Skip to main content

Chuột Mickey trở lại với sự kết hợp giữa Swatch và Keith Haring

Sự kết hợp của ba gã khổng lồ của văn hóa đương đại mang đến một mần trình diễn pop art đầy đặc sắc.

Disney Mickey Mouse X Keith Haring X Swatch

Mặc dù Swatch chưa bao giờ né tránh việc tạo ra những chiếc đồng hồ có sức hấp dẫn đại chúng tối đa, nhưng chắc chắn nhãn hạng không có lịch sử mang đến những sản phẩm tạo nên hiệu ứng số đông. Thay vào đó, thương hiệu được xem là horological hit của Top 10 pop smash cũng luôn chọn làm như vậy với một chút ý tưởng kỳ quặc và ngoài sức tưởng tượng. Đây là  một trong những tác phẩm đáng yêu nhất - và lâu dài - là sự hợp tác của nó với các nghệ sĩ như Kiki Picasso và David LaChapelle.

Disney Mickey Mouse X Keith Haring X Swatch‘Eclectic Mickey’

 Lần này, Swatch đã ủy quyền cho Keith Haring Studio một bộ sưu tập các biểu ngữ theo chủ đề chuột Mickey. BST mô tả nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng với việc sử dụng màu sắc rực rỡ, họa tiết đường kép và hình dạng cách điệu của Haring’s. Trên thực tế, đây là lần hợp tác thứ hai của Swatch với Keith Haring. Lần đầu tiên là vào năm 1986, khi nghệ sĩ thiết kế bốn chiếc đồng hồ cho việc khai trương Cửa hàng Pop sho của mình tại New York.

Disney Mickey Mouse X Keith Haring X Swatch‘Mouse Marinière’

Vừa quen thuộc lại khó nắm bắt, bộ ba chiếc đồng hồ Disney Mickey Mouse X Keith Haring Swatch tràn ngập niềm vui và sự thú vị của nghệ thuật đại chúng. 'Eclectic Mickey' (283 đô la Singapore), hiển thị chuột Mickey trên mặt số, như thể từ một cuộc gặp gỡ từ một bữa tiệc sôi động, được thể hiện theo phong cách vẽ đường đen trắng nổi tiếng của Haring. Ngoài ra còn có một phiên bản lớn của đồng hồ, có giá 745 đô la Singapore.

Disney Mickey Mouse X Keith Haring X Swatch‘Mickey Blanc Sur Noir’

Hoa lệ không kém là ‘Mouse Marinière’ (S $ 149), được bao bọc bởi màu đỏ và trắng, lấy cảm hứng từ màu sắc của quần short của Mickey. Tuy nhiên, những người ưa thích cách xử lý Haring tinh tế hơn có thể yêu thích 'Mickey Blanc Sur Noir' (S$186) một sản phẩm màu đen gọn gàng với chân dung của Mickey trên mặt số, được chấm phá một chút với kim được làm trơ bộ khung và dây đeo màu vàng hoàng yến. Các kiệt tác chuột Mickey lấy cảm hứng từ phòng trưng bày nghệ thuật phù hợp với cổ tay. 

Swatch, Keith Haring, mickey


End of content

No more pages to load