Skip to main content

Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’

'Snoopy' mang tính biểu tượng ngự trị trên chiếc đồng hồ Crazy Hours sang trọng.

Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’

 

Bamford Watch Department (BWD), công ty trang điểm đồng hồ tùy chỉnh nổi tiếng đầu tiên bắt đầu với các bản mod DLC màu đen của Rolexes và Pateks vào giữa những năm 2000, đã thực sự đi được một chặng đường dài khi nói đến tính hợp pháp về mặt đồng hồ. Không còn là thương hiệu bespoke đình đám nữa, Bamford Watch Department đã được một số tên tuổi lớn nhất trong ngành chế tác đồng hồ như TAG Heuer, Bvlgari và Zenith đề nghị hợp tác sản xuất các phiên bản giới hạn. Thương hiệu mới nhất đang tìm đến  BWD mojo là Franck Muller, một công ty hàng đầu được biết đến là biểu tượng khi nói đến các sáng tạo của mình.

Thật vậy, với danh mục đồng hồ bên trái của Franck Muller trải dài từ tourbillons cực lớn và nhanh cho đến những chiếc đồng hồ ăn mặc rực rỡ về mặt thẩm mỹ, Crazy Hours dường như là ứng cử viên lý tưởng cho sự hợp tác với BWD. Một trong những biến chứng kỳ lạ nhất của thương hiệu, Crazy Hours tránh bố cục mặt số cổ điển, trong đó các mốc 12 giờ được hiển thị theo thứ tự thời gian, để lấy một điểm hiển thị các chữ số lộn xộn. Vì vậy, ví dụ: số ‘12’ ở vị trí tám giờ đồng hồ, ‘2’ ở vị trí sáu giờ đồng hồ, ‘3’ ở vị trí 11 giờ đồng hồ, v.v. Do đó, kim giờ cũng sẽ nhấp nháy từ giờ này sang giờ khác - tất nhiên là theo đúng thứ tự - được lập trình theo cơ chế kiểu ngược khéo léo trên bộ chuyển động tự động.

Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’

 

Với số lượng giới hạn 25 chiếc, phiên bản giới hạn của Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’ nâng tầm tính hay thay đổi hơn nữa bằng cách làm nổi bật chú chó săn hoạt hình nổi tiếng trên mặt số. Snoopy không còn xa lạ với đồng hồ đeo tay, từng nổi tiếng trên một số mẫu đồng hồ có giá trị sưu tầm cao trải dài các thương hiệu từ Omega đến Swatch. Tuy nhiên, trên phiên bản giới hạn Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’, chú chó hoạt hình mang tính biểu tượng đặc biệt sống động và hoạt hình. Và trên mặt số cũng xuất hiện Woodstock của Snoopy, được đặt ở vị trí 9 và 10 giờ đồng hồ.

Tất nhiên, đóng góp của BWD không chỉ giới hạn ở việc đập một nhân vật hoạt hình vào đồng hồ. Nằm trong bộ vỏ Cintree Curvex nổi tiếng của Franck Muller, được nhận biết bởi kiểu dáng hình tonneau và hình dáng tròn trịa, mượt mà, phiên bản giới hạn 'Snoopy' của  Franck Muller X Bamford Watch Department được bọc trong một vỏ thép không gỉ phủ DLC mờ với các nhân vật hoạt hình có màu đen và trắng, và các chữ số giờ màu xám - một cách xử lý thẩm mỹ đầy phong cách và rất BWD.

Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’

 

Nhưng đó là khi ánh sáng yếu khi mọi thứ trở nên thực sự thú vị. Mô tả của Snoopy trên mặt số được bổ sung bởi các đường viền lặp đi lặp lại lặp lại hình dạng của nhân vật, trên thực tế, được lấp đầy bởi Super-LumiNova màu xanh lá cây. Một chiếc đồng hồ có chủ đề hoạt hình kỳ quái và đắt tiền ngày nào giờ đã biến thành một thứ gì đó khá thú vị và thú vị trong bóng tối - một lời nhắc nhở tuyệt vời về DNA kỹ thuật tinh vi và bí ẩn của Crazy Hour.

“Tôi không thể ngừng mỉm cười khi nhìn vào chiếc đồng hồ này,” người sáng lập BWD, George Bamford nói. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ mỉm cười nếu bạn là một trong 25 chủ nhân may mắn của bộ sưu tập kỳ quặc này.

Franck Muller X Bamford Watch Department ‘Snoopy’

Franck Muller


End of content

No more pages to load