Skip to main content

Chopard tân trang cho BST The Alpine Eagle

Đồng hồ bấm giờ cỡ lớn và đa dạng sự lựa chọn cho giới nữ.

 


Alpine Eagle XL Chrono

Giống như một số thương hiệu khác đã lấn sân sang lĩnh vực thể thao sang trọng lấy cảm hứng từ những năm 1980, Chopard chắc chắn không ngại ngần về sự hoài cổ với Alpine Eagle. Ra mắt vào năm 2019, bộ sưu tập mang những thiết kế phù hợp với những năm hình thành của danh mục đồng hồ vào cuối những năm 1970 và 1980. Alpine Eagle lấy cảm hứng từ bộ sưu tập St. Moritz của chính Chopard, mà thương hiệu đã ra mắt vào những năm 1980 để cung cấp cho đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép không gỉ.

Năm nay, Alpine Eagle trở lại với các đổi mới đặc sắc bao gồm các mẫu bằng vàng hồng, các sản phẩm dành cho phụ nữ trong với vỏ 36mm và bắt mắt nhất là đồng hồ chronograph tự động trong các trường hợp lớn hơn.

 
 

Chopard Alpine Eagle LargeAlpine Eagle Large

Được cung cấp bởi bộ máy đồng hồ tự động được COSC chứng nhận với 60 giờ dự trữ năng lượng, đồng hồ có mặt số 'Aletsch Blue' với bề mặt kết cấu thể hiện sự tri ân với sông băng Alpine cùng tên, sông băng lớn nhất ở Thụy Sĩ, cũng như mặt số "Bernina Grey" , với các họa tiết gợi lên dãy núi cùng tên giữa Thụy Sĩ và Ý. Được nhấn mạnh bởi độ bền của đồng hồ và lịch sử thương hiệu, thật khó để bỏ lỡ những thành viên mới lấp lánh trong bộ sưu tập này.

 

Điều khá thích hợp là Alpine Eagle hiện cũng bao gồm các mẫu 36mm dành cho phụ nữ. Mặc dù rõ ràng không nổi bật như các anh chị em của nó, Alpine Eagle Small cũng chiếm ưu thế trên cổ tay. Hiện tại, đồng hồ này chỉ có sẵn trong Lucent Steel, nhưng người ta có thể chọn nâng cấp nó lên phiên bản có bezel nạm đá quý.

 

Chopard Alpine Eagle SmallAlpine Eagle Small

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với sự phức tạp lấy cảm hứng từ thể thao, XL Chrono là lựa chọn phù hợp tự nhiên cho Alpine Eagle, một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vùng núi ngoài trời và loài chim săn mồi cùng tên của nó. Đối với chiếc đồng hồ này, Chopard sử dụng bộ máy Calibre 03.05-C, một bộ máy chronograph tự động được chứng nhận COSC với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Động cơ đi kèm với bánh xe cột, một thành phần được tìm thấy trong các đồng hồ bấm giờ cao cấp giúp cơ chế bấm giờ hoạt động trơn tru, cũng như cân bằng Variner giúp cải thiện độ ổn định của tốc độ chuyển động.

 

Chopard Alpine Eagle XL ChronoAlpine Eagle XL Chrono

Nhìn từ bên ngoài, vỏ đồng hồ cỡ lớn và mặt số tri-compax tăng thêm kích thước thể thao hơn cho các mẫu đồng hồ chỉ thời gian ra mắt năm ngoái, được nhấn mạnh bởi các điểm nhấn màu đỏ tinh tế trên kim đồng hồ và thang đo tachymeter quanh chu vi của nó. Macho và tiền bạc, đó là vẻ ngoài được thiết kế riêng cho Alpine Eagle.

 

Một lần nữa, XL Chrono thể hiện tất cả các tính năng đặc biệt của Alpine Eagle đã được khẳng định trong buổi ra mắt bộ sưu tập. Vỏ với style cửa sổ và vòng đeo tay dạng thỏi kết hợp tạo nên sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, cũng như mặt số có kết cấu gợi lên mống mắt của đại bàng, những chiếc kim đồng hồ gợi nhớ đến những chiếc lông vũ và các lớp hoàn thiện đánh bóng và mờ xen kẽ lấy cảm hứng từ sông băng.

 

Chopard Alpine Eagle XL ChronoAlpine Eagle XL Chrono

Hiện tại, khách hàng có tùy chọn XL Chrono bằng thép Lucent A223 độc quyền của Chopard, cũng như phiên bản hai kim loại bằng thép Lucent và vàng hồng. Cả hai phiên bản sẽ làm cho sự hiện diện của chúng được cảm nhận trên cổ tay, mặc dù phải nói rằng phiên bản thép và vàng sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để linh hoạt.

 
 

Chopard


End of content

No more pages to load