Skip to main content

Cùng đón chào TAG Heuer tân trang cho dòng Carrera Chronograph

Nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn cho sinh nhật lần thứ 160 của thương hiệu.

 

TAG Heuer Carrera Chronograph 42 mm Calibre Heuer 02 Automatic

Những người hâm mộ bộ sưu tập Carrera lấy cảm hứng từ xe đua của TAG Heuer có những quyết định khó khăn trong năm nay. Thương hiệu đang kỷ niệm 160 năm thành lập với việc tung ra không ngừng các mẫu Carrera kể từ đầu năm 2020, bắt đầu bằng sự tôn kính với Carrera nguyên gốc (160 Years Silver Limited Edition). Đây là một bản mash-up đầy màu sắc lấy cảm hứng từ cổ điển (160 Years Montreal Phiên bản giới hạn) và một dòng sản phẩm mới tích hợp testosterone hiện đại, được đặt tên đơn giản là Carrera Sports Chronograph.

 

TAG Heuer Carrera Chronograph 42 mm Calibre Heuer 02 Automatic

 
Giờ đây, các nhà sưu tập có thể thêm nhiều lựa chọn hơn vào danh sách của mình - một bộ tứ Carrera Chronograph sang trọng hứa hẹn mang đến nét sang trọng thể thao cho bất kỳ trang phục nào. Giống như các phiên bản kỷ niệm Carrera khác được phát hành trong năm nay, các phiên bản bổ sung mới được vận hành bởi bộ máy Calibre Heuer 02, một bộ máy chronograph tự động với ly hợp dọc và bánh xe cột, cung cấp 80 giờ dự trữ năng lượng. Và, cũng giống như những người anh em phiên bản giới hạn của nó, Carrera Chronograph mới có vẻ như mang đến một phong cách và sự rung cảm khác thể hiện khía cạnh mới mẻ cho bộ sưu tập mang tính biểu tượng.
 

TAG Heuer Carrera Chronograph 42 mm Calibre Heuer 02 Automatic

Về mặt thẩm mỹ, là một người anh em gần gũi hơn với Carrera nguyên bản từ năm 1963 so với các phiên bản thể thao mới được trang bị thêm, Carrera Chronograph mới trở lại với một khung bezel mỏng hơn trên vỏ 42mm, trái ngược với khung bezel dày của Sports Chronograph với thang đo tachymeter trên vỏ 44mm lớn hơn một chút.

 

TAG Heuer Carrera Chronograph 42 mm Calibre Heuer 02 Automatic

Trong khi đó, mặt số phụ  và đồng hồ đo thời gian đã được thiết kế lại để có giao diện gọn gàng hơn, mang lại ảo giác về bố cục bi-compax. Tống số đồng hồ ở ba giờ và chín giờ có các chữ số và điểm đánh dấu được tạo kiểu thanh lịch hơn, trong khi bộ đếm giây ở sáu giờ được đánh dấu đơn giản bằng các vạch ở các phần tư.

 

TAG Heuer Carrera Chronograph 42 mm Calibre Heuer 02 Automatic

Các nhà thiết kế của TAG Heuer có lẽ đã viết lớn dòng chữ ‘Keep It Classy’ trên bản tóm tắt thiết kế của họ, vì các tùy chọn mặt số được giữ cho một bảng  gồm opaline đen, opaline bạc, xanh lam và anthracite với lớp hoàn thiện bằng tia nắng. Được đặt trong vỏ thép 42mm với vòng đeo tay H-shaped hoặc dây da.

 
 

TAG Heuer


End of content

No more pages to load