Skip to main content

Dòng Avenger mới được thiết kế lại của Breitling

Hai đồng hồ bấm giờ, một chiếc đồng hồ bấm giờ GMT và một mẫu chỉ hiển thị thời gian thể hiện sức mạnh siêu thanh và chức năng tăng ga tối đa của dòng sản phẩm Avenger.

Kể từ khi Georges Kern tiếp quản Breitling vào năm 2017, ông đã sắp xếp hợp lý các sản phẩm của thương hiệu. Dòng Chronomat đã được cập nhật vào năm 2020 với dây đeo Rouleaux mang tính biểu tượng và các bản sửa đổi năm 2022 của Navitimer bao gồm những thay đổi về chuyển động, kích thước và cách phối màu của nó.

Dòng Avenger, kết hợp thông tin hàng không mang tính lịch sử của Breitling với các thiết bị đồng hồ lặn, cũng nhận được dấu ấn của Kern. Vào năm 2019, ông đã tinh chỉnh các kích thước của bộ sưu tập cực kỳ tinh xảo này. Ông cũng tái khẳng định vị thế của nó là chiếc đồng hồ công cụ tối ưu bằng cách đeo nó trên cổ tay của phi công lái máy bay chiến đấu F-18 người Tây Ban Nha Rocío González Torres, phi công lái máy bay không người lái vô địch thế giới 19 tuổi Luke Bannister và phi hành gia nổi tiếng Scott Kelly.

Các Avengers phiên bản mới

Bốn năm sau, gia đình Avenger chào đón một vài thành viên mới – hai chiếc đồng hồ bấm giờ 44mm, một chiếc GMT tự động 44mm và một chiếc tự động 42mm. Mỗi chiếc đồng hồ đều được trang bị bộ máy tự lên dây có chứng nhận COSC và có khả năng chịu nước ở độ sâu 300m. Bạn không cần phải là một phi công lái máy bay phản lực mới có thể đánh giá cao các tính năng của chiếc đồng hồ này – từ chức năng dễ cầm nắm cho đến kết cấu chống ăn mòn của nó.

Hai mẫu đồng hồ bấm giờ – Avenger B01 Chronograph 44 và Avenger B01 Chronograph 44 Night Mission – được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre 01 nội bộ của Breitling, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Để tiết lộ cơ chế chính xác của bộ máy, đồng hồ được trang bị một nắp đáy triển lãm. Chiếc đồng hồ trước đây tự hào có bốn màu mặt số xanh lam, xanh lá cây, đen và cát, được bao quanh bởi khung bezel xoay 60 phút bằng thép không gỉ.

Trên mặt số, các cọc số hình dùi cui đơn giản giúp kim đồng hồ bấm giờ có đầu màu đỏ nổi bật, trong khi mẫu tay nắm trên núm vặn và khung bezel cũng như các nút đẩy hình vuông mới được thiết kế để dễ dàng thao tác. Bạn có thể lựa chọn giữa dây da quân đội màu đen, xanh dương, xanh lá cây hoặc màu cát hoặc dây đeo bằng thép không gỉ có khóa gập.

Avenger B01 Chronograph 44 Night Mission có vẻ ngoài táo bạo hơn. Mặt số màu vàng hoặc đen carbon được đặt trong vỏ và gờ được chế tạo hoàn toàn bằng gốm chống trầy xước, trong khi nắp lưng, núm vặn, nút đẩy và khóa được chế tác bằng titan nguyên khối. Các cọc số, cọc số và kim được phủ Super-LumiNova mang lại mức độ dễ đọc vượt trội, đặc biệt là trên mặt số màu đen được làm bằng sợi carbon đàn hồi. Những chiếc đồng hồ được hoàn thiện bằng cách kết hợp dây da quân sự với khóa chốt gấp bằng titan.

Là chiếc đồng hồ chắc chắn được cả phi công và những người thường xuyên bay đánh giá cao, Avenger Automation GMT 44 giúp bạn dễ dàng đọc giờ Zulu cùng với khung bezel xoay 24 giờ bằng kim GMT màu đỏ. Chiếc đồng hồ này tự hào có cùng đường kính 44mm như đồng hồ bấm giờ nhưng nhỏ hơn 2mm – chúng tôi cho rằng, dễ dàng lắp vào cổ tay áo sơ mi hơn một chút, mặc dù nó có chiều rộng chốt nối dây là 53mm. Đồng hồ vỏ thép có nhiều lựa chọn mặt số màu đen hoặc màu xanh hải quân, với dây đeo bằng da quân đội hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba hàng. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi Breitling Calibre 32 với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 42 giờ.

Cuối cùng, ba mẫu Avenger Automation 42 cung cấp các tùy chọn thân thiện với cổ tay với mặt số màu đen, xanh nước biển và xanh kaki. Cân đối đẹp mắt, chúng chia sẻ sự chắc chắn của những người anh em lớn hơn trong đường kính nhỏ hơn 42mm. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da quân sự phù hợp hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ ba hàng. Động cơ của nó là bộ chuyển động Breitling Calibre 17, mang lại khả năng dự trữ năng lượng lên tới 38 giờ.

Avengers mới của Breitling có sẵn tại các cửa hàng của họ từ tháng này trở đi. Hãy đến cửa hàng gần nhất của bạn để kiểm tra chúng.


End of content

No more pages to load