Skip to main content

Franck Muller cho ra mắt BST Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Bộ thiết kế độc quyền của Franck Muller dành cho khu vực Châu Á.

Franck Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Franck Muller hết lòng theo đuổi câu thần chú 'chơi lớn hay về nhà'. Tại sao phải tạo ra một chiếc đồng hồ chỉ với 10 chức năng trong khi bạn có thể chế tạo một chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từ ​​trước đến nay? Tương tự như vậy, tại sao phải giải quyết vấn đề phức tạp về múi giờ kép khi bạn có thể có ba múi giờ trong một chiếc đồng hồ? Và — nhận được điều này — tất cả được điều chỉnh thông qua một núm vặn đồng hồ duy nhất.

 Như với hầu hết các biến chứng horological, đồng hồ Master Banker được phát triển vượt khỏi sự cần thiết thông thường. Cốt truyện đơn giản cho sự ra đời của bộ sản phẩm này  kể về một chủ ngân hàng người Iran muốn xem ba múi giờ giao dịch cùng một lúc. Và vì thời gian là điều cốt yếu khi giao dịch, nên một chiếc đồng hồ dành cho nhân viên ngân hàng sẽ phải nhanh chóng và dễ đọc.

Franck Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Trong khi hầu hết các đồng hồ đa múi giờ chỉ có kim giờ phụ, Master Banker đi kèm với ba chỉ báo thời gian riêng biệt, với kim giờ và kim phút cho mỗi kim. Ngoài ra, thời gian cũng có thể được đặt chênh lệch nửa giờ để tính cho tất cả các múi giờ.

Franck Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Nhưng tính dễ đọc cũng cần phải được ghép nối với tính dễ sử dụng, do đó tồn tại sự hoạt động của núm vặn đơn. Ở vị trí mặc định của nó, núm vặn được sử dụng để quấn dây. Ở vị trí chính giữa, nó được sử dụng để đặt hai múi giờ phụ và ở vị trí thứ ba,núm vặn được sử dụng để đặt giờ địa phương. Điều này có thể thực hiện được bằng cách bổ sung một bánh răng để lái cả hai múi giờ phụ, trong khi giờ địa phương chạy trên tàu bánh răng tiêu chuẩn.

Franck Muller Cintrée Curvex Master Banker Asia Exclusive

Nằm trong bộ vỏ Cintrée Curvex đặc trưng của Franck Muller bằng vàng hồng 18K, thép không gỉ hoặc thép đen đánh bóng bằng tay, Master Banker Asia Exclusive có bảy màu sắc bắt mắt từ quýt tươi đến xanh denim và hai kích thước — 36mm x 50,40 mm hoặc 39,6 mm x 55,40 mm. Chạy trên bộ máy Calibre MVD 2800-MBSC in-house, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và khả năng chống nước 30m

Với số lượng 700 chiếc, Master Banker Asia Exclusive hiện có sẵn tại các cửa hàng Franck Muller và các nhà bán lẻ được ủy quyền trên khắp Châu Á.

Franck Muller


End of content

No more pages to load