Skip to main content

Citizen Asia Limited Promaster NY011 - thế hệ thứ 3 đầy lịch lãm

The Citizen  “Fugu” đã trở lại

Với thành công vang dội của Citizen Asia Limited Promaster “Fugu” đã khiến giới mộ điệu tò mò đến lịch sử phong phú của hang đồng hồ đến từ xứ sở hoa anh đào này.

Hầu hết các sản phẩm hiện tại của Citizen đều bị chi phối bởi thành quả của công nghệ điện tử  như Eco-Drive Satellite Wave và  và đồng hồ điều khiển bằng radio. Và đồng hồ Super Titanium cực kỳ mạnh mẽ - bộ sưu tập Promaster Asia Limited “Fugu”, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập đồng hồ lặn từ năm 1989. Được tái phát hành vào năm 2018, chiếc đồng hồ gợi lên một mong muốn về sự hoài cổ lưu trữ lịch sử chiến thắng của thương hiệu. Ngay đối với Citizen, sự đón nhận nồng nhiệt đối với sự hồi sinh của “Fugu” đã khuyến khích thương hiệu đào sâu vào kho lưu trữ của mình để làm lại các tác phẩm huyền thoại. Và thành quả chính Asia Limited Kuroshio '64, phiên bản làm lại Citizen – chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên.

Trở lại với  Citizen Asia Limited Promaster “Fugu”.  Tại Baseworld 2018, chúng ta đã được chiêm ngưỡng phiên bản làm lại đầu tiên: Asia Limited Promaster NY008. Chiếc NY004 nguyên bản năm 1989 được cấp cho Hải quân Ý, được thiết kế đặc biệt với khung viền cùng núm vặn giờ ở bảy giờ. Đi kèm mức giá hấp dẫn khiến sản phẩm này nhanh chóng cháy hàng.

 

Phiên bản làm lại thế hệ thứ ba của năm nay: Asia Limited Promaster NY011. Vẫn sở hữu những đặc điểm quen thuộc của chiếc đồng hồ lặn cơ học đầy cảm hứng, với một mức giá hấp dẫn. Đồng thời, để làm mới cho gia đình “Fugu”, phiên bản mới này cũng được thêm khắc các điểm mới lạ độc đáo. Mặt số 44mm, thay vì 42mm cho thế hệ thứ nhất và thứ hai; mặt số tinh thể sapphire thay vì mặt kính mineral. Ngoài ra Citizen còn nhân đôi số răng từ 60 lên 120 răng trong hệ thống bezel đơn hướng cho phép một người đặt thời gian lặn còn lại với độ chính xác tăng.

 

Tuy nhiên, Asia Limited Promaster NY011 phục hồi nguyên vẹn dây đeo polyurethane thế hệ đầu tiên có cấu hình gân gần các vấu và in dòng “No Decompression Limit”. Và giống như các phiên bản trước của Asia Limited Promasters, bộ sưu tập mới được cung cấp bởi bộ chuyển động Calibre tự động Calibre 8203, và khả năng chống nước 200m và tiêu chuẩn phức tạp ISO 6425 cho đồng hồ lặn.

Asia Limited Promaster NY011 có bốn phiên bản. Có rất ít sự khác biệt giữa ba mô hình không giới hạn - mặt số màu trắng có viền đen (NY0118-11A), mặt số màu đen với khung màu đen và màu xanh (NY0111-11E) và mặt số màu đen với viền màu đỏ và màu xanh (NY0110-13E) - tất cả đều toát ra sự mạnh mẽ, cứng cáp và đầy tính ứng dụng.

Citizen Asia Limited Promaster NY0119-19X

Case

44mm stainless steel

Dial

Black, white or lumi

Movement

Automatic Cal. 8203

Strap

Rubber

Functions

Hours, minutes, seconds, day and date

Water resistance

200m

Citizen


End of content

No more pages to load