Skip to main content

GIỚI THIỆU: Greubel Forsey GMT Sport phiên bản giới hạn

Phiên bản độc quyền tại cửa hàng của chiếc đồng hồ tuyệt đẹp như điêu khắc của Greubel Forsey.

Greubel Forsey GMT Sport ‘Sincere Fine Watches Special Edition’

Rõ ràng là không phải tất cả đồng hồ thời gian thế giới lấy cảm hứng từ thể thao đều được tạo ra như nhau. Có quá nhiều thương hiệu (mà chúng tôi sẽ không nêu tên) cố gắng tạo ra các biến chứng đa múi giờ trong khung máy cắt cookie 'lấy cảm hứng từ thể thao', chỉ để kết thúc với những chiếc đồng hồ trông giống như đồng hồ đeo tay của Frankenstein. Và sau đó là Greubel Forsey và GMT Sport, một chiếc đồng hồ mạnh dạn tuyên bố hai tính năng lớn nhất trong tên gọi của nó và vượt qua cả hai.

Sự ra mắt của GMT Sport vào năm 2019 bị lưu mờ bởi người tiền nhiệm của nó, GMT, từ năm 2011. Một tour de force kỹ thuật phức tạp về mặt thẩm mỹ, GMT quyến rũ và gây ấn tượng mạnh. 

Được đặt trong một lớp vỏ 43,5mm với các phần nhô ra thông thường để chứa vô số màn hình của nó, GMT đã làm rung chuyển giới mộ điệu với một màn hình hiển thị thời gian lệch tâm; mặt số phụ 12 giờ cho múi giờ thứ hai; một quả địa cầu trên mặt đất thực hiện một vòng quay đầy đủ 24 giờ một lần để hiển thị thời gian thế giới trực quan và chân thực; VÀ Tourbillon 24 giây mang tính biểu tượng của Greubel Forsey, một tourbillon trong lồng nghiêng 25 độ và quay toàn bộ 24 giây một lần để có độ chính xác thời gian hiện hành tối ưu. Tóm lại, GMT là chiếc đồng hồ thế giới tiên tiến và có tính nghệ thuật cao nhất hành tinh.

Greubel Forsey GMT Sport ‘Sincere Fine Watches Special Edition’

Nhưng trở lại GMT Sport. Có lẽ bị kích động bởi sự đánh giá cao mà nó nhận được đối với chiếc GMT ban đầu, Greubel Forsey đã quyết định chuyển thiết kế độc đáo và các tính năng kỹ thuật của đồng hồ thành mẫu thể thao đầu tiên của nó. Tự hào với những đặc điểm và tính năng đáng kinh ngạc giống như GMT, GMT Sport nổi lên như một chiếc siêu tích điện và, đối với một số, lần lặp lại thậm chí còn phức tạp hơn so với chiếc cũ.

Cũng giống như GMT Sport ban đầu, GMT Sport phiên bản đặc biệt mới được phân biệt bằng một vỏ hình trứng tuyệt đẹp. Vỏ đồng hồ được thiết kế tinh xảo có cấu tạo hình elip bất thường với đường gờ cong và dốc nhẹ nhàng, và tinh thể sapphire thu hút bạn và yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng để xác định hình dạng của nó. Ngoài ra, giống với các mẫu khác trong dòng GMT Sport, phiên bản mới, trong khi có các chức năng tương tự như chiếc đồng hồ GMT đầu tiên, sở hữu bộ chuyển động 435 bộ phận với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ đã được xây dựng lại từ đầu để phù hợp với trường hợp duy nhất.

Greubel Forsey GMT Sport ‘Sincere Fine Watches Special Edition’

Với đường kính 45mm và chiều cao 15,7mm, cùng với mặt số ba chiều và màn hình điêu khắc, chiếc đồng hồ xuất hiện rất ấn tượng ngay từ ấn tượng đầu tiên. Nhưng các đường nét công thái học và vỏ bằng titan khiến nó trở nên cực kỳ nhẹ và đáng ngạc nhiên là dễ đeo. Đồng hồ được bổ sung một vòng đeo tay titan ba liên kết tích hợp - vòng tay kim loại đầu tiên của Greubel Forsey - đã được giới thiệu vào đầu năm nay. Ngoài ra, người ta có thể chọn nó được ghép nối với dây đeo cao su có kết cấu.

Với số lượng giới hạn năm chiếc, GMT Sport ‘chân thành tốt phiên bản đặc biệt’, như tên gọi của nó, được tạo ra để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Greubel Forsey và nhà bán lẻ đồng hồ sang trọng có uy tín tại Singapore. Bộ sưu tập độc quyền tạo nên sự khác biệt so với các tài liệu tham khảo khác với các điểm nhấn màu cam sáng trên núm vặn, đầu kim, quả địa cầu trên mặt đất, các chữ số giờ của múi giờ thứ hai và dây đeo bằng cao su có kết cấu. Ở mặt sau của vỏ, có đĩa 24 thành phố hiển thị giờ Phổ thông (UTC) và mùa hè trên 24 múi giờ chính, một dòng chữ đặc biệt mang tên ‘Singapore’ màu đỏ xuất hiện ở một trong các vị trí của thành phố. Những người đam mê phiêu lưu mạo hiểm từ chính quyền thành phố và khách hàng VVIP lâu dài của nhà bán lẻ nổi tiếng chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Greubel Forsey GMT Sport ‘Sincere Fine Watches Special Edition’

 


End of content

No more pages to load