Skip to main content

Corum LAB 02 sự kết hợp giữa avant-grade vừa tinh tế

Corum tiến thêm một bước trong sự tinh tế kỹ thuật.

Được biết đến với như một đại diện của phong cách avant-garde và tinh tế để vượt qua giới hạn của  chế tạo đồng hồ truyền thống, Corum không xa lạ gì với những chiếc đồng hồ sáng tạo. Thương hiệu này đã phát triển bộ sưu tập “Lab” từ hai năm trước, nơi nó có thể thử nghiệm nhiều sản phẩm kỹ thuật hơn. Trong đó việc làm chủ cơ học được đưa lên hàng đầu, và từ đó đã ra mắt các mẫu LAB 01 và bây giờ là các mẫu LAB 02.

Trong khi các mẫu Lab 01 thể hiện sự rung cảm thể thao với vỏ tonneau DLC màu đen, chuyển động hình thùng và dây cao su, Lab 02 hoàn toàn thanh lịch hơn. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn đặt nó trong cùng một khung thẩm mỹ như bộ sưu tập Golden Bridge. Quay trở lại với vỏ tròn cổ điển phổ biến, LAB 02 vô cùng rõ ràng với một tấm ốp có khung, di chuyển bên dưới một tấm sapphire hoàn toàn trong suốt để mọi chi tiết có thể được xem xét kỹ lưỡng.

Vì một tourbillon bay rõ ràng là quá chính thống, Corum đã quyết định bổ sung một thiết bị bay khác. Đây là một một thách thức lớn để điều hướng, các nhà chế tác phải nghĩ ra cách di chuyển không cố định giữa khung máy và cầu như quy ước, nhưng vẫn duy trì sự ổn định và khả năng phục hồi. Để giải quyết một số vấn đề, bánh răng cần có trục và vòng bi dài hơn.

Sẽ không ngoa khi cho rằng đây canh bạc đã được đền đáp bởi vì sự chuyển động thông qua tinh thể sapphire một cách ngoạn mục. Bánh xe và bánh răng hoạt động trong một điệu điệu bất thường tạo ra cẳm giác khó hiểu và tùy tiện, nhưng thật chất lại mang tính đối xứng dễ chịu trong mặt số. Dây cót ở số 12 giờ (được gắn nhãn với số phiên bản giới hạn) được cân bằng bởi tourbillon bay ở sáu giờ và được đặt với logo Corum. Để hoàn thiệt mặt số , các chỉ số dự trữ năng lượng và ngày sẽ lần lượt đặt ở tám và bốn giờ.

Để tận dụng tính trong suốt của vỏ máy, bộ dự trữ năng lượng có thể nhìn thấy ở trên số tám của đồng hồ, cho phép nhìn nhanh trong khi bạn đang gõ trên máy tính. Ngoài ra, nếu bạn là một trong những người không thích mặc giống kẻ khác, thì bạn sẽ rất vui khi biết LAB 02 hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

Có các phiên bản như: vàng hồng, hay vàng trắng hoặc chọn tô điểm cho chiếc đồng hồ của mình bằng kim cương, đá quý hoặc chạm khắc độc đáo. Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc trên toàn thế giới (và vô số tùy chọn tùy chỉnh).

Chúng tôi yêu thực tế rằng LAB 02 vừa mang tinh thần avant-grade vừa tinh tế đồng thời là một sự cân bằng mà không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được. Dây đeo trên cổ tay góp phần làm nên sự sang trọng của sản phầm. Với vẻ ngoài đẹp và sức mạnh cơ học, đó là tất cả mà một tuyệt tác nên có.

 

 

Case

45mm rose gold

Dial

Skeletonised movement

Movement

In-house manual-winding Calibre CO 300

Strap

Brown alligator leather

Functions

Hours, minutes, date, flying tourbillon, power reserve

Power reserve

55 hours

 

 

lựa chọn của người biên tập, Corum


End of content

No more pages to load