Skip to main content

Giới Thiệu Fjord của Feynman

Sang trọng lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu khác biệt từ thương hiệu nhỏ được xếp hạng của Singapore.

Feynman Fjord

Hãy nghĩ đến thương hiệu đồng hồ và người ta có xu hướng tưởng tượng một thiết lập theo phong cách cửa hàng với cách tiếp cận tự do, sản xuất theo ý muốn của họ để sản xuất đồng hồ. Không hoàn toàn là một nhà khai thác đồng hồ Thụy Sĩ có tổ chức, không ngừng nghỉ và được bôi trơn với kế hoạch sản phẩm 5 năm mà nhiều nhà sưu tập sẽ quen thuộc.

Với sự phân đôi nhận thức này, công bằng mà nói rằng Máy chấm công Feynman đã loại nó ra khỏi công viên. Thương hiệu vi mô được sinh ra tại Singapore không chỉ thành công vào năm 2018 với những chiếc đồng hồ được chế tác tốt. Bất chấp tuổi trẻ và kích thước của nó, Feynman thể hiện sự trưởng thành đằng sau quan niệm và các bản phát hành của mình, đề xuất một phương pháp luận được cân nhắc cho phép phát triển bản sắc thương hiệu của mình với một loạt các đồng hồ cung cấp cả sự đa dạng và chiều sâu - một cách tiếp cận có lẽ sẽ điển hình hơn cho các thương hiệu lớn.

 

Feynman FjordFjord 'Magma'

Fjord Feynman mới là bản phát hành thứ tư của công ty trong nhiều năm. Ấn tượng hơn cả sự đều đặn và thường xuyên của các bản phát hành, đó là cách mỗi bộ sưu tập mới bổ sung vào tấm thảm của thương hiệu. Fjord là loạt đồng hồ lấy cảm hứng từ vùng đất của Feynman, tham gia vào một danh mục hiện bao gồm dòng đồng hồ đeo tay (Feynman One từ năm 2018), bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lặn (Cove từ năm 2020) và một loạt metiers d'art hợp tác với tay- mặt số tráng men (Feynman Coalesce từ năm 2020).

Bất chấp vô số kiểu dáng của bộ sưu tập, chúng đều là những sáng tạo của Feynman rõ ràng và độc đáo. Những chiếc đồng hồ này được phân biệt bằng vị trí số kilôgam của vương miện ở bốn giờ đồng hồ và, trên hầu hết các mẫu, mặt số phụ giây với kim ngoằn ngoèo ở bảy giờ đồng hồ. Tương tự như vậy, Fjord xây dựng thương hiệu cho những đặc điểm nổi bật này trong khi giới thiệu một sự thay đổi phong cách gợi lên tinh thần của những chiếc đồng hồ điều hướng và phiêu lưu.

Giống như dòng đồng hồ lặn lấy cảm hứng từ dòng Cove, bộ sưu tập Fjord đóng vai trò là biểu hiện thể thao cho dòng sản phẩm của Feynman. Đồng hồ có vỏ thép 40mm với đường nét tròn trịa hơn một chút so với các điểm nhấn góc cạnh của Feynman One và Feynman Coalesce. Tương tự như Cove, Fjord được phân biệt bằng hai núm vặn có khía: một để đặt thời gian và một để đặt mặt bích xoay bên trong, được khắc ở đây bằng các dấu hiệu la bàn, giữa các lá bài và giữa các lá bài thứ cấp.

Feynman Fjord
Từ trái qua: Fjord 'Magma', Fjord 'Founder's Edition', Fjord 'Tempest', Fjord 'Khor'

Chủ đề lấy cảm hứng từ la bàn được lặp lại trên mặt số bánh sandwich của Fjord, bao gồm một tấm trên cùng được khắc họa tiết xuyên tâm và một tấm dưới cùng được phủ một vật liệu phát quang đặc biệt được gọi là Chrono.AMR. Được phát triển tại Singapore bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của Chrono.Design, công ty tư vấn đồng hồ hợp tác với Feynman Timepieces, vật liệu phát quang độc quyền có vẻ ngoài sáng hơn và lâu hơn nhiều so với Super-LumiNova thông thường và phát sáng với màu xanh lục, xanh lam hoặc cam, tùy thuộc vào kiểu mẫu.

Lume công suất cao không phải là tính năng tích hợp hiệu suất duy nhất dành cho bộ sưu tập Fjord. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 200m, được bọc trong tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu và được điều khiển bởi bộ máy ETA2895-2 cấp công nghiệp với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Ngoài ra, la bàn bezel bên trong không chỉ để hiển thị. Sau khi tìm ra hướng nam từ đồng hồ của bạn (hướng dẫn nhanh: hướng kim giờ lên mặt trời và điểm chính giữa giữa điểm đánh dấu 12 giờ và kim giờ là hướng nam), sau đó bạn có thể xoay điểm đánh dấu la bàn tới vị trí mong muốn, đặt nó và sử dụng Fjord làm tài liệu tham khảo trực quan dễ dàng khi bạn điều hướng.

Feynman FjordFjord 'Founder's Edition'

Có bốn mẫu Fjord để lựa chọn, trong đó có hai mẫu chạy phiên bản giới hạn. ‘Founder’s Edition’ là một sê-ri độc quyền được mong đợi và là thông lệ cho tất cả các bản phát hành của Feynman. Giống như các phiên bản Founder’s Editions trước đó, Fjord Founder’s Edition được phân biệt bằng sự kết hợp màu sắc đặc trưng của màu xanh mòng két và vàng hồng, và được giới hạn ở mức 50 chiếc.

Phiên bản độc quyền khác là Fjord ‘Khor’, kỷ niệm mối quan hệ hợp tác giữa Feynman và Chrono.Design, hiện đã bước sang năm thứ tư. Với số lượng giới hạn 30 chiếc, chiếc đồng hồ này có vỏ màu xanh ô liu và có chữ khắc la bàn bằng phông chữ Ả Rập tiêu chuẩn hiện đại, giống với trụ sở chính của Chrono.Design tại Phố Ả Rập của Singapore. Làm tròn dòng Fjord là 'Magma', đi kèm với mặt số màu đen và cam, và 'Tempest', có mặt số màu đen xám và trắng.

Feynman FjordFjord 'Tempest'

Một sự gợi nhớ đầy phong cách về cuộc phiêu lưu với vòng bezel la bàn, mặt số nổi bật và màu lume tuyệt đẹp, bộ sưu tập Fjord mới bổ sung thêm một chiếc lông vũ tuyệt đẹp khác vào chiếc mũ được trang trí nhanh chóng của thương hiệu nhỏ. Với danh mục ấn tượng bao gồm đồng hồ đeo tay, đồng hồ lặn, mô hình thủ công và bây giờ là sản phẩm 'phiêu lưu trên cạn', chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ máy bay hoặc phi công tiếp theo xuất hiện trên thẻ. Bạn biết đấy, giống như cách các thương hiệu 'lớn hơn' làm điều đó.

Feynman Fjord


End of content

No more pages to load