Skip to main content

Citizen Series 8 NA1025-10E

Phiên bản toàn màu đen của Series 8 để kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập.

Vào ngày kỷ niệm đầu tiên hồi sinh Series 8 của Citizen, hãng đã thêm một mẫu 870 phiên bản giới hạn mới vào bộ sưu tập. Chiếc đồng hồ đẹp mắt này nổi bật với tính thẩm mỹ toàn màu đen, được tạo ra bằng cách sử dụng lớp phủ Duratect DLC chống trầy xước trên vỏ và gờ bằng thép không gỉ được đánh bóng và hoàn thiện bằng sa tanh. Chiếc đồng hồ có kiểu dáng thể thao này nổi bật với khung bezel gồm hai lớp được cắt chính xác xếp chồng lên nhau, trên vỏ có đường kính 40,8mm góc cạnh.

Trên mặt số, các vạch chỉ giờ được thiết kế xen kẽ với các thanh đơn và thanh đôi, đồng thời được phủ Super-LumiNova. Kim giờ và kim phút cũng được phủ Super-LumiNova với lớp hoàn thiện màu đen bóng tương phản nổi bật với mặt số màu đen xám. Mặt số, với hoa văn giống như sương mù, bao gồm vật liệu tổng hợp carbon, một vật liệu bền và nhẹ thường được sử dụng trong ngành hàng không và xe thể thao hiệu suất cao. Đây là mẫu Series 8 đầu tiên sử dụng chất liệu này. Một cửa sổ ngày nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ.

Tham khảo NA1025-10E cũng là mẫu Series 8 đầu tiên có mặt sau trong suốt để lộ bộ thoát và rô-to màu vàng của bộ chuyển động. Bộ máy 24 chân kính Calibre 0950 là bộ máy nội bộ của Citizen, chạy ở tần số 4Hz và duy trì mức dự trữ năng lượng khoảng 50 giờ. Chuyển động tự động của nó được điều chỉnh với độ chính xác -5/+10 giây mỗi ngày. Ngoài ra, nó được thiết kế với khả năng kháng từ tăng cường để đảm bảo độ chính xác của nó không bị ảnh hưởng bởi từ trường xung quanh chúng ta mọi lúc. Mặc dù Citizen không chỉ định làm thế nào để đạt được điều này, nhưng có khả năng là với một chiếc nhẫn Faraday. Hoàn thiện vẻ ngoài đơn sắc là dây đeo cao su thể thao màu đen được kết nối với các vấu tích hợp ở một đầu và được trang bị móc cài triển khai ở đầu kia.

Là một mẫu xe thể thao, Ref. NA1025-10E có khả năng chống nước 100m. Vẻ đẹp màu đen này chắc chắn là một mô hình sáng tạo và đổi mới từ Citizen. Việc lựa chọn vật liệu, thực hiện thiết kế và kết hợp các sắc độ màu đều được cân bằng cẩn thận. Đồng hồ được sản xuất giới hạn 700 chiếc trên toàn thế giới và có sẵn từ các đại lý được ủy quyền tại địa phương với giá 2.900 đô la Singapore.

 


End of content

No more pages to load