Skip to main content

Giới thiệu Norqain Neverest ‘Nightsight’

Một quái kiệt thể thao, hào nhoáng dành cho lume-natics.

 

Mặc dù chỉ được thành lập vào năm 2018, Norquain, một thương hiệu đồng hồ lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu mới ra mắt thị trường, đã có những thông tin ấn tượng. Thương hiệu độc lập có trụ sở tại Biel / Bienne thuộc sở hữu của gia đình, được điều hành bởi các thành viên hội đồng quản trị bao gồm Giám đốc điều hành 31 tuổi Ben Küffer và cha của ông, chủ tịch Marc Küffer, người đã dành 25 năm trong ban giám đốc của Hiệp hội Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ. Tham gia cùng họ là Ted Schneider, một thành viên của gia đình sở hữu Breitling trong gần 40 năm, và Mark Streit, một huyền thoại khúc côn cầu trên băng người Thụy Sĩ.

Nhóm Norqain là sự kết hợp của sức trẻ, kinh nghiệm và ngôi sao thể thao, một sự kết hợp hấp dẫn vô tình được phản ánh trên những chiếc đồng hồ mà công ty sản xuất - những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu mạnh mẽ nhưng đầy phong cách. Từ những gì chúng ta đã thấy, đồng hồ của Norqain được chế tạo chắc chắn với sự chú ý đến từng chi tiết và độ hoàn thiện tinh tế. Năm ngoái, công ty đã bắt tay hợp tác lâu dài với Kenissi, một nhà sản xuất chuyển động được thành lập bởi Tudor, Breitling và Chanel.

 

Norqain Neverest ‘Nightsight’

 

Norqain Neverest ‘Nightsight’ mới được cung cấp năng lượng bởi một trong những chuyển động nói trên, NN20 / 1 được chứng nhận chronometer với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, đặt nền tảng cho một chiếc đồng hồ chắc chắn và đẹp mắt thực sự trở nên sống động trong bóng tối.

Nằm trong vỏ thép không gỉ phủ DLC màu đen dài 40m, với gờ hai chiều được khắc bằng chữ cái đầu của các hướng chính và thứ tự, Neverest 'Nightsight' có mặt số ba kim chỉ thời gian được tạo điểm nhấn bằng kiểu quân đội các chữ số giờ để có thêm machismo. Nhưng nó thực sự là mặt số, được phủ hoàn toàn bằng Super-LumiNova, đã đánh cắp chương trình. Mang trên mình vẻ ngoài màu cát theo từng ngày, mặt số phát sáng với chất phát quang màu xanh lá cây mạnh mẽ đảm bảo tính dễ đọc và phong cách đầy phiêu lưu trong bóng tối. Lớp X1 của Super-LumiNova được sử dụng với mục đích cung cấp ánh sáng rực rỡ hơn và lâu hơn - nhiều hơn tới 60% so với lớp Super-LumiNova thông thường.

Norqain Neverest ‘Nightsight’

Water resistant to 200m, the Neverest ‘Nightsight’ is an all-round watch that will brave the elements with you on your trails as competently as it chills with laidback chic as an after-office accompaniment. Additionally, you can choose to adopt any of its myriad styles with a variety of strap options that include a textured black rubber strap (S$5,180), khaki fabric strap (S$5,180) and DLC stainless steel bracelet (S$5,680).

And just when you think that Norqain couldn;t be more generous with a well-constructed, five-grand-a-pop sports watch with an exclusive movement, the brand top the offering with a neat CSR initiative. The brand will donate 10 per cent of its sales earnings to the Butterfly Help Project, an organisation that helps families of Sherpas who have lost their lives in the Himalayan mountains and provide funding for their children’s education. This horological adventure is well worth it, we say.

Có khả năng chống nước ở độ sâu 200m, Neverest ‘Nightsight’ là một chiếc đồng hồ toàn năng sẽ dũng cảm cùng bạn vượt qua những con đường mòn của bạn một cách thành thạo như thể nó trở nên thư thái với vẻ sang trọng thoải mái như một bản nhạc sau giờ làm việc. Ngoài ra, bạn có thể chọn áp dụng bất kỳ phong cách nào trong vô số kiểu dáng của nó với nhiều tùy chọn dây đeo bao gồm dây đeo cao su màu đen có kết cấu (S $ 5,180), dây đeo vải kaki (S $ 5,180) và vòng đeo tay bằng thép không gỉ DLC (S $ 5,680).

Và chỉ khi bạn nghĩ rằng Norqain không thể hào phóng hơn với một chiếc đồng hồ thể thao 5-a-pop được xây dựng tốt với bộ máy độc quyền, thương hiệu này đã đứng đầu cung cấp với một sáng kiến ​​CSR gọn gàng. Thương hiệu sẽ quyên góp 10% doanh thu bán hàng của mình cho Dự án Butterfly Help, một tổ chức giúp đỡ các gia đình người Sherpa đã mất mạng trên dãy núi Himalaya và cung cấp tài chính cho việc học hành của con cái họ. Chúng ta có thể kết luân rằng cuộc phiêu lưu horological này rất đáng giá.

Norqain Neverest ‘Nightsight’


End of content

No more pages to load