Skip to main content

GIỚI THIỆU: Bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou

Sáu tác phẩm nghệ thuật có thể đeo trên cổ tay được lấy cảm hứng từ những kiệt tác mang tính biểu tượng từ bảo tàng Paris huyền thoại.

Là một điều dị thường tiên phong của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, Swatch chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Từ việc đóng một vai trò quan trọng trong thời kỳ phục hưng của ngành sản xuất đồng hồ cơ học sang trọng (thành công của thương hiệu vào đầu những năm 1990 đã tài trợ cho sự hồi sinh của một số thương hiệu cao cấp quan trọng, bao gồm cả Breguet và Omega); củng cố vị trí của mình như một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và có giá cả hợp lý nhất cho đại chúng; được yêu mến bởi vô số các nhà sưu tập với nhiều loại sưu tập phong phú, Swatch đã thực sự định hình ngành sản xuất đồng hồ hiện đại theo cách riêng không thể xóa nhòa của mình.

Swatch X Centre Pompidou Collection, Vassily Kandinsky (Blue Sky)Swatch X Centre Pompidou Collection, Vassily Kandinsky (Blue Sky)

Sở trường của thương hiệu trong việc kết nối những gì được coi là cao cấp và hấp dẫn phổ biến được thể hiện rõ nhất qua loạt đồng hồ lấy cảm hứng từ nghệ thuật. Kể từ năm 1985, khi Swatch ra mắt bộ sưu tập 'Swatch Art Special' đầu tiên được thiết kế bởi nghệ sĩ người Pháp Kiki Picasso tại Trung tâm Pompidou ở Paris, thương hiệu đã không ngừng hợp tác với các nghệ sĩ và bảo tàng về tất cả các sọc để tạo ra những chiếc đồng hồ thú vị và giá cả phải chăng cung cấp cửa sổ. vào thế giới nghệ thuật (thêm về nó tại đây).

Năm nay, Swatch đưa chúng ta trở lại nơi tất cả đã bắt đầu với sự hợp tác mới với Trung tâm Pompidou. Bộ sưu tập phiên bản đặc biệt, được gọi là loạt phim ‘Hành trình bảo tàng’, theo sau mối quan hệ hợp tác tương tự với các bảo tàng như Rijksmuseum Amsterdam và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York. Nó bao gồm sáu chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật của Frida Kahlo (The Frame), Amedeo Modigliani (Portrait Of Dédie), Robert Delaunay (Carousel và Tháp Eiffel), Vassily Kandinsky (Blue Sky) và Piet Mondrian (Red, Blue And White).

Swatch X Centre Pompidou Collection, Piet Mondrian (Red, Blue And White)
Swatch X Centre Pompidou Collection, Piet Mondrian (Red, Blue And White)

Cho dù bạn là người hâm mộ của những nghệ sĩ này, một nhà sưu tập Swatch đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt để thêm vào kho của mình hay chỉ đơn giản là mua sắm một chiếc đồng hồ đầy màu sắc và kỳ quặc, Bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou có nhiều thứ để đem đến cho bạn hơn bạn nghĩ đấy. Mỗi tác phẩm nghệ thuật được sao chép cẩn thận trên đồng hồ, các họa tiết và hình ảnh chính của nó được chuyển lên mặt số và dây đeo. Bất chấp số lượng bất động sản hạn chế, những chiếc đồng hồ vẫn gợi lên được tinh thần của những bức tranh nguyên bản. Dù là những đường nét tối giản trên mẫu có Đỏ, Xanh và Trắng của Mondrian, hay những màu sắc rực rỡ và bức chân dung tự họa trên đồng hồ có The Frame của Kahlo, Bộ sưu tập Swatch X Center Pompidou là một lựa chọn thực sự của những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ nghệ thuật, vui nhộn và gợi trong một thước đo ngang nhau.

Swatch X Centre Pompidou Collection, Robert Delaunay (Carousel)

Swatch X Centre Pompidou Collection, Robert Delaunay (Carousel) 

Sự yêu thích của chúng tôi là mô hình mô tả Carousel của Delaunay.  Mạng lưới xoáy tròn và đường cong của tác phẩm nghệ thuật bao phủ toàn bộ đồng hồ trong khi bên dưới mặt số, một đĩa màu quay và hiển thị một màu sắc khác nhau theo thời gian thông qua một vòng cung mở ở vị trí ba giờ. Giờ đây, đó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự trở nên sống động trên cổ tay.

Đồng hồ Swatch X Center Pompidou có giá bán lẻ từ 119,00 đô la Singapore.

Swatch


End of content

No more pages to load