Skip to main content

Corum Admiral 42 Ceramic

Bộ sưu tập Admiral hướng ra biển khơi với vỏ phi kim loại mới.

Ngành chế tạo đồng hồ xa xỉ đã khuyến khích việc sử dụng các vật liệu công nghệ cao, cải tiến trong hơn 60 năm nay. Rado và Omega là những người đầu tiên ứng dụng việc sử dụng vỏ cacbua vonfram và IWC là nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên sản xuất đồng hồ vỏ gốm hoàn toàn vào năm 1986. Sự hồi sinh của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ vào cuối thế kỷ 20 đã chứng kiến ​​việc áp dụng gốm sứ trong toàn ngành, cùng với đó bằng sợi carbon, tinh thể sapphire và nhiều vật liệu khác.

Điều thú vị về gốm sứ trong chế tạo đồng hồ là nó đã thay đổi bao nhiêu nhưng vẫn gần như giữ nguyên sau 40 năm thử nghiệm. Ngày nay, gốm màu là một bước đột phá đối với các thương hiệu đồng hồ, cho phép Rolex giới thiệu các bezels đơn hoặc hai tông màu đậm hoặc Omega ra mắt một chiếc có màu cam sáng. Nhưng gốm sứ màu thường được sử dụng làm điểm nhấn trên đồng hồ nhiều hơn; gốm đen hoặc trắng vẫn là tiêu chuẩn.

The Corum Admiral 42 Ceramic

Corum là nhà sản xuất đồng hồ mới nhất sử dụng gốm sứ vào vỏ đồng hồ của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nó được áp dụng trong bộ sưu tập Admiral thể thao, bộ sưu tập lâu đời nhất của hãng. Gốm sứ thường được coi là vật liệu ô tô nhưng cũng được sử dụng trong chèo thuyền như một lớp phủ siêu bền cho thân tàu. Lợi ích của nó rất nhiều: chống ăn mòn, từ tính, không gây dị ứng, cứng, chống trầy xước và nhẹ. Nhược điểm của gốm sứ là thiếu độ dẻo và độ giòn.

Vẻ ngoài tối giản của Admiral, được ra mắt cách đây vài năm trong một cuộc cải tiến lớn, là lựa chọn lý tưởng cho vỏ gốm. Các vấu, phần giữa vỏ và phần bảo vệ núm vặn có các cạnh thẳng có chức năng và chắc chắn, với viền mỏng hình 12 cạnh (12 cạnh) giúp màn hình có nhiều không gian hơn. Trên mặt số, vạch phút nằm ở vành bezel bên trong, với các cờ hiệu hàng hải làm chỉ số, một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ và kim giây chạy ở vị trí 6 giờ. Đơn giản và tiện dụng, Admiral 42 Ceramic có phiên bản hoàn toàn bằng gốm cũng như một chiếc khác có viền vàng.

Các mẫu bằng gốm và vàng mang lại cảm giác thể thao sang trọng, kết hợp với dây đeo cao su phù hợp, trong khi đồng hồ hoàn toàn bằng gốm có hình nghệ thuật graffiti. Trên mẫu toàn màu đen, tên thương hiệu được sơn dạ quang trên mặt số, chỉ hiển thị trong bóng tối giống như thẻ đường phố. Mô hình gốm trắng có các cờ hiệu nhiều màu nhỏ giọt trong sơn, giống như một bức tường vừa được gắn thẻ.

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự lên dây CO395 của Corum với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ chạy ở tần số 4Hz. Các mẫu gốm và vàng và đồng hồ gốm trắng không bị giới hạn, trong khi đồng hồ “TAG” bằng gốm đen bị giới hạn ở 50 chiếc. Chúng sẽ có sẵn ở tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền; hãy thử chúng và cho chúng tôi biết đâu là sở thích của bạn.


End of content

No more pages to load