Skip to main content

Daniel Roth Tourbillon Souscription

Tập đoàn LVMH hồi sinh nhãn hiệu Daniel Roth bằng đồng hồ tourbillon đăng ký, một truyền thống có từ thời chính Abraham-Louis Breguet.

Trong quá trình phục hồi hậu Quartz của ngành đồng hồ Thụy Sĩ, một số nhà sản xuất đồng hồ và thương hiệu độc lập bắt đầu nổi lên nhanh chóng. Những người tiên phong và những người thay đổi táo bạo này muốn hồi sinh ngành công nghiệp và nâng nó lên thành một hồ sơ ấn tượng của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ trong thời kỳ tiền thạch anh.

Một trong những người thay đổi này là Daniel Roth. Là một thợ đồng hồ có dòng dõi ấn tượng với kinh nghiệm bao gồm việc phát triển chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon đầu tiên cho Breguet, vào năm 1988, ông quyết định bước ra và thành lập nhãn hiệu độc lập của riêng mình. Đồng hồ Daniel Roth được đặc trưng bởi thiết kế vỏ hình elip kép và kết hợp các tính năng phức tạp ấn tượng mà xưởng chế tác đã dày công phát minh và hiện thực hóa. Từ những cỗ máy tự động và jacquemarts cho đến những mặt số vô cùng nghệ thuật, Daniel Roth đã trở thành một biểu tượng của sự sáng tạo đồng hồ độc lập, giống như Philippe Dufour et al.

Sau khi Bulgari mua lại các thương hiệu Gérald Genta và Daniel Roth từ The Hour Glass vào năm 2000, họ đã tiếp thu cả hai thương hiệu và thiết kế của họ vào các mẫu của riêng mình. Trong một thời gian, có một số mẫu đồng thương hiệu và sau đó, các thiết kế phỏng theo cả hai xưởng đều mang logo Bulgari. Điều này cuối cùng sẽ bị loại bỏ vì Bulgari sẽ tìm thấy vị trí của riêng mình trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ tốt và cao thông qua Octo, một chiếc vỏ được lấy cảm hứng từ mẫu của chính Genta.

Khi LVMH mua lại Bulgari, hai thương hiệu này trở nên sát nhập và im lặng cho đến năm nay khi tập đoàn này công bố kế hoạch hồi sinh thương hiệu Daniel Roth dưới sự chăm sóc và phát triển của La Fabrique du Temps Louis Vuitton.

The Tourbillon Souscription 

Bám sát chuyên môn và sự nghiệp của Daniel Roth, cũng như của thương hiệu, chiếc đồng hồ đầu tiên nổi lên từ sự hồi sinh là Tourbillon Souscription, một chiếc đồng hồ hoàn toàn thích hợp nhờ sự liên kết chặt chẽ của nó với thiết bị.

Đồng hồ được đặt trong một lớp vỏ bằng vàng hồng 18K dày 9,2mm, nhờ vào bộ chuyển động nằm bên trong. Nó được trình bày với mặt số bằng vàng hồng 18K được trang trí bằng họa tiết guilloché Clous de Paris do Kari Voutilainen tạo ra. Kiểm tra kỹ hơn sẽ cho thấy một số khác biệt giữa vỏ hình elip kép ban đầu và đồng hồ mới, chẳng hạn như các vấu cong để vừa vặn hơn.

Bên trong đồng hồ là bộ máy sản xuất nội bộ DR001, được phát triển bởi La Fabrique du Temps Louis Vuitton cho thương hiệu. Nó được hoàn thiện thủ công và tạo hình phù hợp với vỏ, với một tourbillon tuyệt đẹp được trang trí cẩn thận. Mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh số, được hiển thị trên mặt sau của vỏ cứng.

Thiết kế của chiếc đồng hồ này hoàn toàn trung thành với các mẫu nguyên bản của Daniel Roth và chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc trên toàn cầu. Như với truyền thống đăng ký (đăng ký), một khoản đặt cọc sẽ được yêu cầu khi đặt hàng và phần còn lại sẽ được thanh toán khi giao đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đều được sản xuất thủ công và được giám sát bởi nghệ nhân đồng hồ bậc thầy Michel Navas.

Rất có thể The Hour Glass là nhà phân phối độc quyền cho Daniel Roth vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ xưởng may đầu tiên của ông. Tourbillon Souscription được bán lẻ với giá 225.000 đô la Singapore đã bao gồm thuế và có thể đặt hàng ngay bây giờ.


End of content

No more pages to load