Skip to main content

Giới thiệu Panerai Submersible Blu Notte

Chiếc Submersible đầu tiên được trang bị dây đeo bằng thép.

 

Panerai Submersible Blu Notte

Bạn có lẽ quen thuộc hơn với những chiếc đồng hồ Panerai hulking kết hợp với dây da chắc chắn trên cổ tay của các nhân viên ngân hàng có tiền hoặc có lẽ là một phiên bản Carbotech với dây đeo cao su cho các chiến binh cuối tuần. Nhưng, như Piccolo Due Goldtech Madreperla cho thấy, Panerai luôn tạo ra một bất ngờ thú vị. 

Tất nhiên, Paneristis sẽ cho bạn biết đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu giới thiệu dây đeo bằng thép trên đồng hồ của họ. Chiếc đầu tiên ra mắt vào năm 1999 và có cả tùy chọn thép không gỉ và titan. Một yếu tố thiết kế khác biệt là hình nửa vầng trăng của người bảo vệ núm vặn ( hình bên dưới) trên các liên kết, được loại bỏ trong thiết kế lại năm 2008 (có các liên kết truyền thống hơn, mặc dù cong kép,) và sau đó được hồi sinh vào năm 2017. Và đó là điều này thiết kế tương tự đã thấy trong Submersible mới.

Panerai Submersible Blu Notte

Kết hợp cả hai lớp hoàn thiện được đánh bóng và chải, vòng đeo tay trên Submersible Blu Notte được trang bị hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau của Panerai đã được cấp bằng sáng chế. Mặc dù dây đai và vòng đeo tay dễ dàng thay đổi như nhau nhưng sự khác biệt đến ở cách thực hiện điều này. Submersible Blu Notte được đóng gói với một công cụ cho phép bạn nhấn một nút phía sau vấu (bên dưới) để tháo dây đeo tay một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Panerai Submersible Blu Notte

Một trong những tính năng quan trọng nhất của đồng hồ lặn như Submersible chắc chắn là mặt số dễ đọc. Về vấn đề này, Panerai đã đảm bảo mặt số sun-brushed màu xanh lam được tăng cường phù hợp với Super-LumiNova màu trắng trên kim và các chỉ số.

Mặc dù chúng ta chưa nhìn thấy chiếc đồng hồ bằng xương bằng thịt, nhưng các hình ảnh báo chí mô tả một màu xanh lam cực kỳ quyến rũ trên mặt số. Tên của đồng hồ, ‘Blue Notte’, trong tiếng Ý có nghĩa là ‘màu xanh ban đêm’ và gợi lên một cảnh đêm ngoạn mục được đánh dấu bằng các điểm đánh dấu chấm Super-LumiNova, có thể biến mất như những ngôi sao trên bầu trời đêm. 

Nhưng trở lại với cơ kỹ thuật của chiếc đồng hồ. Nó được trang bị bộ máy Calibre P.900 tự lên dây cót, một bộ chuyển động mảnh mai (một trong những bộ máy mỏng nhất của Panerai) được giới thiệu vào năm 2019 cùng với Luminor Due — một bộ sưu tập các mẫu Luminor mỏng hơn với kích thước nhỏ hơn. Giống như bất kỳ chiếc đồng hồ lặn tốt nào, Submersible Blu Notte cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 300m nên bạn có thể yên tâm mang nó đi lặn bất cứ nơi đâu.

Panerai Submersible Blu Notte

Phù hợp với các biện pháp bền vững của Panerai, Submersible Blu Notte có một hộp được làm một phần từ nhựa ABS tái chế. Đồng hồ cũng có thêm một dây đeo màu đen trong SportechTM chống nước với đường khâu tương phản màu xanh lam và khóa Velcro. Trên vòng đeo tay mới, Submersible Blu Notte trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời trong văn phòng, trong khi dây đeo lại mang dáng vóc thể thao mạnh mẽ. Nếu tính linh hoạt là điều bạn muốn ở những chiếc đồng hồ của mình, thì vẻ đẹp màu xanh lam này chắc chắn đáng xem xét.

Case

42mm, brushed steel

Dial

Blue sun-brushed with Super-LumiNova hands and indices

Movement

Automatic Calibre P.900

Functions

Hours, minutes, small seconds, date

Power Reserve

72 hours

Water resistance

300m

Price

S$15,500

Panerai


End of content

No more pages to load