Skip to main content

Franck Muller X #FR2 #FR2NCK MULLER Vanguard

Huyền thoại thời trang đường phố Ryo Ishikawa mang đến cho Vanguard của Franck Muller một số tín nhiệm đường phố.

Franck Muller luôn là một kẻ khiêu khích khi vượt qua ranh giới của những gì thú vị trong chế tạo đồng hồ. Năm nay, điều đó đã được thực hiện một lần nữa với sự hợp tác đặc biệt để kỷ niệm Năm con thỏ.

Thương hiệu đã chọn hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố #FR2 cho chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn dịp Tết Nguyên đán. Nếu bạn chưa biết #FR2, nó được thành lập bởi Ryo Ishikawa, huyền thoại thời trang đường phố đằng sau Vanquish và DENIM BY VANQUISH & FRAGMENT. “FR” là viết tắt của Fxxking Rabbits và đó là một thương hiệu nơi văn hóa đại chúng, minh họa nghệ thuật và thời trang xung đột theo những cách không ngờ tới.

The #FR2NCK MULLER Vanguard

Đồng hồ kết hợp đặc điểm nhận dạng đồ họa của #FR2, tức là biểu trưng của nó, với của Franck Muller, tạo ra dòng chữ “#FR2NCK MULLER” ở đầu mặt số và biểu trưng Fxxking Rabbits của #FR2 ở vị trí 7 giờ, được viền màu đen. Loại thứ hai được áp dụng trên mặt số cùng với các chỉ số giờ ngoại cỡ của Franck Muller.

Bản thân mặt số có màu trắng hoàn toàn, tương phản với các điểm đánh dấu màu đen và vạch chỉ phút. Kim giờ và kim phút được làm khung xương một phần và được phủ Super-LumiNova, cũng như những chú thỏ trên mặt số. Các thành phần màu đen, bao gồm cả núm vặn, được phủ PVD đen để tăng độ tương phản. 

Nhưng đó là trường hợp sáng tạo nhất trong quan hệ đối tác này. Nó bao gồm các sợi carbon và thủy tinh được nung chảy từng lớp một cách tuyến tính, tạo ra hiệu ứng nhiều lớp có thể nhìn thấy được. Sau khi được nhúng vào nhựa và đúc ở nhiệt độ và áp suất cao để tạo thành hình dạng vỏ, nó được gia công chính xác và hoàn thiện bằng tay để mang lại cảm giác mịn màng, bóng bẩy. Người ta nhanh chóng liên tưởng đến gốm sứ Murano của Ý khi nhìn vào vỏ máy.

Vỏ tròn hoàn toàn của Vanguard là lý tưởng cho thiết kế này. Để hoàn thiện chiếc đồng hồ, Ishikawa đã thiết kế một dây đeo dạng vòng có khóa dán để tăng thêm phong cách đường phố cho chiếc đồng hồ. Dây đeo dệt màu trắng có dòng chữ “THẬN TRỌNG”, “#FR2 fxxking rabbits” và “FR2NCK MULLER VANGUARD” được in bằng phông chữ lớn màu đen. Ngoài ra, nó đi kèm với một hộp đồng hồ độc đáo được thiết kế theo phong cách tương tự.

Được sản xuất giới hạn 800 chiếc và có sẵn tại các cửa hàng Cortina và Sincere Fine Watches, chiếc đồng hồ này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy FM800-DT của Franck Muller với cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Đó là chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ người thân và bạn bè của bạn nếu bạn đeo nó trong buổi họp mặt năm mới, nhưng nhìn chung, một chiếc đồng hồ tuyệt vời là sản phẩm của sự hợp tác cởi mở giữa hai nhà lãnh đạo táo bạo trong ngành.


End of content

No more pages to load