Skip to main content

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Một sản phẩm đánh dấu khoảnh khắc vàng son của Franck Muller.

 

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Có rất nhiều từ bạn có thể sử dụng để mô tả các biến đổi của Franck Muller nhưng ‘hạn chế’ chắc chắn không phải là một trong số đó. Từ những Crazy Hours  hay ho cho đến Aeternitas Mega đáng kinh ngạc, những chiếc đồng hồ của Franck Muller không dành cho những người yếu tim.

Một trong những điểm mới nhất của nó khai thác từ loạt công cuộc cách mạng tourbillons của thương hiệu, có nghĩa là bạn đã có thể tin rằng nó khá đáng kinh ngạc, cả về mặt hình ảnh và kỹ thuật. Và, thực sự, Vanguard Revolution 3 Skeleton là một cảnh khá đáng để chiêm ngưỡng.

ất nhiều thành phần khiến bạn hơi lạc lõng, không biết nên xem ở đâu và cái gì trước tiên. Do đó, các đạo cụ cho nhóm thiết kế bao gồm một tinh thể sapphire hình vòm ở vị trí sáu giờ, đóng vai trò như một kính lúp cho những gì nằm bên dưới — tourbillon ba trục, mà Franck Muller đã ra mắt trong Cách mạng 3 chiếc đồng hồ trở lại vào năm 2004 là niềm tự hào và niềm vui của bộ sưu tập.
 
 

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Bạn hỏi tourbillon ba trục khác với tourbillon thông thường như thế nào? Ngoài việc khá phô trương về mặt thẩm mỹ, loại trước đây còn bù lại lực hấp dẫn ở mọi vị trí, trái ngược với tourbillon truyền thống, chỉ điều chỉnh lực hấp dẫn khi đồng hồ thẳng đứng. Vì vậy, về cơ bản, đây là một thành tụ vượt bật.

Tất nhiên, việc kết hợp tourbillon ba trục cũng có nghĩa là có ba toa, đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn để điều khiển bánh răng, từ đó kích hoạt bánh xe cân bằng. Và đã lường trước được điều này, bộ máy đã được tăng áp với mức dự trữ năng lượng 10 ngày và bạn sẽ thấy chỉ báo này ở 12 giờ đồng hồ.

 

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Vì ba toa xe cần những thời gian khác nhau để quay hoàn toàn, màn hình quay ngược được kết hợp ở bốn giờ và tám giờ, cho biết tiến trình của toa tàu tám phút và toa tàu 60 giây tương ứng. Toa thứ ba quay hết một vòng sau một giờ.

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Lần đầu tiên được giới thiệu trong vỏ Vanguard (các mẫu Revolution trước đó được đặt trong vỏ Cintrée Curvex), Vanguard Revolution 3 Skeleton được xử lý siêu nhẹ với titan cấp 2 trong lớp phủ PVD đen. Nó được kết hợp với dây đeo Alcantara màu đỏ — một chất liệu giống như da lộn mà bạn thường thấy trong đồ đạc trên xe hơi — và đi kèm trong một chiếc hộp đặc biệt với hệ thống mở tự động. Ngoài ra còn có bảo hành tourbillon năm năm sẽ giúp hầu hết người đeo cảm thấy thoải mái, khi xem xét mức giá hấp dẫn của chiếc đồng hồ là 770.486 đô la Singapore.

 

Franck Muller Vanguard Revolution 3 Skeleton

Mặc dù nó có thể nằm ngoài tầm với của chúng ta,  Vanguard Revolution 3 Skeleton cũng không phải là chiếc đồng hồ trung bình của bạn. Được trang bị với sự tinh xảo về kỹ thuật, sự khéo léo đáng kinh ngạc và tuyệt vời, đây là một trong những bộ sưu tập dành cho nhà sưu tập tự hào là một người thực sự khác thường.

 

Case

46mm x 55.9mm x 13.7mm hand-brushed grade 2 titanium with black PVD treatment

Dial

Skeleton

Movement

In-house manual-winding skeleton movement

Strap

Hand-sewn red Alcantara

Functions

Hours, minutes, triple-axis tourbillon, power reserve at 12 o'clock, carriages progression indicators at four o'clock and eight o'clock

Power Reserve

10 days

Franck Muller


End of content

No more pages to load