Skip to main content

Commander Gradient - MẠNH MẼ & QUYẾN RŨ

Commander Gradient của Mido phá vỡ mọi giới hạn về thẩm mỹ.

 

Bạn yêu thích phong cách thẩm mỹ khói màu gradient (sự pha trộn giữa 2 hoặc nhiều màu sắc với nhau) đang thịnh hành những ngày này? Và thích thú ngắm nhìn các mặt số với thiết kế lộ cơ? Nhưng có phải là một ý tưởng hay khi có cả hai trong cùng một chiếc đồng hồ? Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ đã mạo hiểm bước vào đường đua khi không chỉ kết hợp hai tính năng khá khác biệt, mà còn nâng cấp một số chi tiết và tô điểm chúng bằng các điểm nhấn lấy cảm hứng từ thể thao trong Commander Gradient phiên bản mới.

Về lý thuyết, tất cả sẽ là hơi quá sức khi kiêm nhiệm quá nhiều thứ - thể hiện phong cách nam tính, lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ trang trí cổ điển, nhấn mạnh tâm điểm về độ tinh xảo cơ học. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang ở đúng vị trí của mình trên Commander Gradient.

Vỏ thép 40mm của chiếc đồng hồ và vòng bezel kín đáo đóng một vai trò quan trọng, ‘mở ra’ mặt số để cho tất cả các tính năng toả sáng mà không bị che lẫn nhau. Và chúng ta phải dành lời khen ngợi cho các nhà thiết kế của Mido về trực giác cân đối nhạy bén của họ. Các tính năng chính của mặt số - vòng chapter ring với các vạch chỉ giờ, vỏ khung acrylic với hiệu ứng khói màu nhạt dần, bộ chuyển động thiết kế mở được bao quanh bởi đĩa lịch ngày – tất cả đều được thiết kế hài hoà và cân xứng. Trong khi đó, các kí hiệu phủ siêu dạ quang Super-LuminNova màu cam trên kim đồng hồ và các cọc số đảm bảo tính dễ xem giờ trong mọi điều kiện ánh sáng. Trong thực tế, Commander Gradient mặc dù có nhiều kiểu trang trí khác nhau nhưng vẫn mang lại cảm giác rất thoải mái khi nhìn vào.

CỖ MÁY CƠ KHÍ BỀN BỈ

 

Dù sở hữu kiểu dáng thể thao cùng vẻ ngoài bảnh bao, Commander Gradient là một cỗ máy cơ khí bền bỉ và đáng tin cậy. Động cơ bên trong là bộ máy tự động Mido Calibre 80, được xây dựng dựa trên bộ máy Powermatic 80 nổi tiếng với nền tảng ETA 2824-2. Như tên gọi của mình, cỗ máy cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ khi được lên dây cót hoàn toàn.

 

Tuy nhiên, với mức giá của một chiếc đồng hồ cơ cấp thấp như Commander Gradient, đừng nên mong đợi kỹ thuật hoàn thiện và trang trí công phu trên bộ chuyển động khung xương. Ngay cả như vậy, hiệu ứng dải khói màu vẫn phát huy hiệu quả tuyệt vời khi vừa làm nổi bật tinh thần cơ học của chiếc đồng hồ vừa mang đến một chút bí ẩn.

 

Mẫu đồng hồ mới gồm có phiên bản thép hoặc phủ PVD đen với dây đeo kim loại; phiên bản thép với dây đeo bằng vải, và phiên bản thép và phủ PVD màu vàng hồng với dây da. Tất cả đều mang lại cảm giác thể thao năng động, giản dị gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ theo chủ đề xe hơi. (Thông cáo báo chí ghi nhận Tháp Eiffel là nguồn cảm hứng ban đầu của bộ sưu tập Commander với tuổi đời 5 thập kỷ). Dù sao thì bạn có thể dành tất cả thời gian để suy ngẫm về các giá trị thiết kế phức tạp nhưng hài hoà của Commander Gradient – với một mức giá hợp lý.


End of content

No more pages to load