Skip to main content

Giới thiệu: Bell & Ross BR05 Artline

Một sản phẩm mới, được làm thủ công trong bộ sưu tập hấp dẫn nhất của Bell & Ross.

Giống như bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào muốn giới thiệu một cái gì đó mới, Bell & Ross đã đánh cược với việc ra mắt bộ sưu tập BR05 vào năm 2019. Trong khi, về lý thuyết, nhiều người nên chào đón một cách giải thích mới mẻ và trang nhã về những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ bảng điều khiển máy bay của thương hiệu, đối với những người theo chủ nghĩa thuần túy Bell & Ross khó tính, sự thay đổi mô hình có thể đã chứng minh một bước ngoặt quá xa.

Nổi bật với sự tôn kính đối với những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng của những năm 1970 và 1980, BR05 ra mắt đã gây được phản ứng mạnh mẽ. Những người dành cho bộ sưu tập mới đã hoan nghênh việc đưa đồng hồ vào đúng thời điểm của xu hướng thời trang hiện tại - những sáng tạo sang trọng, lấy cảm hứng từ thể thao mang vòng đeo tay tích hợp với một chút hoài cổ sang trọng. Tuy nhiên, trớ trêu thay, những người phản đối đã nổi giận vì lý do chính xác này.

Bell & Ross BR05 Artline 

Tuy nhiên, trong vòng hơn hai năm trở lại đây, rõ ràng là những con chip đã giảm ở đâu. Ngày nay, BR05 được công nhận là ngôi sao đang nổi nóng nhất của Bell & Ross. Dòng sản phẩm hiện bao gồm các mẫu tự động, chronograph và GMT - một tiết mục quan trọng cho một bộ sưu tập đang phát triển. Ấn tượng hơn, tính thẩm mỹ được tranh luận nhiều của BR05 đã trở thành điểm thu hút hàng đầu của nó.

Trong BR05 Artline mới, bộ sưu tập còn được nâng tầm bởi những nét trang trí công phu đưa DNA của chiếc đồng hồ trang phục bình thường cổ điển kết hợp hiện đại đặc trưng của nó sang một ánh sáng khác. Trong khi các mẫu trước đó thu hút người hâm mộ với sự ra mắt ngay từ chiếc đồng hồ sang trọng thông thường, BR05 Artline lại đẩy phong cách sang trọng hơn một chút với thiết kế thủ công.

Một chiếc đồng hồ đơn sắc được làm bằng thép không gỉ và kết hợp với vòng đeo tay phù hợp và mặt số màu xám ruthenium, BR05 Artline nổi bật với các đường trang trí rãnh trên vỏ và các liên kết bezel. Bên cạnh kết cấu và đặc điểm nổi bật, kiểu trang trí có vân tạo cho chiếc đồng hồ tự động cảm giác thủ công và hay thay đổi.

Bell & Ross BR05 Artline

“Chúng tôi muốn có một chiếc đồng hồ được mặc đẹp và trang trí. BR 05 rất có tiềm năng, ”giám đốc sáng tạo của Bell & Ross, Bruno Belamich, cho biết thêm rằng vỏ của đồng hồ rất hoàn hảo vì nó có“ một bề mặt rộng lớn để trang trí ”. Viền có trang trí gadroon được làm thành một mảnh duy nhất và được gắn bằng các vít lộ ra ngoài. Ở những nơi khác, trang trí được tái tạo trên các liên kết trung tâm của vòng đeo tay.

Điều đó nói rằng, Belamich tiết lộ rằng cảm hứng cho BR05 Artline đến từ thiết kế công nghiệp những năm 1930 và 1940 và du lịch hàng không, một thế giới gắn bó lâu dài với nguồn gốc và DNA của thương hiệu. Các trang trí có rãnh, đặc biệt, gợi nhớ đến thân máy bay bằng nhôm gấp nếp trên máy bay vận tải những năm 1940.

Mặc dù nó không hoàn toàn giống với việc đính đá quý trên đồng hồ, nhưng cách trang trí nghệ thuật chắc chắn mang đến cho BR05 Artline một cảm giác vương giả và uy tín. Hay, như Bell & Ross nói, một “sự sang trọng hiếm có” đối với một thương hiệu được biết đến nhiều nhất với sở trường là những thiết kế lấy cảm hứng từ quân đội.

BR05 Artline được sản xuất với số lượng giới hạn 250 chiếc và chỉ có ở các cửa hàng Bell & Ross.

Bell & Ross BR05 Artline

 


End of content

No more pages to load