Skip to main content

Corum ra mắt hai mẫu Bubble 47 phiên bản giới hạn dành cho năm con Rồng (Refs. L082/04507 & L082/04508)

Được phóng to và phóng đại, những lời tri ân của Corum dành cho con giáp Trung Quốc năm 2024 là một bữa tiệc mãn nhãn.

Tết Nguyên đán đang đến rất nhanh và một số nhà sản xuất đồng hồ đã cho chúng ta tha hồ lựa chọn, cung cấp những sản phẩm có vẻ đẹp được đính đá quý như thế này và những bộ máy phức tạp như thế này. Ném mũ vào võ đài, Corum đang phục vụ hai mẫu Bubble phiên bản giới hạn để chào mừng Năm con Rồng sắp tới. Mặc dù thiếu đá quý và các chức năng phức tạp, nhưng những chiếc đồng hồ này đã bù đắp cho điều đó bằng sự tái hiện tuyệt đẹp của sinh vật thần thoại, khiến chúng trở thành những món đồ nổi bật mà người ta muốn đeo trong suốt thời gian còn lại của năm và hơn thế nữa.

Nhìn vào các mặt số sống động, không có gì ngạc nhiên khi Corum lại chọn đặt chúng trong Bubble. Được giới thiệu vào năm 2000 bởi chủ sở hữu thương hiệu lúc bấy giờ là Severin Wunderman, biểu tượng đồng hồ được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ lặn biển sâu thử nghiệm từ những năm 1960, nguyên nhân khiến mặt kính hình vòm quá khổ được thiết kế ban đầu để chịu được áp lực của đại dương. Trên Bubble, nó phóng đại mặt số và tạo ra những biến dạng thị giác quyến rũ, từ đó thu hút những người yêu thích đồng hồ tiên phong cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng mong muốn thể hiện tầm nhìn của họ trên bức tranh độc đáo này. Ban đầu được phát hành với vỏ 44mm, phiên bản 47mm cỡ lớn cuối cùng đã được thêm vào bộ sưu tập vào năm 2015. Thật may mắn, Corum đã chọn phiên bản thứ hai cho bộ đôi đáng ăn mừng này, vì vậy có nhiều điều hơn nữa để chúng ta chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Trên Bubble 47 Dragon (Ref. L082/04507) là một hình ảnh truyền thống hơn về sinh vật huyền thoại. Là sự pha trộn độc đáo giữa chế tạo đồng hồ đương đại và di sản văn hóa Trung Quốc, mặt số có nền tia mặt trời màu đen hoàn chỉnh với những đám mây sơn mài màu đen gợi lên bầu trời đêm nơi một con rồng vàng đang bay. Đầu và thân của con rồng hùng vĩ chiếm nửa trên của mặt số, với những móng vuốt của nó dường như đang ôm lấy Mặt trăng, được làm bằng xà cừ. Đáng khen ngợi sự chú ý của thương hiệu đến từng chi tiết ở đây vì những con rồng năm móng, giống như con được mô tả ở đây, là biểu tượng cho các hoàng đế Trung Quốc qua nhiều triều đại và chúng có màu vàng hoặc vàng trong thời nhà Thanh.

Ngược lại với màn trình diễn bay lên duyên dáng của một con rồng hoàng gia trong Bubble 47 Dragon, Bubble 47 Dragon Eye (Ref. L082/04508) phóng to ánh nhìn đáng sợ của nó, truyền tải sức mạnh to lớn của nó chống lại các thế lực tà ác. Mỗi mặt số đều được chế tạo tỉ mỉ bằng tay, sử dụng kỹ thuật đúc kim loại thủ công để mang lại vẻ ngoài giống hệt nhau. Sau đó, mỗi mắt đều được vẽ bằng tay cẩn thận, từng vảy vàng cũng được vẽ bằng tay để không có hai mảnh nào giống hệt nhau. Các chi tiết tuyệt vời của tác phẩm nghệ thuật này, đặc biệt là mống mắt màu đỏ máu, được tôn lên nhờ viên sapphire hình vòm, khiến đây trở thành một lá bùa chế tác lộng lẫy.

Cung cấp năng lượng cho Bubble 47 Dragon và Bubble 47 Dragon Eye là bộ chuyển động tự lên dây CO 082, đập ở tần số 4Hz và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Một mặt đáy triển lãm trưng bày sự hoàn thiện tinh tế và rô-to có kích thước đầy đủ của bộ máy cỡ nòng. Giới hạn ở 88 chiếc và bán lẻ ở mức 11.700 đô la Singapore mỗi chiếc, chúng được tặng kèm vỏ thép không gỉ được xử lý PVD màu đen và kết hợp với dây đeo cao su lưu hóa.


End of content

No more pages to load