Skip to main content

GIỚI THIỆU: Harry Winston Ocean Biretrograde 36MM Automatic

Một kiệt tác được trang sức bằng vàng và cam.

Harry Winston Ocean Biretrograde 36MM Automatic

Nếu bạn đã từng kinh ngạc trước cảnh hoàng hôn trên bãi biển, bạn sẽ hiểu tại sao thời gian trôi qua kỳ diệu đó thường được gọi là 'giờ vàng'. Nó xảy ra khi mặt trời ló dạng ngay phía trên đường chân trời và bởi vì ánh sáng truyền đi ở một góc thấp như vậy và được lọc qua bầu khí quyển trước khi nó đến với chúng ta, kết quả là tạo ra một ánh sáng đáng yêu hoàn toàn mang lại cảm giác. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là giờ vàng trở nên phù du đến nhức nhối, khi mặt trời lặn nhanh vào màn đêm.

Tất nhiên, không thể nắm được giờ vàng mà đóng băng kịp thời. Nhưng bạn chắc chắn có thể thử. Về ấn tượng đầu tiên - đối với chúng tôi, ít nhất là - hai mẫu Ocean Biretrograde Automatic 36mm mới hoàn toàn gợi lên vẻ rực rỡ của cảnh hoàng hôn mê hoặc tan chảy trên biển. Những viên đá quý lấp lánh của đồng hồ - một viên được trang trí bằng ngọc bích màu vàng và viên còn lại với các hạt màu cam, cả hai cùng với một loại kim cương - giúp vẽ nên một bức tranh đầy sức gợi.

 

Harry Winston Ocean Biretrograde 36MM Automatic

Dù có màu vàng hay cam, cả hai mẫu đều được trang trí tương tự nhau. Trên mỗi phiên bản, 41 đường cắt rực rỡ của các viên đá màu tương ứng trên vỏ và 109 viên đá khác trên mặt số được thiết lập cẩn thận để phác thảo các chỉ số lệch tâm, cũng như vỏ hộp đặc trưng của Ocean với một miếng bảo vệ núm vặn được tạo hình giống với lối vào bằng đá hình vòm của salon hàng đầu ở Đại lộ số 5 của Harry Winston. Trên mỗi mô hình, những viên đá màu được đi kèm với 16 viên kim cương được cắt rực rỡ trên vỏ, 58 viên kim cương được cắt rực rỡ trên mặt số, bao gồm một viên kim cương được cắt bằng ngọc lục bảo ở vị trí 12 giờ, tất cả đều được đặt trên một viên kim cương óng ánh- mặt số bằng ngọc trai.

Được bọc bằng vàng trắng 18K và kết hợp với dây đeo cá sấu phù hợp với đá, hai mẫu Ocean Biretrograde Automatic 36mm mới không dành cho những người e ngại về thiết bị đeo trên cổ tay của họ - hoặc thực sự, chặt chẽ với việc mua hàng của họ. Trên thực tế, người ta sẽ khó nhận ra cái nào nổi bật hơn.

Harry Winston Ocean Biretrograde 36MM Automatic

Bên trong những chiếc đồng hồ cũng là một viên đá quý của chuyển động. Bộ máy tự động Calibre HW3302 đẹp và mạnh mẽ ở mức độ tương đương, có lò xo cân bằng silicon tiên tiến để có độ chính xác cao hơn, khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ và các bộ phận được trang trí phong phú.

Trọng lượng cơ học của đồng hồ được thể hiện chính xác trên mặt số, có hiển thị thời gian lệch tâm, kim giây và ngày quay ngược và cửa sổ ngày kín đáo ở sáu giờ đồng hồ. Đây là một nét thẩm mỹ đặc trưng đã tô điểm cho bộ sưu tập Ocean Biretrograde kể từ khi ra mắt hơn hai thập kỷ trước, và một bộ sưu tập tiếp tục được hồi sinh với mọi tài liệu tham khảo mới.

Harry Winston Ocean Biretrograde 36MM Automatic

harry winston


End of content

No more pages to load