Skip to main content

Corum - Kết nối những thế giới khác nhau

Đã bao giờ bạn nghe câu “bạn không thể là tất cả với mọi người”? Vậy thì Corum xuất hiện để phủ nhận điều đó. Từ lời tán thán của những người sưu tập đồng hồ giàu kinh nghiệm cho những chiếc đồng hồ Golden Bridge độc nhất, đến thu hút lượng người hâm mộ mới với BST Bubble hình cầu táo bạo, thương hiệu 66 năm tuổi này đã chứng minh rằng nó có thể chuyển đổi từ tạo tác cơ học phức tạp đến những chiếc đồng hồ tinh quái phóng khoáng ( và cơ số loại ở giữa hai trường phái) mà không cần tốn nhiều sức lực.

 

Được thành lập như một thương hiệu phát động sáng tạo, Corum đã  xuất hiện đầy bất ngờ và thu hút sự chú ý với những chiếc đồng hồ tinh quái từ “Chinese Hat” cho phái nữ với vỏ hình lá và nón, đến đồng hồ vỏ vuông chống nước đầu tiên còn được biết đến là Admiral’s Cup - sau được tái thiết kế và với cái tên tinh gọn hơn “ Admiral” lấy cảm hứng từ bộ môn chèo thuyền hiện đại. Dù với tuổi đời còn ít, thương hiệu này đã trình làng Golden Bridge vào năm 1980.  Chiếc đồng hồ nổi danh nhờ bộ máy hình bánh mì thuôn nhỏ đã trở thành biểu tượng cho Corum và khác biệt hoàn toàn với bất kì sản phẩm nào hiện hữu trên thị trường.

 Ngày nay, những dòng đồng hồ của thương hiệu bao gồm Golden Bridge đã đề cập (cả phiên bản cho nữ - Miss Golden Bridge), Admiral lấy cảm hứng từ biển, Bubble tinh quái, bên cạnh Heritage nghiêng cổ điển và BST Lab ra mắt gần đây đặc trưng với những tích hợp tiên tiến. Với thiên hướng khai phá nhiều tiềm năng tân tiến của thuật thời khắc từ Corum, có thể nói đây là một thương hiệu chỉ được yêu thích sau khi thật sự trải nghiệm. Để gia tăng sự kích thích hoặc lòng hiếu kỳ của đại chúng, giám đốc thị trường và bán hàng toàn cầu của Corum, Soon Boon Chong, đề xuất định vị những dòng đồng hồ độc đáo của thương hiệu.

 

Bubble 47 ‘Diablo’ Chronograph

Nếu còn trẻ, và lạ lẫm không chỉ với cái tên Corum mà còn với ngành đồng hồ xa xỉ, tôi đề nghị một chiếc Bubble. Đây là chiếc đồng hồ hiện đại, vui nhộn, sôi nổi - một biểu tượng của thương hiệu, và tất nhiên với mức giá dễ chịu nhất trong danh sách này. Thiết kế mà cá nhân tôi hứng thú là Bubble phiên bản mới với chủ đề đầu lâu. Nó là chiếc chonograph một nút bấm, đặc trưng với ‘các hốc mắt’ đóng vai trò bộ đếm tổng.

 

Miss Golden Bridge

Với nữ giới yêu thích đồng hồ cơ , Miss Golden Bridge là một trong số đó. Nó là sản phẩm bán chạy nhất, đóng góp đến 10% tổng doanh thu toàn cầu của Corum . Đây là phiên bản nữ của biểu tượng Corum này - một chiếc đồng hồ độc đáo về mặt thiết kế và kết cấu trong ngành chế tác đồng hồ hiện đại.

 

Heritage Rombvlvs Tourbillon

Nếu tiền bạc không phải là vấn đề, bạn có thể chọn mua Romvlvs Tourbillon. Nó là một tạo tác rất tinh vi về mặt kỹ thuật và vô cùng hút mắt, được bao bọc trong lớp vỏ trong suốt với cầu nối bằng sapphire, và bộ máy flying tourbillon ở cửa sổ 6 giờ. Điểm thêm vào đó là vành bezel đính kim cương và đá quý nhiều màu trên các vạch chỉ giờ.

 

Coin Watch

Coin Watch là tạo tác được biết như vật gia truyền. Như tên gọi, chiếc đồng hồ được bao bọc trong một đồng xu ( Những phiên bản đời đầu có bộ máy nằm gọn trong một đồng xu Mỹ ‘ Double Eagle’ 20 đô hoặc ‘Liberty’ 10 đô, dù bây giờ Corum đã mở rộng BST gồm các mẫu đính đá và chế tác thủ công với “những đồng xu của kẻ lang thang” được tái thiết kế .) Tôi nhận được một đồng xu kỷ niệm Tết Nguyên Đán từ bố mẹ vào năm 2019 khắc hình con chuột - con giáp của năm trên một mặt - cũng là con giáp của con trai tôi và hình con rồng ở mặt còn lại, con giáp của tôi. Vì thế tôi nghĩ tới việc đưa nó vào chiếc đồng hồ riêng của mình.

Corum


End of content

No more pages to load