Skip to main content

GIỚI THIỆU: Girard-Perregaux Casquette 2.0

Thời gian của Girard-Perregaux quay ngược lại những năm 1970.

Girard-Perregaux Casquette 2.0

Những người làm thiết kế hẳn đã thực sự hút một vài chiếc đồng hồ đen vuông vứt cứng cỏi từ những năm 1970. Trong số các thiết kế đồng hồ thú vị xuất hiện từ thập kỷ (và có rất nhiều, từ cấu hình hình bát giác đến hộp đựng hình màn hình TV cho đến hình bóng lấy cảm hứng từ cửa sổ), loại đồng hồ được xếp vào hàng kỳ lạ nhất đối với chúng ta là một giống đặc biệt trông giống như một điếu thuốc nhỏ trường hợp trên cổ tay. Trên thực tế, hình dạng này được lấy cảm hứng từ kiểu dáng đẹp của những chiếc siêu xe. Ở những nơi khác, màn hình hiển thị thời gian, được hiển thị qua một cửa sổ mỏng, được định vị tuyến tính ở cuối khung xe hình thuôn dài, tìm cách gợi lên, tùy thuộc vào kiểu đồng hồ, bảng điều khiển hoặc đèn hậu của ô tô.Girard-Perregaux Casquette 2.0

 

Táo bạo, hay thay đổi, đó là một cảnh tượng bất thường mà người ta sẽ không dễ dàng quên được. Nhưng bất chấp sở trường tạo ấn tượng của đồng hồ, hình thức và tính thẩm mỹ độc đáo của chúng lại được rất ít người quan tâm. Một số thương hiệu dũng cảm đã làm được - bao gồm Amida với Digitrend, Bulova với Computron và trọng tâm của câu chuyện này, Girard-Perregaux với Casquette - giờ đây tìm thấy những chiếc đồng hồ đó là nguồn cảm hứng cho các biểu tượng ngày sau như MB&F , đã bày tỏ lòng kính trọng với HM5 'On The Road Again' vào năm 2014.

Năm nay, Girard-Perregaux quyết định hồi sinh Casquette và bằng cách đó, đưa mình vào danh sách những người theo đuổi trào lưu mod-throwback đồng hồ, đồng thời gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng một thứ gì đó hơi lạc nhịp và tinh quái hơn so với sự tỉnh táo đặc trưng của dòng sản phẩm. tourbillons và các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cổ điển sang trọng.

Girard-Perregaux Casquette 2.0

Được đặt tên rõ ràng là Casquette 2.0, chiếc đồng hồ được hồi sinh mang lại sự phấn khích tột độ, tinh thần xe đua của nguyên bản năm 1976, đồng thời kết hợp vỏ và vòng đeo tay không thể nhầm lẫn của nó bằng gốm đen quyến rũ với lớp hoàn thiện bóng và mờ xen kẽ. Được kết hợp với mặt sau và tay đẩy bằng titan, chiếc đồng hồ này chỉ nặng 107g, chất lượng nhẹ và mạnh mẽ bổ sung cho tính thẩm mỹ cao cấp của đồng hồ.

Giống như trước đây, Casquette 2.0 chạy trên bộ máy thạch anh - nhưng lần này là bộ máy hiện đại - Calibre GP03980, cũng hiển thị tháng, năm, chronograph, múi giờ thứ hai và ngày bộ nhớ có thể lập trình 'bí mật', ngoài ra thời gian. Bộ máy mới cũng cho phép người đeo chỉ xem giờ theo yêu cầu, duy trì tuổi thọ pin để nó có thể kéo dài khoảng hai năm.

Girard-Perregaux Casquette 2.0

Casquette ban đầu chỉ có hai năm sản xuất, trong đó chỉ có 8.200 chiếc được sản xuất, khiến nó trở thành một bộ sưu tập rất được săn đón đối với những người hâm mộ Girard-Perregaux. Lần sản xuất đồng hồ hiện đại cuối cùng là vào năm 2021, khi Girard-Perregaux hợp tác với Bamford Watch Department để tạo ra một sản phẩm độc nhất vô nhị cho cuộc đấu giá từ thiện Only Watch. Casquette 2.0 mới được đánh giá là sẽ hấp dẫn không kém, giới hạn chỉ 820 chiếc và chỉ có sẵn tại một số cửa hàng bán lẻ của Girard-Perregaux chọn lọc và đặt hàng trước trên trang thương mại điện tử của thương hiệu cho đến ngày 7 tháng 3 năm 2022. Và với giá 6.500 đô la Singapore một chiếc , nó là một trong những chiếc đồng hồ Girard-Perregaux có giá thấp nhất (mặc dù là kiểu máy thạch anh) mà bạn có thể nhận được. 

Girard-Perregaux Casquette 2.0

Girard


End of content

No more pages to load