trong sản xuất. Ngoài ra còn có khung bên trong và vỏ sau bằng titan cấp 2. Nhưng điều thực sự gây ấn tượng và ấn tượng là mặt số tráng men màu đen sâu, sáng bóng và bóng bẩy. Chúng ta hiếm khi thấy mặt số tráng men trên những chiếc đồng hồ giá cả phải chăng và trên Giorgio Galli S2, nó vẫn nguyên sơ và hoàn hảo.

Không muốn làm gián đoạn mặt số tráng men hoàn hảo, các vạch chỉ giờ được thể hiện trên một vòng thép nằm phía trên mặt số với các rãnh lõm vào. Hai kim đồng hồ có khía cạnh kiểu thanh kiếm hiển thị thời gian cùng với kim giây lướt nhẹ nhàng. Màn hình được đánh bóng tương phản với vỏ được chải và được kết hợp với dây đeo cao su màu đen. “Giorgio Galli” và “S2 Automation” được đóng dấu ở đáy vòng giờ, cùng với dòng chữ “Swiss Made” trên mặt số tráng men.

Trong một tuyên bố, Galli nói: “Đối với tôi, Timex khác với bất kỳ thương hiệu nào khác vì nó tượng trưng cho sự độc lập, vẻ đẹp vượt thời gian, chất lượng và giá trị đáng kinh ngạc. Có thể khắc họa di sản của thương hiệu mang tính biểu tượng này là một niềm vui và tôi rất vinh dự được ghi tên mình vào bộ sưu tập này.”

Chỉ với 1.500 đô la Singapore, đây là một sản phẩm tuyệt vời và chúng tôi không thể cưỡng lại được. Xét cho cùng, đây là chiếc Timex đầu tiên do Thụy Sĩ sản xuất kể từ khi thương hiệu này thoát khỏi những ngày Khủng hoảng Thạch anh. Chúng tôi hy vọng Galli sẽ mang lại nhiều điều hơn nữa trong tương lai.


End of content

No more pages to load