Skip to main content

GIỚI THIỆU: Blancpain Fifty Fathoms Bathyscaphe Titanium

Một vẻ đẹp Blancpain đơn sắc từ sâu thẳm.

 

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscape In Titanium

Bạn có muốn chiếc đồng hồ lặn của mình phù hợp với văn phòng hơn một chút so với những viên gạch nhỏ chật chội ngoài kia dường như nuốt chửng cổ tay của bạn, và vẫn hữu dụng trong những chuyến đi lặn với bạn bè? Có lẽ bạn sẽ hài lòng với  Fifty Fathoms Bathyscaphe của Blancpain.

Có một sự thật lặp đi lặp lại rằng Blancpain đã vẽ nên thiết kế cho chiếc đồng hồ lặn hiện đại khi thương hiệu ra mắt Fifty Fathoms vào năm 1953. Một công cụ dưới nước cấp quân sự, thông số kỹ thuật của nó ấn tượng đến mức chúng không quá khác biệt với những thiết bị được liệt kê trong danh sách Tiêu chuẩn ISO 6425 cho đồng hồ lặn đã được thiết lập nhiều thập kỷ sau đó vào năm 1996.

 

Tuy nhiên, điều ấn tượng hơn là cách mà bộ sưu tập Fifty Fathoms đã phát triển. Ví dụ: tất cả Fifty Fathoms hiện đại giờ đây đều tự hào có khả năng chống nước ít nhất 300m, chạy trong nhà và có một loạt các tùy chọn từ các mẫu lặn hạng nặng đến các biến thể nâng cao về mặt kỹ thuật.


Trong số phạm vi ‘mới’ của Fifty Fathoms là Fifty Fathoms Bathyscaphe. Được giới thiệu vào năm 2013, chiếc đồng hồ mỏng manh và thanh lịch này lấy ý tưởng từ Fifty Fathoms (thực tế là lấy cảm hứng từ một mẫu cổ điển), đã được chứng minh là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập đồng hồ lặn, mang đến một sự thay thế sang trọng trong khi không ảnh hưởng đến Fifty Fathom's thuộc tính hiệu suất cao.

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscape In Titanium

Năm mươi Fathoms Bathyscaphe mới nhất bằng titan 43mm thể hiện điều đó. Chiếc áo choàng đơn sắc quyến rũ của chiếc đồng hồ với các sắc độ xám khác nhau, từ màu sáng hơn trên vỏ đến tông màu tối hơn trên khung bằng gốm hoàn thiện bằng sa tanh và mặt số anthracite được đánh bóng, tạo nên phong thái mát mẻ ngẫu nhiên với ADN thể thao của đồng hồ.

Và chiếc đồng hồ chắc chắn thuộc dòng dõi Fifty Fathoms. Bên trong là bộ máy in-house Calibre 1315. Được giới thiệu vào năm 2007, bộ máy tự động cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến năm ngày và đã được sử dụng trong bộ sưu tập Fifty Fathoms, đặc biệt là trên các mẫu có cấu hình ba kim và ngày.

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscape In Titanium

Khả năng chống nước ở độ sâu 300m - de rigueur cho tất cả các mẫu Fifty Fathoms - tính năng thú vị khác của đồng hồ là vỏ bằng titan. Hợp kim titan được sử dụng ở đây là titan cấp 23, khá bất thường, vì hầu hết các thương hiệu đồng hồ đều chọn sử dụng titan cấp 5. Trong khi cả hai hợp kim tự hào có thành phần tương tự và do đó, các đặc tính tương tự như nhẹ và chống ăn mòn, titan lớp 23 được cho là chứa hàm lượng oxy, nitơ, carbon và sắt giảm giúp cải thiện độ bền của nó.

Fifty Fathoms Bathyscaphe có ba tùy chọn dây đeo: dây đeo bằng vải buồm NATO hoặc than antraxit, hoặc dây đeo bằng titan hoàn thiện bằng sa tanh cấp 23. Tất nhiên, đồng hồ sẽ có vẻ sẵn sàng cho văn phòng hơn với một chiếc vòng đeo tay thanh lịch.

Blancpain Fifty Fathoms Bathyscape In Titanium

Blancpain


End of content

No more pages to load