Skip to main content

Conquest của Longines đánh dấu năm 70 với The Heritage Central Power Reserve

Chiếc đồng hồ này phục hồi chỉ báo dự trữ năng lượng độc đáo nhằm tôn vinh tầm quan trọng của chiếc đồng hồ thể thao bền bỉ này.

Năm nay, Longines đang kỷ niệm một sự kiện quan trọng – kỷ niệm 70 năm thành lập Conquest. Conquest giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử thương hiệu với tư cách là dòng sản phẩm đầu tiên, với tên đã được đăng ký với văn phòng sở hữu trí tuệ Thụy Sĩ. Điều này thể hiện bước đi đầu tiên của Longines trong chiến lược sản phẩm hiện đại của mình, chiến lược mà nhiều công ty đồng hồ bắt đầu áp dụng trong cùng thời kỳ.

Năm ngoái, Conquest và người em của nó, HydroConquest, đã có một bản cập nhật thiết kế nhỏ trước bộ sưu tập thứ 70. Vào đầu năm nay, chúng ta sẽ thấy tác phẩm kỷ niệm đầu tiên của nó – Cục Dự trữ Năng lượng Trung tâm Di sản. Được thiết kế để thu hút những nhà thám hiểm và thám hiểm của thời đại, Conquest mang đến ba phẩm chất quan trọng – khả năng chống nước, độ bền và khả năng lên dây tự động. Năm 1959, để nhấn mạnh chất lượng cuối cùng, một mẫu đặc biệt đặc biệt với màn hình dự trữ năng lượng độc đáo đã được giới thiệu.

Chỉ báo dự trữ năng lượng nằm ở đĩa giữa nhất, với một điểm đánh dấu dùi cui duy nhất. Phần cuối dày của thanh là màn hình hiển thị, xung quanh là đĩa thứ hai hiển thị năng lượng dự trữ có dấu. Bây giờ, khi nguồn điện từ dây cót được sử dụng cho chuyển động, đĩa chỉ báo sẽ quay theo chiều kim đồng hồ để theo dõi đếm ngược. Không có gì đáng ngạc nhiên ở đây, nhưng khi bạn lên dây cót cho bộ máy, thông qua núm vặn hoặc điều khiển rôto dao động, thay vì đĩa chỉ báo di chuyển về phía sau, thì đĩa có vạch đánh dấu dự trữ năng lượng sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ để 'bắt kịp' chỉ báo!

Theo thời gian, bạn sẽ thấy vị trí dự trữ năng lượng trung tâm thay đổi, không bao giờ giống như trước nữa. (Cảnh báo đối với những người mắc chứng OCD mà không cần phải lo lắng: Bạn có thể thấy chiếc đồng hồ này khó chịu.) Thiết kế của chức năng này - và đó là một chức năng, thưa mọi người - được lấy cảm hứng từ việc Longines sử dụng đĩa quay trong đồng hồ góc giờ từ những năm 1920, được thiết kế để phục vụ cho các phi hành gia đầu tiên.

Đồng hồ thép không gỉ 38mm có sẵn ba biến thể mặt số – mặt số màu sâm panh cổ điển với kim màu vàng, vạch chỉ giờ và khung cửa sổ ngày; mặt số antraxit với các chi tiết màu vàng hồng; và mặt số màu đen tuyền với các điểm nhấn màu bạc. Cửa sổ ngày ở vị trí 12 giờ hiếm thấy, cũng là một chi tiết mà một số thợ đồng hồ Thụy Sĩ đã khám phá trong cùng thời kỳ đó. Vỏ tuân theo thiết kế được làm mới của Conquest, với mặt kính sapphire dạng hộp, vấu ngắn hơn uốn cong theo cổ tay và các mặt vát được đánh bóng trên bề mặt hoàn thiện bằng sa-tanh trên vỏ.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là cỡ nòng L896.5 của Longines, có mức dự trữ năng lượng rất lớn là 64 giờ, quá đủ để tồn tại cả cuối tuần. Bạn có thể quan sát bộ chuyển động thông qua mặt sau trong triển lãm và có dây tóc silicon cùng với các thành phần từ tính trong bộ thoát giúp nâng cao khả năng chống từ tính và va đập của đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ đều có dây đeo bằng da màu xám hoặc đen mờ với khóa chốt bằng thép, nhưng chúng tôi sẽ tò mò muốn biết liệu có dây đeo Longines nào có thể kết hợp với nó hay không và nó sẽ trông như thế nào khi ở ngoài đời thực.

Dự trữ năng lượng trung tâm Longines Conquest Heritage có giá 5.810 đô la Singapore và có sẵn trên trang web của Longines cũng như tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền. Mặc dù đây là mẫu Heritage là phiên bản giới hạn, nhưng đây không phải là mẫu; thay vào đó nó sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế. Hãy đến cửa hàng bán lẻ gần nhất để khám phá mẫu độc đáo này.


End of content

No more pages to load