Skip to main content

Franck Muller Vanguard Slim Skeleton

Cấu trúc chuyển động khung xương mới mang lại phong cách khác cho Vanguard mạnh mẽ.

Franck Muller, kể từ khi thành lập thương hiệu, đã phát triển và tái phát triển thùng tonneau cổ điển theo nhiều cách khác nhau. Những ngày đầu, đây là Cintrée Curvex, sau này nhường chỗ cho thiết kế thể thao, mạnh mẽ hơn của Vanguard vào năm 2013.

Một thập kỷ sau, Vanguard tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất của Franck Muller, đặc biệt khi kích thước vỏ nhỏ hơn với thiết kế mới táo bạo đã xuất hiện trong những năm gần đây, nhờ nhà phân phối tại Đông Nam Á, Cortina Watch. Vanguard đã thích nghi nhanh chóng với các xu hướng đồng hồ đang phát triển, trong đó mới nhất là đồng hồ thể thao siêu mỏng và cực kỳ sang trọng. Vanguard Slim Skeleton cung cấp đồ trang sức cao cấp trong thiết kế đồng hồ thể thao với bộ chuyển động khung xương hoàn toàn mới dẫn động nó.

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là MVT FM 708-SQ của Franck Muller, một bộ chuyển động siêu mỏng và tự lên dây được thiết kế theo cấu trúc chuyển động mới và linh hoạt. Những đường cong mềm mại của những cây cầu được lấy cảm hứng từ các cấu trúc hữu cơ, với thiết kế tối giản để lộ nhiều phần bên trong đồng hồ nhất có thể. Khi các chuyển động về bộ xương của Franck Muller trước đây khiến chúng ta nhớ đến kiến ​​trúc của Le Corbusier, thì chuyển động này có cảm giác giống một sáng tạo của Zaha Hadid hơn.

Bộ chuyển động siêu mỏng chỉ dày 4,15mm với rôto khung xương kích thước đầy đủ, giữ cho mẫu Vanguard này có độ dày mảnh dẻ là 9,1mm. Nó thực sự nhỏ gọn với chiều ngang chỉ 35mm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Bộ chuyển động được hoàn thiện cẩn thận bằng tay, với việc vát cạnh trên tấm chính và cầu nối cũng như đánh bóng kim cương trên bồn rửa. Tấm chính, cầu và bánh xe được chải satin.

Đồng hồ vẫn giữ được tất cả đặc tính của nó, với các cạnh được uốn cong hoàn toàn trên phần giữa vỏ dài 37mm rất dễ đeo (chiều dài từ vấu đến vấu chỉ hơn 45mm) hoặc vỏ dài hơn 41mm (vòng vấu vấu chỉ dưới 50mm ở phiên bản này). Và để làm nổi bật phong cách thể thao cực kỳ sang trọng của chiếc đồng hồ này, nó còn được nạm hoàn chỉnh với 439 viên kim cương cắt sáng chói có tổng trọng lượng 4,04 carat, cùng với 152 viên khác trên các chỉ số giờ Ả Rập được gắn vào vành bezel bên trong và nổi phía trên bộ chuyển động khung xương.

Đồng hồ có màu vàng trắng hoặc vàng hồng, với hai tùy chọn kích thước cho tổng số sáu mẫu. Các phiên bản vàng trắng có màu xanh hoàng gia hoặc đen đậm. Chúng được kết hợp với dây đeo cá sấu phù hợp có mặt dưới được bọc cao su trên khóa nạm kim cương. Từng là người nổi tiếng với những phẩm chất đối lập, Franck Muller đã sử dụng một bộ chuyển động cổ điển, trang bị nó trên một mẫu đồng hồ thể thao và trang trí nó bằng kim cương. Vanguard Slim Skeleton kết nối đồ trang sức cao cấp với sự sang trọng thể thao, một sự kết hợp thú vị nếu chúng ta tự nói như vậy.


End of content

No more pages to load