Skip to main content

Corum Admiral 42 Automatic Black And Gold Limited Edition (Ref. A395/04463)

Phiên bản đặc biệt là phiên bản thứ ba trong ba năm và chỉ có sẵn tại nền tảng bán lẻ trực tuyến mới của Cortina Watch.

Chỉ vài tháng trước, Cortina Watch đã thông báo khởi chạy lại và làm mới nền tảng thương mại điện tử của mình, hiện đã được tích hợp vào trang web của mình. Cửa hàng điện tử cung cấp một số thương hiệu từ Franck Muller đến Bell & Ross, Corum và Tudor, cùng một số thương hiệu khác. Nền tảng bán lẻ trực tuyến đã được cải tiến với các tính năng an toàn mới và giao diện người dùng nâng cao nhằm tối ưu hóa trải nghiệm bán lẻ trực tuyến. Như trước đây, Cortina Watch cũng sẽ phát hành các mẫu bán lẻ độc quyền và phiên bản giới hạn chỉ có trên cửa hàng điện tử của mình.

Phiên bản đặc biệt đầu tiên đã được công bố với Corum. Hai thương hiệu đã là đối tác trong nhiều thập kỷ và đã tạo ra các phiên bản giới hạn trong quá khứ, bao gồm cả chiếc Admiral 45 Tourbillon cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Cortina Watch và chiếc Admiral 42 Automated Grey Monochrome phiên bản giới hạn, bằng thép không gỉ phun cát với mặt số màu xám chuyển sắc vào năm 2021. đã được bán lẻ độc quyền trực tuyến. Phiên bản giới hạn 50 chiếc mới này Admiral 42 Automation Black and Gold Ref. A395/04463 là chiếc đồng hồ công nghệ cao với thiết kế thẩm mỹ hiện đại.

Vỏ đồng hồ được làm bằng gốm công nghệ cao màu đen phun cát, cứng và siêu nhẹ, kết hợp với viền bằng carbon và vàng mà Corum đã giới thiệu vài năm trước trên những chiếc đồng hồ cao cấp của mình. Đó là chất liệu độc đáo của thương hiệu, với vàng 18K được bọc trong vật liệu carbon và được đúc thành hình dạng của vành bezel. Vì các tạp chất là ngẫu nhiên, điều đó có nghĩa là mỗi khung bezel đều khác nhau.

Tông màu đen và vàng được tiếp tục trên mặt số và núm vặn, với vạch phút màu vàng hồng tương phản với mặt số antraxit được hoàn thiện bằng tia nắng, kim màu vàng, logo và bộ đếm giây nhỏ. Vạch giờ cờ hiệu hàng hải cũng được làm bằng than antraxit và được phủ Super-LumiNova để có thể nhìn rõ vào ban đêm. Ngoài ra còn có một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ. Dây đeo cao su lưu hóa có khóa gập được kết hợp với đồng hồ. Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy tự lên dây CO 395 nội bộ của Corum, một bộ máy mạnh mẽ với 42 giờ tự chủ.

Phiên bản giới hạn vàng và carbon tự động của Admiral 42 Ref. A395/04463 sẽ có sẵn thông qua cửa hàng bán lẻ trực tuyến mới của Cortina. Nó có giá 38.900 đô la Singapore đã bao gồm thuế. Hãy kiểm tra nó ngay hôm nay.


End of content

No more pages to load