Skip to main content

Franck Muller Vanguard Beach

Iconoclast chế tạo đồng hồ gói gọn bản chất của những kỳ nghỉ thoải mái trên bãi biển trong bộ ba mã đầy màu sắc.

Tự nhận là 'Bậc thầy về các chức năng phức tạp', Franck Muller được ca ngợi rộng rãi nhờ những chiếc đồng hồ haute horlogerie đáng kinh ngạc, từ chiếc Aeternitas Mega cực kỳ phức tạp cho đến Curvex CX Giga Tourbillon gần đây hơn, nhưng chính khía cạnh vui tươi của người thợ đồng hồ đã khiến nhiều người mỉm cười. về khuôn mặt của những người trung thành với những sáng tạo thất thường, chẳng hạn như Giờ điên rồ và #FR2NCK MULLER Vanguard, được phát hành để đánh dấu Năm con thỏ. Từ những bức ảnh bạn nhìn thấy ở đây, rõ ràng là Bãi biển Vanguard mới chắc chắn thuộc loại thứ hai và có vẻ như nó đã sẵn sàng cho một số hoạt động vui chơi tắm nắng nghiêm túc bên bờ biển.

Ra mắt vào năm 2014, Vanguard đã phát triển thành bộ sưu tập đồng hồ thể thao hàng đầu của Franck Muller. Những người yêu thích đồng hồ chắc chắn sẽ nhận ra sự yêu thích của người sáng lập cùng tên với những mã hình tonneau ở dạng năng động, vì nó gợi nhớ đến hình bóng Cintrée Curvex mang tính biểu tượng, mặc dù có tỷ lệ được tăng cường, táo bạo hơn. Tuy nhiên, mặc dù có kích thước khá nặng 41mm x 49,95mm và độ dày 12,2mm, đồng hồ vẫn cực kỳ thoải mái khi đeo nhờ những đường cong gợi cảm ở tất cả các cạnh và cấu trúc không có vấu đảm bảo nó ôm sát cổ tay. . Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu có đội hình mới sẵn sàng đi biển để tổ chức tiệc tùng từ bình minh đến hoàng hôn, trong và ngoài bãi cát.

Bên cạnh công trình kiến ​​trúc kiên cố, Bãi biển Vanguard còn bắt mắt với những gam màu rực rỡ như đỏ rực, xanh đại dương và xanh lá cây mùa hè, lấy cảm hứng từ màu sắc lấp lánh của biển và cảnh hoàng hôn đỏ thẫm. Tuy nhiên, gợi lên la dolce vita, phong thái sang trọng thể thao của nó lại đi ngược lại sự tinh thông kỹ thuật đằng sau sự sáng tạo của nó. Thể hiện chuyên môn của thương hiệu trong thiết kế và kỹ thuật vật liệu, vỏ của nó được chế tạo bằng hỗn hợp sợi thủy tinh, thường được kết hợp với thiết bị thể thao và do đó, phù hợp với bản sắc cốt lõi của bộ sưu tập. Quan trọng hơn, chất liệu công nghệ cao cho phép Maison kiểm soát hoàn toàn tông màu chính xác mà họ mong muốn đạt được cho đồng hồ.

Quá trình chế tạo tỉ mỉ bắt đầu bằng việc nấu chảy thủy tinh ở nhiệt độ 1.500 độ C, sau đó được kéo thành những sợi cực kỳ mịn. Những sợi này sau đó được làm nguội và định hình thành tấm ở nhiệt độ thấp hơn 700 độ C. Sau đó, những tấm này trải qua quá trình nhuộm màu trong bể trước khi được xếp chồng lên nhau và nén thành khối, sau đó có thể được gia công chính xác thành vỏ đồng hồ. Nhẹ nhưng cực kỳ bền, vật liệu cải tiến này có mật độ chỉ bằng một phần tư thép trong khi vẫn duy trì độ bền cơ học tương đương và kiểu dáng đường nét quyến rũ của nó gợi nhớ đến những gợn sóng trên bãi biển đầy cát.

Được dẫn động bởi bộ máy MVT FM 800-DT tự lên dây có tốc độ 28.800vph, Vanguard Beach có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Mặt số mờ với các chữ số Ả Rập vẽ tay màu trắng và dây đeo Velcro bằng vải với khóa titan epoxy được phối màu với vỏ, khiến mỗi chiếc đồng hồ trở thành một món đồ nổi bật, tăng thêm nét quyến rũ thể thao cho mọi trang phục.

Có giá 14.800 đô la Singapore, Franck Muller Vanguard Beach là sản phẩm độc quyền ở Châu Á-Thái Bình Dương và có sẵn tại các cửa hàng Cortina and Sincere Fine Watches 


End of content

No more pages to load