Skip to main content

GIỚI THIỆU: Đồng hồ chuột Mickey của Bvlgari’s Gerald Genta

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ sự trở lại duy nhất mà bạn cần trong năm nay.

Gerald Genta Arena Retrograde 'Mickey Mouse'

Đây là một trong những vụ sáp nhập ngành công nghiệp đồng hồ hiện đại tuyệt vời nhất đã diễn ra vào đầu những năm 2000, khi Bvlgari Group mua lại hai thương hiệu thích hợp được đánh giá cao, Daniel Roth và Gerald Genta. Người hâm mộ của cả hai thương hiệu đều tự hỏi liệu Bvlgari, một công ty Ý có nguồn gốc từ đồ trang sức cao cấp, có thể thực hiện công lý thương hiệu đồng hồ hay không và di sản của họ sẽ được tiếp tục như thế nào.

Được thành lập lần lượt bởi một nhà sản xuất đồng hồ và nhà thiết kế đồng hồ bậc thầy, được cho là một trong hai nhân vật được kính trọng nhất trong ngành chế tác đồng hồ đương đại, Daniel Roth và Gerald Genta, trước khi mua lại, đã tạo dựng được những thứ riêng của mình, mỗi người đều có những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng được tôn vinh bởi những người đam mê.

Và các nhà sưu tập đã sớm có câu trả lời. Trong những năm sau đó, Bvlgari đã đồng chọn chữ ký thẩm mỹ và kỹ thuật của cả thương hiệu làm của riêng mình và định hướng sự phát triển của họ với những kết quả đáng chú ý. Bên cạnh việc tung ra các sáng tạo đồng ký trước đây mang tên Bvlgari-Daniel Roth và Bvlgari-Gerald Genta, những biến chứng được đánh giá cao gần đây của Bvlgari từ đồng hồ chỉnh nhiệt cho đến màn hình ngược chắc chắn phải được gieo hạt sau thương vụ mua lại quan trọng.

Gerald Genta Arena Retrograde 'Mickey Mouse'

Vì vậy, hãy có cái nhìn công bằng với Bvlgari để không chỉ khai thác sự phong phú về mặt đồng hồ của cả hai thương hiệu, mà còn kỷ niệm chúng với các bản phát hành mới. Đặc biệt, hiệp hội Gerald Genta đã rất thích thú với thời gian được chú ý vào năm 2019, khi Bvlgari kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu bằng phiên bản giới hạn của Arena Bi-retro, một phiên bản làm lại của chiếc đồng hồ giờ nhảy nổi tiếng của Gerald Genta với phút ngược bằng bạch kim. Có lẽ được khuyến khích bởi sự đón nhận đồng hồ, cùng với các phiên bản giới hạn khác mang tên Genta, có thông tin rằng Bvlgari đã quyết định hồi sinh Gerald Genta như một thương hiệu độc lập dưới sự bảo trợ của công ty Ý. Còn cách nào tốt hơn để đánh dấu sự kiện này bằng một tác phẩm kinh điển thực sự của Gerald Genta - Arena Retrograde ‘Mickey Mouse’, có thể là một trong những sáng tạo kỳ lạ và được yêu thích nhất của Genta dưới tên của chính ông ấy.

Gerald Genta Arena Retrograde 'Mickey Mouse'

Nhà thiết kế huyền thoại quá cố, người cũng đứng sau những sáng tạo như Royal Oak và Nautilus, lần đầu tiên giới thiệu loạt đồng hồ cơ lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình Disney của mình vào năm 1984. Nhưng đó là vào những năm 1990, khi Genta đặt chuột Mickey vào 'Retro Fantasy' của mình một loạt đồng hồ giờ nhảy, hiển thị ký tự trên mặt số với cánh tay của nó đóng vai trò là kim phút ngược, mà bộ phân tần pop-horology thực sự đã thành công. Đồng hồ Chuột Mickey của Genta thực sự là biểu tượng huyền thoại, thể hiện khả năng thiết kế nhạy bén.

Điều đáng chú ý là hàng thập kỷ sau với phiên bản mới của Chuột Mickey Gerald Genta, khái niệm này vẫn không hề mất đi sức hấp dẫn của nó. Có rất nhiều đồng hồ theo chủ đề chuột Mickey trên thị trường, từ Đồng hồ đeo tay nghệ thuật đến giao diện được hiển thị kỹ thuật số trên Đồng hồ Apple. Phiên bản chuột Mickey Gerald Genta với bàn tay ngược là một biểu tượng theo đúng nghĩa của nó, là sự kết hợp hữu ích giữa tính thất thường như trẻ con và sự phức tạp kỹ thuật không giống bất kỳ phiên bản nào.

Gerald Genta Arena Retrograde 'Mickey Mouse'

Bvlgari’s Arena Retrograde ‘Mickey Mouse’ mô tả nhân vật lần này đang ở giữa lễ kỷ niệm, nhắm mắt và cười rạng rỡ, trong khi kim quay ngược của nó lướt qua vòng cung trên cùng của mặt số để biểu thị phút. Cửa sổ giờ nhảy được đặt ở vị trí bốn giờ đồng hồ ở cuối màn hình phút. Được bọc bằng titan đánh bóng và kết hợp với dây đeo màu đỏ nổi bật, không kém phần, bàn tay đeo găng tay hoạt hình của Mickey và trang phục màu đỏ vàng cổ điển là một niềm vui trên cổ tay.

Giới hạn 150 mảnh, Arena Retrograde ‘Mickey Mouse’ chắc chắn là một món đồ sưu tầm để săn cho những người hâm mộ Mickey Mouse và Genta có tiền. Nhưng nếu tính độc quyền của đồng hồ và mức giá 17.500 đô la Mỹ có nghĩa là nó sẽ nằm ngoài khả năng của hầu hết mọi người, sáng tạo lấy cảm hứng từ sự trở lại này là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng sản xuất đồng hồ cao cấp có thể - và nên - thú vị.

Gerald Genta Arena Retrograde 'Mickey Mouse'

Bvlgari


End of content

No more pages to load