Skip to main content

Corum kỷ niệm 40 năm The Golden Bridge

Hai sự phô diễn tuyệt vời cho một kiệt tác thời trang hoàn toàn nguyên bản.

 

Một biểu tượng thực sự của ngành chế tác đồng hồ đương đại, Corum’s Golden Bridge kỷ niệm 40 năm thành lập bằng việc phát hành hai mẫu phiên bản giới hạn để đánh dấu cột mốc quan trọng

Corum Golden Bridge from the 1980s

Corum Golden Bridge từ những năm 1980s

Recognised by its unique baguette-shaped movement, where all the components are arranged in a linear fashion, the Golden Bridge’s mechanical architecture and characteristic design remains as distinctive and fresh today as it was decades ago. This is demonstrated by the two new commemorative models: the first in white gold that is limited to three pieces, and the second in rose gold, limited to 40 pieces.

Được ghi nhận bởi chuyển động hình bánh mì độc đáo, nơi tất cả các thành phần được sắp xếp theo kiểu tuyến tính, kiến ​​trúc cơ học và thiết kế đặc trưng củaGolden Bridge vẫn đặc biệt và tươi mới cho đến ngày nay. Chiếc đầu tiên bằng vàng trắng được sản xuất với số lượng giới hạn 3 chiếc và chiếc thứ hai bằng vàng hồng với số lượng giới hạn 40 chiếc.

Corum Golden Bridge 40th anniversary

 Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary được làm bằng vàng trắng 18K với số lượng giới hạn ở ba chiếc để tưởng nhớ ba người đồng sáng lập Corum. Được chạm khắc với các họa tiết hoa trên vỏ và vấu, hoa văn cây thông và dương xỉ là một dấu hiệu của Style Sapin (' phong cách cây thông ') nghệ thuật trang trí bắt nguồn từ La Chaux-de-Fonds là nơi thăng hoa của Art Noveau.

Corum Golden Bridge 40th anniversary

Mặt khác, phiên bản kỷ niệm Golden Bridge Rectangle 40th Anniversary bằng vàng hồng 18K có biểu tượng chính của Corum trên mặt lưng sapphire, với số phiên bản giới hạn được khắc bên trong vỏ ở vị trí 3 giờ.  Đồng hồ được chạy bởi bộ máy CO113 cùng 40 giờ dự trữ năng lượng.

Corum Golden Bridge 40th anniversary

 

"Chúng tôi lấy cảm hứng từ thời kỳ Art Deco, vốn đã hình thành nền tảng cho một số tác phẩm đầu tiên được thiết kế bởi vị Giám đốc điều hành đầu tiên của Corum - Bannwart. Logo "Corum Key" trên mặt lưng sapphire cho phiên bản vàng hồng, và kim đồng hồ trạm khắc. Toàn bộ vỏ của đồng hồ bằng vàng trắng được khắc  ngày kỷ niệm của Corum và Golden Bridge, cũng như tôn vinh lịch sử chế tác đồng hồ thủ công ở La Chaux-de-Fonds." Boon Chong Soon- sale director của Corum chia sẻ.

Corum


End of content

No more pages to load